รีวิว ถูกและดี ฟู๊ดแลนด์ วิคตอเรีย การ์เด้น

Jane
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ข้าวหมูอบแบบจีน เมนูประจำ

ถูกและดี ฟู๊ดแลนด์ สาขาวิคตอเรัยการ์เด้น เพชรเกษม 69 จอดรถในโครงการ เมนูที่สั่งประจำ อร่อย รสชาตเหมือนเดิมเสมอคือ ข้าวหมูอบแบบจีน ข้าวหอมมะลิเสริฟ์กับหมูอบถ้วยเล็ก รสชาตเหมือนขาหมู ทานง่าย เติมพริกน้ำส้มสักหน่อย อิ่มอร่อย ของหวานเป็น แอปเปิ้ลวอชิงตันแอปเปิ้ลชุบแป้งทอดกรอบทานคู่พร้อมกับวิปครีมและไอศครีมเลือกรสชาตได้1ลูก #RainySeason2025 #ChineseSPL #IcecreamSPLดูเพิ่มเติม

5 ก.ค. 2019
อาหารหลากหลาย ถูกและดี
17 พ.ค. 2025
ถ้าเป็นร้านถูกและดีเมนูไหนอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โกยซีหมี่ไก่, เสต็กแซลมอน

สาขานี้ตั้งอยู่ในโครงการ ต้องเดินเข้ามาลึกหน่อยนะครับ ขนาดร้านไม่ใหญ่มากนั่งได้ประมาณ 40 ท่าน แต่สะดวกตรงที่มีที่จอดรถกว้างขวาง การบริการของร้านเป็นมาตรฐานอยู่แล้วครับดูแลเอาใจใส่ดีมาก วันนี้ไม่ทันเป็นมือค่ำ สั่งสเต็กปลา แซลมอน สลัด และโกยซีหมี่ เรียกได้ว่าอร่อยทุกเมนูครับ ราคาอาหารสมเหตุสมผล วัตถุดิบคุณภาพดี โดยเฉพาะโกยซีหมี่(ไม่เอาหน่อไม้) อร่อยมากครับไม่น่าเชื่อเลย โดยรวมถือว่าใช้ได้ครับกา...อ่านต่อ

6 ก.ค. 2020
เปิดเต็มรูปแบบ ด้วยมาตรการแบบนิวนอมอล
TeakaDET
26 เม.ย. 2025
อาหารหลากหลาย ทานได้24ชม.

ร้านอาหารถูกและดี เป็นร้านอาหารเคียงข้างซุปเปอร์Food Land เป็นร้านอาหารที่เปิดตลอด 24ชั่วโมง เป็นห้องแอร์ ราคาอาหารไม่สูงมาก เรียกได้เป็นจุดแวะของใครหลายๆคนโดยเฉพาะเวลาดึกมากๆ โดยสาขานี้ก็ได้เข้ามาทานหลายรอบ พนักงานบริการดี รสชาติอาหารใช้ได้ อย่างวันนี้ได้ทานเมนูสุกี้แห้งไก่ ทำมาโอเคเน้นทานผัก น้ำสุกี้รสมาตรฐาน ยังไงหากใครผ่านมาก็ลองแวะเวียนเข้ามาลองทานได้นะครับ จอดรถได้สบาสบายๆ #WongnaiSongkr...อ่านต่อ

31 ต.ค. 2023
อาหารหลากหลาย 24ชม ง่ายๆสบายๆ
guneweenz 🦋
21 ก.พ. 2025
โกยซี่หมี่ไก่อร่อย รสชาติกลมกล่อม เส้นกรอบมาก #Wongnai2025
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูอบแบบจีน, เกี๊ยวน้ำหมูแดง, ข้าวผัดอเมริกัน, ข้าวกับไข่ยัดไส้หมูสับ, ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าปลาเต้าซี่, ข้าวผัดไก่, ยำวุ้นเส้นหมู, DEEP-FRIED EGG NOODLE TOPPED WITH CHICKEN AND BAMBOO ROOT IN THICK SAUCE, STIR FRIED MACARONI WITH PORK AND TOMATO SAUCE, .“SUKI-YAKI” STIR-FRIED CHICKEN COMPOSED WITH VEGETABLE, GLASS NOODLE, EGG AND SUKIYAKI SAUCE, CHICKEN SALAD “HAWAI” COOKED CHICKEN WITH PINEAPPLE, MAYONNAISE AND BOILED EGG

