3.9

รีวิว OSAKA Milk Tea The Emporium (4th floor)

23 มี.ค. 2021
🥤นมฮอกไกโดไข่มุกโอซาก้า 3.5 ☆
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมฮอกไกโด ไข่มุกโอซาก้า

🥤ซักนิดก่อนนอนค่ะ กับชานมไข่มุก หนุบๆ ⛩Osaka Milk Tea แก้วนี้คือนมฮอกไกโด ไข่มุกโอซาก้า ค่ะ 😁หอมนม 😊มุกหนึบ ใช้ได้ๆ ทางไปโฮก🚗ชั้น 4 เอ็มควอเทียร์ #กิน #เที่ยว #อาหาร #อร่อย #food #travel #aroi #instrafood #eat #cafe #restaurant #foodie #foodpics #foodlover #foodstragram #foodoftheday #กินเที่ยวทั่วไทย #yummy #yummyfood #eatography #kintiew #milkteaดูเพิ่มเติม

Yummy Diary
30 พ.ย. 2019
รสนุ่มไม่เปลี่ยนแปลง อร่อย!

เป็นร้านชานมอีกร้านที่ชอบมาตลอด เมื่อก่อนมีสาขามากกว่านี้ แต่ตอนนี้เริ่มน้อยลง อย่างน้อยก็คุณภาพดีเหมือนเดิม 📋 เมนู: 🥤 นมฮอกไกโด ไข่มุกโอซาก้า นมฮอกไกโดรสชาตินุ่ม นมจากญี่ปุ่นแท้ ใช้แบบกล่องพาสเจอไรซ์ กล่องสีฟ้า ใส่กับไข่มุกต้มสด ๆ อร่อยมากค่ะ 🥤 ยาคูลย์น้ำผึ้งมะนาว รสเปรี้ยวหวาน ไม่เลี่ยนนม ถ้าไม่ชอบชานม ลองทานแก้วนี้ได้ ใช้ยาคูลย์ 1 ขวดเต็มๆดูเพิ่มเติม

นมฮอกไกโด ไข่มุกโอซาก้า 75 บาทเมนูตามนี้ค่ะบิล
4 เม.ย. 2015
ชาอร่อย ไข่มุกหนึบ
T'LIT
2 ก.พ. 2019
4 ดาว : ชานมรสละมุน

มาเอ็มโพเรียมอยู่ดีๆ ก็เกิดอยากกินชานมไข่มุกขี้นมา เลยมาร้าน Osaka Milk Tea ที่เคยเล็งไว้ครับ ตัวร้านอยู่ชั้น 4 ของห้าง โซนที่เป็นวนๆ เหมือนนาฬิกา (น่าจะพอนึกกันออก ฮ่าๆ) ✈ สั่ง menu signature เป็นนมฮอกไกโด ไข่มุกโอซาก้า ไซส์ L (95.-) เค้าบอกว่านมที่นี่อิมพอร์ตมาจากไฮไกโดแท้ๆ ส่วนตัวไข่มุกหมักกับโอกินาว่าไซรัปเพื่อให้มีความนิ่ม ✈ เคล็ดไม่ลับก่อนกินผมมีนิดนึงคือ ได้ชามาแล้วอย่าเพิ่งรีบเจาะครั...อ่านต่อ

Pear Mheank
1998628.8k
17 ม.ค. 2019
ลองเปลี่ยนร้านบ้าง แต่ดันถูกใจซะงั้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมโอซาก้า

วันนี้เบื่อสารพัดเครื่องดื่มแถวที่ทำงาน เลยลองสั่งผ่าน lineman ร้านที่ไม่เคยลอง มาจบที่ร้าน Osaka เลือกเป็น Osaka size s เพิ่ม Osaka pearl ขนาดไม่สั่งหวานน้อย ได้หวานมาแบบพอดี ไม่เลี่ยน ไม่โดด รสเบาๆไม่หนัก มีกลิ่นชาอ่อนๆ แต่กลิ่นนมแรงกว่า ส่วนตัวชอบ เพราะไม่รู้สึกผิดมาก ส่วนไข่มุกก็อมหวานพอดี นุ่มไม่เป็นไตและก็ไม่เละ สนนราคา 85 บาท ราคาอาจจะแรงแต่นานๆทีก็โอเคดูเพิ่มเติม

What Eat It
27 พ.ย. 2019
ชานมร้านโปรดของเรา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาดำสตอเบอร์รี่ชิบะ

ร้านอยู่ชั้น 4 Emporium ร้านเป็น Kiosk ตรงใกล้ๆบันไดเลื่อน ชานมร้านนี้อร่อยมาก หอม ไม่หวานมาก ไข่มุกนุ่มหนึบสุดๆ เราว่าเป็นชานมที่อร่อยที่สุดของเราเลย โดยเฉพาะชาดำสตอเบอร์รี่ชิบะ อร่อยมาก เป็นเมนูประจำของเราเองดูเพิ่มเติม

TeeK
14 พ.ย. 2019
เพิ่งเคยทานแบรนด์นี้​ ใช้ได้อยู่น้า

ชานมร้านนี้สาขาค่อนข้างน้อย​ ไม่ค่อนเห็นเท่าไหร่​ บังเอิญเดินผ่านในเอ็มโพเรียม​ ชั้นสี่​ โซนtake awayนะคะ​ ข้างๆบันไดเลื่อนเลย เราสั่งเป็น​ นมฮอกไกโดไข่มุก​ ลดหวาน50% ราคาไซส์S 90บาท​ เราว่าไข่มุกที่นี่โอเคเลยนะ​ นุ่มๆ​ มีความหวานจากไข่มุกเล็กน้อย​ ไม่หวานมากเหมือนบางร้าน​ ส่วนนมก็ทั่วๆไปค่ะดูเพิ่มเติม

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เอ็มสเฟียร์
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทเอ็มสเฟียร์ (Emsphere)