3.8

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือ ป.ประทีป ซอยเรวดี

Att
15 พ.ค. 2022
ต้นตำรับของป.ประทีป ที่สาขานี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ, เนื้อหมก

ต้นตำรับของก๋วยเตี๋ยวเรือ ป.ประทีป ที่สาขานี้ •มีที่จอดรถหน้าร้านได้นิดหน่อย •ชามละ 20฿ ให้เครื่องเยอะ •เนื้อหมก เท 2 ชามรวมกัน เนื้อเยอะมาก เกินราคา 40฿ •ปรุงเสร็จไม่ต้องปรุงเพิ่ม แต่อย่าลืมถ้ากินไม่เผ็ด ให้สั่งเผ็ดน้อย ไม่งั้นหุบปากไม่ลง เพราะขนาดเผ็ดน้อย ก็ยังเผ็ด •หมู สด ก็ใช้ได้ •เส้นเล็ก เหนียวนุ่มดี •สายๆ คนเยอะดูเพิ่มเติม

เส้นหมี่เนื้อหมกเส้นเล็กเนื้อเส้นเล็กแห้งหมูเกาเหลาเนื้อ
Akapatr
20 ก.ย. 2021

ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ดที่เผ็ดจริงๆ น้ำซุปข้นมากต้องสั่งน้ำซุปแยกมาซดเพิ่ม นอกเนื้อจากก๋วยเตี๋ยวก็มีพวกลวกจิ้มต่างๆ ที่สั่งมาคือตับลวก ไม่สุกมากจนเกินไป ทีเด็ดของร้านอีกอย่างคือกากหมูเจียวที่กรอบ หอมอร่อย รวมๆคืออร่อยมาก ที่จอดรถค่อนข้างน้อย หายาก ดนื่องจากซอยแคบ ราคา :5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 3/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
17 พ.ย. 2018
ก๋วยเตี๋ยวเรือ น้ำตกเข้มข้น

ก๋วยเตี๋ยวเรือ ป.ประทีป สาขา ซอยเรวดี นนท์ มีทั้งเมนู หมูและเนื้อ เส้นเล๊กน้ำตกหมู พิเศษ 30 บาท ใส่ลูกชิ้นหมู เนื้อสด ใช้ได้ น้ำตกรสเด็ด เข้มข้น เหยาะพริกน้ำส้ม พริกป่น ฟิน เส้นเล๊กน้ำตกเนื้อ พิเศษ 30 บาท แทบไม่ต้องปรุงเช่นกัน น้ำตกอร่อยเข้มข้น อร่อยกว่า 3-4 สาขาที่เคยกินมา เนื้อสด ลูกชิ้นใช้ได้ ทีเด็ดอีกอย่างอยู่ที่กากหมู 20 บาท แห้ง กรอบ ไม่อมน้ำมัน กินกับก๋วยเตี๋ยวน้ำตก เข้ากันได้ดี ยังมี...อ่านต่อ

หญิงJaz#68
12 ส.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ดเผ็ดสุด ป.ประทีปซอยเรวดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กากหมูทอด, ขนมถ้วย, พริกคั่วหอม, ก๋วยเตี๋ยวเรือ

เป็นก๋วยเตี๋ยวเรือในดวงใจที่ร้านปรุงมาแบบไม่ต้องเติมอะไรเพิ่ม แต่ แต่ แต่ กินเผ็ดไม่เก่งหรือได้ระดับกลาง ต้องเขียนบอกเลยว่า เผ็ดน้อย. เคยสั่งแบบไม่ระบุความเผ็ด เอาแบบออริจินัลมาคือ กินไม่ได้ น้ำมูกน้ำตาไหล เผ็ดขึ้นหัวเลย แต่ก็ชอบนะสะใจดี แต่มันกินทั้งชามไม่ไหว ที่พิเศษอีกอย่างของร้านนี้คือกากหมูเจียวเคี้ยวเพลิน กับขนมถ้วยหวานพอดีๆดูเพิ่มเติม

Aut Peace
28 มี.ค. 2018
รสชาติเด็ด ราคาโดน อร่อย คุ้ม ครบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กากหมูทอด, ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก แซ่บถึงใจ, ลูกชุบ

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา ป. ประทีป เป็นร้านเฟรนด์ไชน์ มีหลายสาขาครับ สาขานี้ตั้งอยู่ในซอยเรวดี มีที่จอดรถหน้าร้าน และทางด้านหลังร้านนะครับ ก๋วยเตี๋ยวเรือมีทั้งเนื้อ และ หมูครับ ราคาชามละ 20 บาท พิเศษ 30 บาท ทุกชามจะปรุงรสมาให้แล้ว แบบว่ารสเด็ด อร่อย ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยครับ (ข้อสังเกต ผมว่าชามธรรมดา จะเข้มข้น อร่อยกว่า ชามพิเศษ....คหสต.) *เมนูเด็ดอีกอย่าง คือ กากหมูเจียวครับ ทานคู่กับก๋วยเตี๋ย...อ่านต่อ

Nuengzy Nokkaew
19291537
14 พ.ค. 2016
เผ็ดสะท้านทรวง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก แซ่บถึงใจ

วันนี้เกิดอยากกินก๋วยเตี๋ยวขึ้นมา ส่วนตัวชอบกินแบบน้ำขลุกขลิก เข้มข้นๆ - น้ำตกหมู ชามแรกมาแบบเผ็ดมากกกกกกก หุบปากไม่ลง ชามต่อมาเลยเอาแบบธรรมดา แล้วเอาน้ำชามแรกมาเทรวมกัน เรากินเผ็ดไม่เก่ง แต่ถ้าใครชอบกินเผ็ดคงถูกใจดูเพิ่มเติม