- รวมรีวิว ร้านอาหาร ไก่อ้วน Fried Chicken โรงช้าง ม.อ.

รีวิว ไก่อ้วน Fried Chicken โรงช้าง ม.อ.
อร่อยเหมือนได้กินเคเอฟซี
มาโรงช้างทั้งที ต้องกินไก่อ้วน เนื้อนุ่มคลุกเคล้ากับส่วนผสมสูตรลับของทางร้าน รสชาติเทียบได้กับเคเอฟซี ไก่เต็มชิ้นเนื้อเน้นๆ ทานพร้อมข้าวสวยร้อนๆ เพียง 30 บาท โคตรถูกบอกเลย พ่อค้าไม่สนใจลูกค้า แบบ เออ..เราขายได้น่ะ ไม่ว้อเว้ย ลูกค้าก็ยืนรอไป พ่อค้าก็หายไปหลังร้านเฉย ไม่บอกไม่กล่าวดูเพิ่มเติม
ศูนย์อาหารประจำ มอ
food court ประจำ มอ มีร้านเยอะแยะมากมาย ตั้งแต่ข้าวอาหารตามสั่งจนกระทั่งผลไม้ อาหารหวานและเครป มีร้านให้เลือกหลายสิบร้านและยังราคาไม่แพง สบายกระเป๋า อาหารรสชาตเฉยๆๆนะ แต่ร้านไก่ทอดอร่อยมากอย่างกะkfcแหนะดูเพิ่มเติม
ตังค์ไม่พอกิน KFC แวะมาไก่อ้วนสิคะ 55
ไก่ทอดไฮโซ น้องๆ KFC แต่ราคาสบายกระเป๋ามาก อร่อยด้วยค่ะ ข้าวเปล่าจานละ 5- น่องไก่ 20- น่องติดสะโพกชิ้นใหญ่หน่อย 40- ไก่แซ่บชิ้นละ 10- ความหอมของเครื่องเทศอาจจะยังเทียบชั้นลุงเคนไม่ได้ แต่แค่นี้ก็อร่อยมากเเล้วค่ะ ^^ดูเพิ่มเติม
ไก่ทอด กรอบอร่อย ราคานักศึกษา
ใครแวะมาโรงช้าง ต้องมาชิมให้ได้น่ะครับ ร้านนี้ถ้ามาช่วงพีคๆ ต่อคิวยาวมากๆๆๆๆๆๆๆ ไก่ทอดรสชาติดี ไม่เลี่ยน กรอบนอก นุ่มใน ชิ้นใหญ่สะใจมากครับ โดยเฉพาะหนังไก่ สุโก้ยมากคับ จิ้มกับซอสมะเขือเทศ หรือน้ำจิ่มไก่ ก็อร่อยเหมือนกันครับดูเพิ่มเติม
กินตั้งแต่เรียนมหาลัยจนทำงาน
เป็นร้านที่ชอบมาก กินตั้งแต่เรียนมหาลัยจนจบออกมา 6-7 ปีก็ยังกลับมากิน วันนี้สั่งเป็น ข้าวสะโพกไก่ทอด ข้าวอกไก่ทอด add น่องไก่กับวิ้งค์แซ่บอย่างละหนึ่ง ราคายังจับต้องได้เหมือนเดิม ทั้งหมดนี้แค่ 115฿ เท่านั้น รสชาติที่คุ้นเคย กินกับซอสพริก + แม็กกี้ 1000/5 เลยค่ะ 😆ดูเพิ่มเติม