- รวมรีวิว ร้านอาหาร แซ่บวันรัชดา ต้นตำหรับแซ่บวันรัชดาภิเษก (Zaap One Original Ratchadaphisek)

รีวิว แซ่บวันรัชดา ต้นตำหรับแซ่บวันรัชดาภิเษก (Zaap One Original Ratchadaphisek)
ตำข้าวโพดอร่อยชอบมาก
แซ่บวันรัชดา อยู่ริมถนนรัชดาภิเษก เป็นร้านอาหารอีสานรสแซ่บ อร่อยถูกปาก ถูกใจทุกเมนู ราคาไม่แรง สาขาที่ไปทานจะอยู่ฝั่งบิ๊กซี เอสพลานาด มารถไฟฟ้าก็สะดวกMRTสถานีศูนย์วัฒนธรรม มารถยนต์ส่วนตัวก็สามารถจอดได้ที่BigCรัชดา จอดรถยนต์ฟรี2ชั่วโมง ชอบเมนู ตำไทยใส่ปู ตำข้าวโพด ลาบหมู น้ำตกหมู ร้านเปิดทุกวัน เวลา 08:30-22:00 เบอร์ติดต่อ 0985257827 #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
อาหารอิสานแซ่บๆ สารพัดเมนูให้เลือก
📍แซ่บวันรัชดา สาขานี้จะอยู่ที่รัชดา เราสั่งมาทานผ่านไลน์แมนนะ เพราะสะดวกดี ที่ร้านจะขายเมนูอาหารอิสาน มีส้มตำ ลาบ น้ำตก ยำ เมนูทานเล่น จิ้มจุ่ม คือ สารพัดเมนูอาหารอิสานเลย แต่เราสั่งผ่านแอปมีโปรด้วยราคาดีเลย เราสั่งส้มตำ น้ำตกคอหมูย่าง เส้นหมี่ มาทานคู่กันอร่อยเลย เขียนขอส้มตำเผ็ดๆก็เผ็ดซะใจ ใครชอบอาหารอิสานบอกเลยต้องลอง #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
ร้านส้มตำ ที่ของย่างอร่อย
ไม่ได้มาทานนานมาก ร้านใหญ่โต ติดแอร์นั่งสบาย สั่งอาหารผ่าน QR ได้รวดเร็ว บริการดี แต่รสชาติส้มตำยังไม่ถูกปากเท่าไร่ หวานนำทุกจาน ที่ชอบจะเป็น ลาบปลาหมึก และเมนูของย่าง ไส้ย่าง, คอหมูย่าง หมักมาดี ย่างมา นุ่ม หอมดูเพิ่มเติม
แซ่บวันรัชดา ของย่างอร่อยๆ
ร้านแซ่บวันรัชดา อยู่บนถนนรัชดา ก่อนถึงเอสพลานาด รัชดาเลย ร้านใหญ่ มีทั้งห้องแอร์ และด้านนอก พนักงานบริการดี อาหารออกเร็วมากๆ แต่ในร้านเสียงค่อนข้างดัง 📝สแกน QR code สั่งอาหารได้เลย จะมี QR วางไว้บนโต๊ะเรียบร้อยแล้ว 🌶️สั่งเมนูก้อยคั่วเนื้อ (100฿) สั่งเผ็ดน้อย แต่ค่อนข้างเผ็ดเลย ให้มาเยอะมากๆ -ลาบหมู (80฿) รสชาติดี มาตรฐานลาบหมูทั่วไป -คอหมูย่าง (100฿) เราว่าของย่างร้านนี้ทำถึง เป็นคอหมูย่า...อ่านต่อ
น้ำจิ้มจิ้มจุ่มอร่อย แต่ส้มตำไม่ถูกปากเท่าไหร่
ชอบระบบการสั่งของที่นี่สั่งมาเป็น QR Code เลยมีเมนูให้เลือกเยอะมาก ส้มตำให้มาค่อนข้างน้อยนะครับ รสชาติส้มตำไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ ชอบน้ำจิ้มจิ้มจุ่มของที่นี่มากอร่อยดี ตัวไส้ย่างรสออกหวานๆ เพื่อนผมชอบ แต่ผมว่ามันแข็งไปหน่อยดูเพิ่มเติม
🌶แซ่บวันรัชดา ส้มตำรสชาติจัดจ้านถึงใจ🌶
วันนี้ลองสั่งส้มตำร้าน "แซ่บวันรัชดา" จากแอปเขียว เคยเห็นหน้าร้านช่วงเย็นคนค่อนข้างเยอะมากทีเดียว อ่านรีวิวมาน่าสนใจ วันนี้สั่งอาหารมา 2 อย่าง ราคาที่แจ้งจะเป็นราคาตามในแอปเขียว คิดว่าหน้าร้านราคาน่าจะปรับลงค่ะ 🌶ตำปูปลาร้า เผ็ดกลาง (69฿) ปลาร้านัวถูกต้อง รสชาติเปรี้ยวเค็มหวานกำลังดี พริกร้านนี้สำหรับเราค่อนข้างเผ็ด แซ่บ😽 🍖คอหมูย่าง (120฿) ปริมาณน้อยถ้าเทียบกับราคา ถ้าไปทานที่ร้านคิดว่าคงได้...อ่านต่อ