3.6

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำป้าจันทร์ สูตรสุโขทัย

แมงเม่า โง่
9 ต.ค. 2018
อร่อยนะ ร้านเล็กๆ แต่คุณภาพไม่ได้เล็ก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กรวม ต้มยำ

ร้านนี้เป็นร้านทีาเป็นธุรกิจครัวเรือน คือ แบ่งพื้นที่ขายในบ้าน ราคาย่อมเยาว์ ทีเด็ดของความอร่อย คือเส้นนุ่ม หมูนุ่ม นี่นุ่มได้ใจ อร่อย เนื้อหมูหมักก้อนุ่ม ลูกชิ้นหมู ก้อเนื้อแน่น น้ำขลุกขลิก ต้มยำ ถ้าชอบเผ็ด ก้อเติมพริกดูเพิ่มเติม

taluidax
5.5k2k22.6k
25 ม.ค. 2015
เตี๋ยว ใส่ไข่ลสก ไข่ต้ม. ตามใจค่ะ

พิกัดอยู่ตรงข้ามโรงแรมดาราเทวี ที่จังหวัดเชียงใหม่เลยค่ะ เดินออกจากประตู ให้เดินมาทางซ้าย และข้ามถนนค่ะ มีป้ายไม่ต้องกลัวหลงค่ะ พอดีพี่ที่ทำงานในดาราเทวี แนะนำมาให้ทานค่ะ ป้าทำคนเดียวนะคะ ทำเองคนเดียว พวกเราก็ช่วยกันเสิร์ฟเอง ตักน้ำเองค่ะ ชอบตรงมีให้เลือกทั้งไข่ลวกไข่ต้มแหละ น่ากินนะคะ พูดแล้วก็หิว ใครอยู่แถวนั้นไปลองทานกันดูนะคะดูเพิ่มเติม

25 มิ.ย. 2017
อร่อยค่ะ สะอาด ราคาถือว่าถูก ซุ๊ปกระดูก กับ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ 70 บาท สองชาม อิ่มแปล้
แซ่บน้ำซุ้ปกลมกล่อมไม่ต้องปรุงค่ะ