3.4

รีวิว เจียงลูกชิ้นปลา เมกาบางนา

Mrs.Tuckham
เมื่อ เดือนที่แล้ว
บุฟเฟ่ต์ขนมจีน 145฿+ สำหรับคนชอบทานขนมจีน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกน้ำยา

บุฟเฟ่ต์ขนมจีน 145฿+ เจียง สาขา เมกา บางนา ร้านอยู่ชั้น 2 โซนนอกห้าง (โซนๆทางเข้าห้างไปโรงหนัง) ไม่ได้มาทานนานมาก แต่นึกอยากทานขนมจีน ในห้าง ก็ต้องนึกถึง เจียง ละค่ะ บุฟเฟ่ต์ขนมจีน 145฿ ภายในเวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที ให้จาน ถ้วว มา1 ชุด ก็ ตักทานบาร์ขนมจีน,แตงโม,ไข่ต้ม, ไอศครีมกะทิสด ได้ไม่อั้น ไข่ต้ม ต้องขอจากพนักงานค่ะ แต่ก่อนสามารถหยิบได้เอง แต่คงมีคนแอบเอากลับบ้าน เลยค้องออกกฎ (ไข่ต้ม) ทานไ...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
5 ส.ค. 2024
ทานง่ายๆ ร้านริมระเบียงเมกาบางนา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาต้มยำ

เจียง ลูกชิ้นปลา ร้านก๋วยเตี๋ยวปลาทานง่ายๆ คนไม่เยอะเท่าไหร่แห่งห้างเมกาบางนา อยู่มุมระเบียงโซนที่คนไม่พลุกพล่านมาก นั่งสบายๆ ไปทีไรไม่ต้องรอที่นั่งเลย สั่งก๋วยเตี๋ยวแห้ง เส้นบะหมี่ 1 และหมี่ขาว 1 มีลูกชิ้นปลาหลากหลาย ไม่คาว และน้ำซุปลื่นๆคอ #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialistดูเพิ่มเติม

Ray leul
198226868
28 ธ.ค. 2021
ปลาเน้นๆ ลูกชิ้นปลารสชาติดีสำหรับคนทานรสจัด

ราคาไม่แพงเทียบกับเนื้อปลาคุณภาพ ถ้าคนทานจืดจะบอกว่ารสจัด แต่ถ้าคนทานรสเข้มข้นจะบอกว่าเนื้อปลาอร่อย น้ำซุปอร่อย ติ่มซำปานกลาง ไม่แพงมาก ทานคนเดียวได้อิ่ม ไม่ต้องเป็นบุฟเฟ่ต์ ซาลาเปานุ่มมาก ไส้ครีมเยอะมากกกกดูเพิ่มเติม

นาวิน รถประจำทาง
28 ม.ค. 2020
บุฟเฟ่ต์ขนมจีน 129 บาท ไม่รวมน้ำ

บุฟเฟ่ต์ขนมจีน ที่เปิดมาตั้งแต่เปิดห้างแล้ว สาขาที่มีขนมจีนเริ่มเหลือน้อย มากินที่นี่หลายครั้งแล้ว ตอนนี้ราคาอยู่ที่หัวละ 129 บาท กินได้ 2 ชั่วโมง แต่อิ่มก่อนแหละ น้ำขนมจีนก็มีครบ น้ำเงี้ยว น้ำยากะทิ แกงป่า ไตปลา รสชาติก็กลางๆ ไม่ได้จัดจ้านมาก มีผักบริการ ไข่ต้มฟรี ไอติมกะทิฟรีดูเพิ่มเติม

saoguide
5.4k1.7k28k
1 มิ.ย. 2018
โอเคอยู่ค่ะ สำหรับสายปลา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นปลา

เป็นร้านที่เมกาบางนาที่ยังไม่เคยกิน เลยขอลองหน่อยค่ะ ในร้านแบ่งออกเป็นสองโซน คือ โซนบุฟเฟต์ขนมจีน กับโซนเจียงลูกชิ้นปลา เน้นขายพวกก๋วยเตี๋ยวนะคะ เราสั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นปลามา อร่อยดีค่ะ ไม่คาว รสชาติดีอยู่ แต่ชามะนาวของที่นี่รสชาติประหลาดมาก รสชาติเหมือนยาบำรุงเลือดง่ะ อย่างงง ไม่เคยเจอมาก่อนเลยค่ะ ฮือออออ หมดไปร้อยกว่าบาทนะคะ ตามภาพเลยค่ะดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
23 ม.ค. 2016
เจียง ลูกชิ้นปลา mega bangna
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทรงเครื่อง

ร้านอยู่ชั้น 2 ทานโซนนอกห้างนะคะ หันหน้าจากถนนใหญ่บางนาอยู่ขวาสุดค่ะ ร้านจะมีเป็นสองส่วน ส่วนก๋วยเตี๋ยว กับส่วนขนมจีนค่ะเป็นบุฟเฟ่ เป็นอีกร้านเก่าแก่ที่มีมานานมาก จนมีสาขาเยอะมากทั่วไปหมด ส่วนมากจะทานเล็กแห้งต้มยำค่ะ รสชาติดีไม่ต้องปรุงอยู่แล้วค่ะ นอกจากนั้นก็ยังมีพวกลูกชิ้นลวก ติ่มซำ รสชาติอร่อยพอใช้ค่ะ ติ่มซำ เข่งละ 28 บาทค่ะ น้ำมะตูมกระเจี้ยบ แก้วละ 30 บาทค่ะ ยำลูกชิ้นปลา 80 บาทดูเพิ่มเติม

The Bibimbab เมกะ บางนา
The Bibimbabเมกะ บางนา (Mega Bangna)
3.7