1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Song Hong Business Lounge Noi Bai Airport (Terminal 2)
5.0
เปิดอยู่จนถึงวันอาทิตย์ เวลา 02:00

รีวิว Song Hong Business Lounge Noi Bai Airport (Terminal 2)

Mushroom's Review
6 มี.ค. 2025
แวะนั่งเลาจ์ก่อนกลับ

แวะมาใช้สิทธิ์ Lounge Key ของบัตร JCB ภายในเลาจ์ ค่อนข้างกว้างขวางสะดวกสบายมีอาหารหลากหลายทั้งอาหารเวียดนาม สลัดบาร์ ข้าวต้มมีกับข้าวให้เลือกเยอะมาก ขนมของหวานก็ดีงามตู้เครื่องดื่มมีน้ำให้เลือกเยอะมากนอกจากนี้เราสามารถสั่งค็อกเทลไวน์ได้ด้วยนะคะ ห้องน้ำที่นี่ก็สะอาดกว้างขวางมีห้องอาบน้ำให้ใช้บริการด้วยค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Moodeng
30 ก.ค. 2022
Hong Song lounge @ Hanoi
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Salad bar, Appetizer Zone, Cooking Zone, Toilet, Hot Appetizer zone, Shoeshine machine, Massage machine

มีโอกาสแวะ Song HongLounge โดยใช้priority pass เล้าจ์กว้างขวางพนักงานบริการดีมาก อาหารสด อร่อย เครื่องดื่มหลากหลาย มีบริการเก้าอี้นวดอัตโตมัติ เจ๋งมากครับ และยังมีเครื่องขัดรองเท้าอีกด้วย Salad bar,Appetizer Zone อาหารสดอร่อยครับมีให้เลือกทั้งตะวันตก และของเวียดนามเอง Cooking Zone เป็นเฝอ ทำสด ตามrequestเลยครับพนักงานจะทำให้ Toilet สะอาดมีห้องอาบน้ำบริการด้วยครับ เสียอย่างเดียวร้อยไปหน่อย...อ่านต่อ