#Wongnai2025 📍 ถูกและดี สาขา วิคตอเรีย การ์เด้น ร้านอยู่ตรงข้ามกับ bake a wish เยื้องกับซาลาเปาวราภรณ์ค่ะ 🎐 เป็นอีกหนึ่งร้านที่เวลาหิว และอยู่วิคตอเรีย ไม่รู้จะทานอะไรจะแวะมา ราคาดี ปริมาณ รสชาติ วัตถุดิบดีค่ะ ที่นั่งจะมีให้เลือกเยอะ แม้ว่าพื้นที่ไม่ได้ใหญ่มาก แต่จัดโต๊ะเก้าอี้ ok เลยค่ะ พนักงานบริการดี รับออเดอร์ไว อาหารที่ร้านจะมีตั้งแต่อาหารไทย จีน ฟิวชั่น ทานเล่น ขนม หลากหลายมากๆ อาหารร...อ่านต่อ

ค่าเสียหาย
chorwor
17 ก.พ. 2024
ร้านถูกและดี เพชรเกษม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: American breakfast, อเมริกันเบรคฟาส

ร้านอาหาร 24 ชั่วโมงเปิดตลอดเวลา ในฟู้ดแลนด์ สาขาวิกตอเรียการ์เด้น มากินอาหารเช้า ถ้ามากินก่อนเก้าโมงเหลือ 84บาท เหมือนกันทุกสาขา แต่สาขานี้ที่นั่งเยอะไม่ต้องต่อคิวรอ ไข่ดาวสองฟองสามารถเลือกระดับความสุกไข่แดงได้ ขนมปังมีแบบธรรมดาและโฮลวีต น้ำส้ม ฝรั่ง มีให้เลือก สามารถจ่ายบัตรเครดิตหรือใช้ทรูมันนี้ได้ ไม่ต้องใช้เงินสด #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Anakin
2047548.6k
12 ม.ค. 2023
ไปแบบไม่คาดหวังแต่ผลลัพธ์เหนือความคาดหวังเพราะเมนูพี่หวัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดอเมริกัน, เนื้อหมูยัดไส้แฮมชีสชุบเกล็ดขนมปังทอด, สันในหมูย่างซอสเห็ด, สปาเก็ตตี้คาโบนารา, เต้าหู้นมสด, กาแฟเย็น

🏪 ร้านขวัญใจคนนอนดึกเปิดตลอด 24ชม.เมนูมีให้เลือกมากมายหลากหลายสัญชาติ ทั้งเมนูข้าว เส้น สเต็ก เมนูทานเล่น และของหวาน 📍 พิกัด Foodland วิกตอเรียการ์เดน ถ.เพชรเกษม69 🏆 ตามรอยเมนูโปรดแจ็คสัน หวัง ข้าวผัดอเมริกัน ข้าวนุ่มเม็ดเรียงสวยกลิ่นหอมเนยโชยเตะจมูกชัดเจน รสชาติเยี่ยมมาก น่องไก่ทอดใหม่ๆร้อนๆกรอบๆเนื้อไม่แห้ง ไส้กรอกไก่ วัตถุดิบอย่างดี ไม่แปลกใจที่เมนูนี้ขวัญใจพี่หวัง 🐷 เนื้อหมูยัดไส้แ...อ่านต่อ

28 ธ.ค. 2021
หิวยามดึก นึกไม่ออก บอกฟู้ดแลนด์