4.3

รีวิว วันเวลา Vanvela cafe & Space

Mrs.Tuckham
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

วันเวลาคาเฟ่ and space ร้านคาเฟ่ลับๆ ย่านบางละมุงชลบุรี อยู่ไม่ไกลจากขนส่ง บางละมุง เป็นร้านคาเฟ่ที่คะแนนรีวิวค่อนข้างดี ก็เลยสุ่มไปดูตาม GPS ไปไม่หลงค่ะ ร้านค่อนข้างลึกลับ มีที่จอดรถสะดวก ไปช่วงกลางวัน วันธรรมดาแต่ลูกค้าเยอะ บรรยากาศร้านมีโซนนั่งทั้งในห้องแอร์และนอกห้องแอร์ บรรยากาศโดยรอบมีต้นไม้เยอะสามารถนั่งในสวนได้ ตกแต่งแบบวินเทจมีของสะสมตามมุมต่างๆ เมนูเครื่องดื่มมีทั้งกาแฟและชา เคร...อ่านต่อ

taluidax
27 ธ.ค. 2025
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังกรอบเนยหนึบ

ร้านกาแฟร่มรื่นทั้งด้านนอกและด้านใน Vanvela 110 bht เป็นกาแฟที่ผสมกับ น้ำผลไม้รวมหรือน้ำพั้นช์โฮมเมดของทางร้าน และเติมด้วยโซดา ส่วนตัวไม่ค่อยเครื่องชอบเครื่องดื่มผสมโซดาแต่ว่าแก้วนี้ทำออกมาใช้ได้เลยค่ะไม่หวานเกินไปแล้วท็อปด้วยผลไม้ไม่ว่าเป็นองุ่นส้มเลม่อนแอปเปิ้ลโดยรวมแล้วแนะนำเลยค่ะ แก้วอีกแก้วสั่งเป็นอเมริกาโน่เย็นคั่วกลาง 70 bht ส่วนตัวคิดว่ารสชาติดีค่ะนุ่มแต่ว่าจะทิ้งรสขมไว้ที่ปลายดินตอนท...อ่านต่อ

Rachi zhang
16.2k1.4k9k
11 มิ.ย. 2025
วันเวลาคาเฟ่ พัทยา

คาเฟ่พัทยา ที่อาจจะไม่ได้อร่อยแบบว้าวมากๆ แต่เป็นคาเฟ่ที่ครบเครื่องมากๆ ตัวร้านใหญ่ มีหบายโซน รองรับคนได้เยอะ ไม่แออัด เหมาะกับเวลาเราไปเที่ยวพัทยา แล้วหาร้านมีตติ้งกัน เมนูหลากหลากหลายมากๆ มีครบ กาแฟ ไม่กาแฟ เบเกอรี่ ราคาไม่สูงเกินไปดูเพิ่มเติม

pinkiethefoodie
27 พ.ค. 2025
บรรยากาศดีมาก

ร้านใกล้บ้านที่เลือกได้ก็จะมาอีก ร้าน วันเวลา อยู่แถวบางละมุง ร้าน cozy มาก มีทั้งโซนนั่งข้างนอก กับ ในห้องแอร์ ที่สำคัญเป็น pet friendly จะเห็นลูกค้าเอาหมามาเล่นกันบ่อยๆ กาแฟราคากลางๆ ไม่ถูกไม่แพง กาแฟหอมใช้ได้ แฟนชอบตัวเมนูชื่อวันเวลามาก สดชื่นดี shiopan ก็ใช้ได้เลยดูเพิ่มเติม

Metto
23 พ.ค. 2024
เพอร์เฟคคาเฟ่ เด็ดทั้งเครื่องดื่ม และของหวานที่อร่อยมาก @Vanvela Cafe’ พัทยา ชลบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ☕️ Dirty. (Price 120 Baht.), ☕️ Iced Latte. (Price 70 Baht.), 🍰 Lod Chong Cake. (Price 135 Baht.), 🥕 Carrot Cake. (Price 120 Baht.), 🫔 Mille Feuille. (Price 120 Baht.), ⏱️ Vela’s Time.

ถึงเวลาค้นหาคาเฟ่แถบพัทยา ร้านนี่ดูน่าสนใจมาก ถึงแม้ทางเข้าจะดูลึกลับเหมือนจะไม่มีร้านแหล่มๆ แต่นี่แหละของแทร่เลย ทั้งกาแฟและเค้กอร่อยมากจริงๆ • การตกแต่งนี่เป็นเอกลักษณ์น่าเข้าไปถ่ายรูปมาก ตกแต่งแบบง่ายๆ แต่เท่ห์มาก ดูขลังดี เปิดเข้าไปในบ้านสวนร่มรื่น เจอกับบาร์กาแฟที่ดูทันสมัย และเค้กที่น่ากินทุกเมนู • ราคาถือว่ากำลังดีนะ เพราะด้วยรสชาติ ทำให้รู้สึกไม่ได้แพงเลยสำหรับที่นี่ • ☕️ Dirty...อ่านต่อ