3.8

รีวิว สุกี้ตี๋น้อย ธนบุรี มาร์เก็ต เพลส

Nickktwf
สาขานี้คุณภาพเนื้อ-หมู สไลด์สวยทุกรอบที่สั่ง มีขนมจีบกุ้งและซาลาเปาด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสันคอสไลด์, สุกี้

เราตั้งใจมาลองชิมขนมจีบกุ้งและซาลาเปา จะมีแค่บางสาขาเท่านั้นนะครับ ติดตามข้อมูลได้ที่เพจตี๋น้อยเลย ช่วงแรกที่เข้ามาทานจะร้อนหน่อย เพราะเค้าเปิดแอร์ไม่ทั่วร้าน พอลูกค้าเริ่มเช้ามาเยอะขึ้นถึงได้เปิดแอร์ครบทุกตัวครับ ขนมจีบกุ้ง แป้งเยอะไปหน่อย หอมกลิ่นกุ้งและน้ำมันงา ซาลาเปาไส้ครีมและไส้เผือกอร่อยดีครับ โดยรวมแนะนำสาขานี้นะ วันที่ไปดีหมดทุกอย่าง การบริการ รวดเร็ว พนักงานพูดจาดี อาหารสดสะอาด อร...อ่านต่อ

12 เม.ย. 2025
ร้านสุกี้ชื่อดังในย่านทวีวัฒนา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาดอลลี่, หมูไม้ไผ่ทรงเครื่อง, เซ็ทผัก+เห็ด+เต้าหู้ไข่, เนื้อ brisket ออสเตรเลีย, 🐷 หมูลาวา.

วันนี้ พาคุณพ่อคุณแม่มากินสุกี้ที่ร้านสุกี้ตี๋น้อย สาขาตลาดสดธนบุรี 2 ร้านอยู่ในตลาดสดธนบุรี2 บนถนนบรมราชชนนี ตรงข้ามตลาดเซฟอี เมนูแรกคือ ขนมจีบกุ้ง คือ แผ่นแป้งบางนิ่ม เนื้อกุ้งผสมแป้งปั้นเป็นก้อนกรอบดี จิ้มกับซอสเปรี้ยวแล้วอร่อยดี เมนูที่สองคือ เฟรนด์ฟราย คือ เนื้อมันฝรั่งด้านนอกกรอบแข็ง ด้านในนิ่ม หอมกลิ่นมันฝรั่ง จิ้มกับซอสมะเขือเทศแล้วอร่อยดี เมนูที่สามคือ หมูลาวา คือ เป็นเนื้อหมูหมั...อ่านต่อ

8 ต.ค. 2023
ร้านสุกี้ชื่อดังย่านตลาดสดธนบุรี2
Sometimes I Eat
20 ก.ค. 2023
เข้าใจแล้วว่าทำไมคนต่อคิวร้านแน่นทุกสาขา

เพิ่งเคยมาทานสุกี้ตี๋น้อย มาแล้วเข้าใจเลยว่าทำไมปกติเห็นคนแน่นตลอดๆทุกสาขา สาขานี้สะอาด พื้นที่กว้างขวางค่ะ ร้านเปิดเที่ยง ไปถึงก่อนเวลานิดๆ รอรับคิวประมาณ 10 นาทีเท่านั้น พอเข้าไปในร้านพนักงานก็จะมีใบรายการอาหารให้เราเขียนเอง แล้วยื่นให้พนักงานได้เลยค่ะ ระหว่างรออาหาร ก็เลือกน้ำ ปรุงน้ำจิ้ม ตักของทอดรอได้เลย เครื่องดื่ม ที่เป็นพวกน้ำต่างๆ ค่อนข้างหวานนะคะ รอบแรกอาหารจะมาค่อนข้างเร็วค่ะ และอา...อ่านต่อ

moeipybara
17 พ.ค. 2023
การจัดการดี บริการเร็ว อาหารโอเคเลย

🍲 ซุปต้มยำ - เป็นเมนูซุปที่พึ่งมาใหม่ในช่วงนี้ ให้รสชาติเปรี้ยวเค็ม ค่อนข้างเข้มข้นมากๆ หากใช้เพื่อซดอาจต้องผสมน้ำนิดๆค่ะ 🧀 ชีส - จุดเด่นของร้านสาขานี้เลยคือมีถ้วยชีสให้ ซึ่งได้ข่าวเมื่อสักพักมานี้ว่าเขากำลังกระจายทุกสาขา แต่ที่เราเคยรับประทานที่รังสิตไม่มีค่ะ 🌊 สาหร่ายวากาเมะ - สาหร่ายวากาเมะเป็นอีก 1 mvp ที่ทั้งอร่อย และสุขภาพดี มีประโยชน์ในการช่วยปรับระดับน้ำตาลในเลือดด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

Koy
12 พ.ค. 2023
ชาบูของสดใหม่ หลากหลาย บริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสันคอสไลด์, ปลาหมึก

สาขานี้อยู่ในตลาดธนบุรี มาร์เก็ต เพลส ร้านใหญ่ที่นั่งเยอะ มาช่วงร้านเปิด ไม่ต้องรอคิว อาหารเสิร์ฟไว ของสด หลากหลายตามมาตราฐาน พนักงานเยอะ บริการดี คอยเก็บถาดให้ตลอด ชาบูสั่งแบบน้ำใสกับน้ำดำมา ชอบเนื้อสไลด์ หมูสันคอสไลด์ หมูสันในสไลด์ กุ้ง ปลาหมึกกรอบ ชีส ผักสดหลากหลายดี ของทอดตักเกี๊ยวทอดมาทานเพลินๆ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Lungtub
10 ก.ย. 2022
โดดเด่นที่ราคา ตอบโจทย์แห่งความหิว

สาขาเปิดเต็มไปหมด คนแน่นทุกสาขา ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐⭐ - ภาพรวมน้ำซุป / น้ำจิ้ม / และวัตถุดิบต่างๆ ⭐⭐⭐⭐ - เมนูทอดธรรมดา พึ่งเห็นไม่แน่ใจว่าจะมีทุกสาขาในอนาคตไหม ⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐⭐ - สาขานี้ใหญ่ ดูสะอาดตา ⭐⭐⭐⭐ - ภาชนะตามมาตราฐาน ⭐⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐⭐ - ราคา ⭐⭐⭐⭐ - จอดรถในห้าง ⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม

บัตรคิว