3.2

n.fooddiaryy
14209809
13 มิ.ย. 2016
อาหารญี่ปุ่นใกล้ม.เกษตร

ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านเล็กๆแถวม.เกษตร อยู่ริมถนนพหลโยธินเลยค่ะหาไม่ยาก ร้านดูเล็กๆเป็นกันเอง อยู่แถวมหาลัย แต่ราคาก็ไม่ได้ถูกขนาดนั้น บางเมนูก็ถูก บางเมนูก็แพงค่ะ เมนูที่สั่ง •แซลมอนสไลด์ด้ง(249บาท) เน้นว่าสไลด์!! เพราะแซลมอนแล่มาได้บางมากกกกก บางแบบsmoked salmonเลยอ่ะ เราคีบขึ้นมาทีแทบจะขาด แต่แซลมอนสดอร่อยดีค่ะ เสียดายน่าจะหนากว่านี้ ชามก็ดูเล็กกว่าในรูป ข้าวไม่อร่อยค่ะ จืดๆแอบแข็งนิดๆ กินแซลมอ...อ่านต่อ

แซลมอนสไลด์ด้งเชคอินแล้วแถมฟรีค่ะเซตโปรชุดที่1
Escorpio Viernes
27 พ.ค. 2016
ร้านซูชิย่านเกษตร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซูชิโรล

บรรยากาศร้านทั่วๆไป 8/10 ซูชิ... ไข่ปลา มีความคาวคาะ ให้น้อยด้วย 4/10 ซูชิอื่นๆ ไม่สด จืดชืด ไม่มีความหวานของหน้าต่างๆ ข้าวก็ไม่ประทับใจ คะแนนซูชิ 3/10 โรล อันนี้ชอบสุด แต่เนื้อไส้ไม่ค่อยจะมี แต่ให้คะแนนเห็นใจ 9/10 ชาร้อน มีความขม แต่ชอบนะ แฮ่ เอาคะแนนไป 9.5/10 สรุปว่า ร้านนี้ครี้งเดียวพอ บายยดูเพิ่มเติม

Tun
7k3k46.2k
21 ก.ค. 2015
ร้านอาหารญี่ปุ่น ใกล้ม.เกษตร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมูผัดขิงสไตล์ญี่ปุ่น

ร้านอาหาร Som-O Sushi Bar เคยมาทานตอนเปิดร้านเพิ่งเปิดใหม่ เพราะอยู่ใกล้ๆๆบ้านต้องไปลองชิมอีกรอบ ร้านอยู่ใกล้ๆๆกับร้านข้าวผัดปูเมืองทองสาขาเกษตรและธนาคารกรุงเทพ ร้านสีส้มสดใส มีร้านกาแฟขายอยู่ด้านหน้า เข้ามาก็จะเจอกับซุชิบาร์สามารถน่าที่บาร์ได้ เมนูที่ชิมมี อันแรกชุดหมูผัดขิงสไตล์ญี่ปุ่น อร่อยดี ราดน้ำมาชุมช่ำเล็กน้อยพร้อมเครื่องเคียงเป็นกิมจิ ไม่ค่อยอร่อย กับซุปมิโซะ อันนี้โอเค ราคา 89 บาท อ...อ่านต่อ

1 ธ.ค. 2014
ร้านอาหารญี่ปุ่นใกล้กับม.เกษตร
24 ก.พ. 2016
ใกล้แยกเกษตร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซูชิ

ได้ลองแวะไปทานร้านส้มโอซูชิมาครับ อยู่ใกล้ๆแยกเกษตร อยู่ฝั่งทางไปโรงพยาบาลเมโย สภาพร้านโดยรวมก็สะอาดดีครับ บริการก็โอเคเลย มาด้านรสชาติอาหารก็ถือว่าปกติทั่วๆไปครับ ทานได้เรื่อยๆ ไม่ถึงกับอร่อยมาก ปริมาณอาจดูน้อยไปนิด แต่ก็สมเหตุสมผลกับราคาอยู่ครับ ร้านนี้ก็ถือว่าเป็นร้านทานได้เพลินๆ ไม่เน้นอะไรมากนัก ชวนๆกันมาลองทานได้ครับ จบดูเพิ่มเติม

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1751k6k
26 ก.ค. 2015
อาหารไม่แพง รสชาติมาตรฐาน คุณภาพดิบตามราคา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซาซิมิรวม ซูชิรวม

Som-O Sushi Bar เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเพิ่งเปิดไม่นานบริเวณสี่แยกเกษตร เยื้องกับตลาดอมรพันธ์ บริการอาหารญี่ปุ่นจานเดียวอย่างข้าวแกงกะหรี่ อุด้ง โซบะเย็นราคาย่อมเยา รวมไปถึงพวกปลาดิบและซูชิที่ราคาแพงขึ้นมาหน่อย ผมซิว voucher มูลค่า 500 บาทจากเว็บ Ensogo ไปชิมมา 2 ครั้งในเดือนมิถุนายนและกรกฎาคม 2558 มาดูกันว่ารสชาติเป็นอย่างไรบ้าง จานเด่นคงเป็นซาซิมิรวม มีปลาฮามาจิ (ตอนเด็กคือฮามาจิ ตอนแก่เรียกป...อ่านต่อ

ร้านอยู่ตรงป้ายรถเมล์พอดี ใกล้ร้านข้าวผัดปูเมืองทองชุดนี้ไปกินมาตอนรอบแรก อเมริกาโน่เย็น 40 บาท ชุดปลาดิบรวม 239 บาทความสดพอได้ ฮามาจิกับแซลมอนเนื้อหวานถูกปากแซลมอนค็อกเทล (150 บาท) อร่อยดี เสียแค่ปริมาณน้อยไม่จุใจไปอีกครั้งตอนกรกฎาคม โกโก้เย็นแก้วละ 40 บาท แซลมอนแล่ซะบาง ไม่ค่อยสมราคา 275 บาทเนื้อหอยหวานปรุงรสเผ็ด 89 บาท ชุดซูชิรวม 10 ชิ้น 265 บาท พอได้คุณภาพกลาง ๆ
birdsarun
362662k
14 ม.ค. 2015
อาหารญี่ปุ่นเล็กๆ สไตล์ไทยๆ รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ เมนูหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ดราก้อนโรล, พิซซ่าญี่ปุ่น, สุกี้ชาบู, หมี่เย็น, ซูชิโรล

ร้านนี้เป็นร้านที่แทบจะไม่รู้จักเลยก็ว่าได้ เพราะสถานที่ตั้งคือแยกเกษตร เป็นบริเวณที่รถติดมากที่สุดแห่งหนึ่งทีเดียว แต่เมื่อเพื่อนชวนก็ต้องสนองเสียหน่อย ร้านนี้เขาหยุดวันเสาร์ เราก็เลยต้องไปในวันอาทิตย์ ซึ่งก็ตัดปัญหาเรื่องการจราจรไปได้ระดับหนึ่ง ร้านนี้เป็นร้านค่อนข้างเล็ก ขนาดคูหาเดียว แต่เขาก็จัดร้านได้ลงตัวดี เป็นการตกแต่งแบบง่ายๆแต่ก็ดูเก๋ไปอีกแบบ พนักงานในร้านก็น่าจะเป็นเครือญาติกันหมด กา...อ่านต่อ