3.9

รีวิว ขนมทิพย์ ตลาดโก้งโค้ง

HatyaiFoodExperience
2 ม.ค. 2019
เครปม้วนกล้วยหอม

วันนี้ ก่อนไปทานอาหารกลางวัน แวะซื้อ ขนม เครปม้วน กล้วยหอม ของร้านขนมทิพย์มาลองรับประทานดูครับ เครป ร้านนี้ ค่อนข้าง จะชิ้นใหญ่ กว่า เครปกล้วยหอมร้านอื่นที่ผมเคยรับประทานมา ราคาก็ย่อมเยาว์กว่า ทานแล้วรู้สึกอิ่ม โอเคเลย แต่ DIP ช็อคโกแลตที่ให้มา อยากได้ ที่อร่อยมากกว่านี้ครับ ครั้งนี้ให้ 3.5 ดาว ครับดูเพิ่มเติม

5 ก.ย. 2018
ร้านเบเกอรี่ เปิดถึง 2 ทุ่ม
mayybz
13 ก.ค. 2016
อร่อยและไม่แพงเลย ^^
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กช็อคไร้แป้ง, เค้กฮอกไกโด, มูสคัพสตรอเบอร์รีพันนาคอตตามะม่วง, ครีมพัฟคริสปี

เป็นลูกค้าประจำของร้านนี้มาตั้งแต่สมัยมหา'ลัยเลยค่ะ วันนี้แวะมาหน้าร้านเพราะเปิดไวกว่าราวๆ 9 โมงก็เปิดแล้ว มีเค้กใหม่ๆ ที่ยังไม่เคยลองด้วย รอบนี้จัดไปเลย 1. เค้กช็อคไร้แป้ง ที่ใช้อัลมอนต์บดแทน 35฿ อร่อยค่ะ ดาร์คช็อคมาเลย ไม่หวานมาก ถ้าทำเป็นลาวาก็น่าจะอร่อยไปอีกแบบ พี่เจ้าของร้านแนะนำให้กินแบบไม่แช่เย็น 2. มูสคัพสตรอเบอร์รีโยเกิร์ตพันนาคอตตามะม่วง 45฿ เบาๆ ข้างบนเป็นมูสสตรอโยเกิร์ต ด้านล่างพั...อ่านต่อ

Impitch
22 ก.ค. 2015
เค้กถูก และอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่กรอบ

ขับผ่านร้านนี้ ขายขนมเค้กแบบไม่มีที่นั่ง แต่ดูน่าทานดี แถมราคาไม่แพงด้วยนะ เค้กราคาเริ่มต้นที่ 30 บาท สุดยอดความถูกจริงๆ หมี่กรอบแท่ง เมนูนี้อันละ 12 บาท บอกเลยว่าฟิน หมี่อมเปรี้ยวอมหวานและกรอบ เคี้ยวเพลินมาก เค้กส้มชิ้นละ 30 บาท OMG ถูกและเนื้อนิ่มมาก กลิ่นส้มชัดเจน อร่อยมาก เค้กเครปชิ้นละ 50 บาท คราวหน้าต้องลองซะแล้วดูเพิ่มเติม

เค้กส้มเค้กต่างๆหมี่กรอบ

NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!