3.5

รีวิว Happy suki Dimsum ประชาอุทิศ เหม่งจ๋าย

Ize.FindEatFun
1 ก.ค. 2024
Happy Suki ห้วยขวาง

แฮปปี้สุกี้ ห้วยขวาง ไม่ได้มากินนาน สำหรับร้าน Happy Suki วันที่มามีโปรโมชั่น 199 บาท ฉลองร้านเปิดครบ 9 ปี เพื่อนเลยลากมา ในราคานี้ ยังรวม เครื่องดื่ม refill ด้วย ซึ่งมี ชามะนาว กับน้ำเก๊กฮวย ส่วนเมนูก็หลากหลายเหมือนเดิมทั้งหมู เนื้อ ไก่ ผัก และอื่นๆ ส่วนตัวคิดว่าคุ้มพอสมควร ในราคานี้ ซึ่งปัจจุบัน ค่อนข้างจะหายาก ชื่อร้าน 📌ิ แฮปปี้สุกี้ ห้วยขวาง รสชาติ 🍅 🏆🏆 เวลา ⏰ 12.00 น. - 06.00 น. พิกั...อ่านต่อ

ZOMX
12 ธ.ค. 2014
ร้านสุกี้ชาบูเปิด 24 ชม. ย่านประชาอุทิศ

ร้านนี้เป็นสาขา 2 ของแฮปปี้สุกี้ที่เปิดอยู่ตรงแยกห้วยขวาง ตั้งอยู่ตรงข้ามคอนโดลุมพินี ไม่ห่างจากแยกเหม่งจ๋ายค่ะ ข้อดีของร้านนี้คือ เปิด 24 ชม. ขายทั้งวันทั้งคืนเลย ตี3 ตี4 ก็ยังมีให้กิน หิวเมื่อไหร่ก็ไปได้เมื่อนั้นนะเออ! หัวละ 199.- เท่านั้นค่ะ ไม่รวมเครื่องดื่มและติ่มซำนะคะ ครั้งนี้ส้มมาถล่มตอนประมาณตี 3 พอดี หลังกลับจากเที่ยว หิวมากๆๆๆ หาอะไรกินก็ยากแล้วเวลานี้ แต่โชคดีที่มาเจอที่นี่ สั่งไปเ...อ่านต่อ

ตอกไข่ใส่เนื้อหมู คนๆแล้วราดใส่หม้อเลยค่ะ แหล่มมาก
Akita Tijtus
3 ม.ค. 2015
สุกี้สไตล์จีนๆ ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสไลด์

มีพี่แนะนำมาเลยต้องลอง รสชาติคล้ายๆหม้อไฟซานตง มีแบบซุปใสกับเผ็ด เผ็ดนี่แบบเหมือนใส่หมาล่าส่วนผสมที่ทำให้ฉุนๆคันๆลิ้น ส่วนผักและเนื้อนี้ตามราคา โดยทั่วไปพอทานได้นะ เล่นเอาจุก น้ำจิ้มเต้าหู้ยี้รสชาติกลมกล่อม ส่วนน้ำสั่งเก็กฮวยรีฟิลแค่คนละ 20 บาท มาวางเป็นเหยือกเลย...ดูเพิ่มเติม

น่ากินไหมน้ำจิ้มพร้อมหมูๆผักๆเมนูShabu จีนๆ
25 มิ.ย. 2017
ร้านสุกี้เปิดตลอด ย่านเหม่งจ๋ายคือรู้สึก เออราคาดี มีกุ้ง ถึงจะไม่รวมน้ำก็โอเค๊

สุกี้แนวไหนไม่รู้แต่เราว่าแปลกแต่อน่อยดี ทั้งซุป น้ำจิ้ม และมีเมนูที่สายเครื่องปรุงเครื่องเทศน่าจะโดนคือ "ซาเต" แนวแบบ เทียบกับหมาล่าไต้หวัน งี้ ดีดีดี กุ้งเนี่ยต้องแกะเองนะ แต่บ่อหยั้น ขอแค่บุฟ แกะได้ ยอมมมมดูเพิ่มเติม

18 ต.ค. 2018
สุกี้ร้านโปรดย่านประชาอุทิศ ราคาย่อมเยาว์ น้ำจิ้มอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวทรงเครื่อง, สาหร่ายทรงเครื่อง, หมูสามชั้นสไลด์

ร้านแฮปปี้สุกี้ เป็นรร้านสุกี้ฮ่องกงที่ใกล้บ้าน (สาขาประชาอุทิศ24) และราคาไม่แรงค่ะ ราคาต่อแค่ 199฿ ถือว่าคุ้มดีค่ะ (ไม่รวมเครื่องดื่ม) อาหารมีให้เลือกทั้งหมู เนื้อ ไก่ กุ้ง หมึกและพวกลูกชิ้นต่าง หมี่หยกก็มีนะ เดี๋ยวนี้น้ำซุปจะมีให้เลือกสามแบบ คือ น้ำซุปใส/น้ำซุปซาเตและน้ำซุปหม่าล่า วันนี้เลือกน้ำซุปใส และ หม่าล่าซึ่งยังไม่เคยลองทานจึงทำให้รู้ว่า มันเผ็ดมากใครไม่ทานเผ็ดไม่แนะนำ แต่ส่วนตัวเป็...อ่านต่อ

น้ำซุปใส / น้ำซุปหมาล่า
iRhythm 92
1921
10 มิ.ย. 2017
คนเยอะ(คนจีน)

อาหารมีไม่เยอะ ของไม่ค่อยสด ร้านไม่สะอาด แต่ราคาถูกคุณภาพสมราคา เคยมีครั้งหนึ่งไปกินกับเพื่อน พนักงานมาเสริมน้ำเทจนล้นแก้ว เลอะกางเกงไปหมด ไม่มีขอโทษ ไม่มีผ้ามาเช็ดให้อะไรเลย 😤 ปล.เป็นห้องแอร์แต่แมลงวันเพียบเลยอ่านต่อ

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