3.2

รีวิว McDonald's โรบินสัน สมุทรปราการ

tatateety
9.8k6.4k50k
29 พ.ย. 2024
ใกล้นะแต่หลังๆไม่ค่อยได้ทาน

ร้าน McDonald’s ใกล้ๆที่พัก ช่วงก่อนหน้านี้สักหลายปีแหละ ทานบ่อยๆเลย พาลูกมาติว แล้วก็นั่งรอ แต่พอเลิกติวแล้วเลยไม่ค่อยได้แวะ นานๆแวะมาที ก็ไม่ได้สั่งอะไรมาก ดูร้านโล่งกว่าแต่ก่อนเยอะนะ สั่งชุดไก่ราคา 79 บาทมาทานเล่นชุดนึง น้ำไม่ได้รีฟิล เป็นแก้วเล็ก เฟรนช์ฟรายก็ไม่ใหญ่ แต่ไก่ทอดเราว่าชิ้นใหญ่ดีอยู่นะ กรอบด้วย ทานแค่ครึ่งชิ้นยังอิ่มเลย #WongnaiWesternSpecialist #HamburgerSpecialistดูเพิ่มเติม

20 ก.พ. 2015
ข้าวกระเพราไก่กรอบ เมนูไทยๆ สไตล์ลูกครึ่ง
กินไม่อ้วน 💋
24 เม.ย. 2023
มาใช้สิทธิ์ดีแทคคอยน์ สั่งชุดซามูไรเบอร์เกอร์หมู เพียง 95.- บาทเท่านั้น คุ้มสุดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฟรนช์ฟรายส์ ใหญ่ พิเศษ, เบอร์เกอร์หมู, เป๊ปซี่ใหญ่พิเศษ

มาใช้คอยน์ของดีแคทกับร้านแม็คโดนัลสักหน่อย อยากกินนานแล้วละ แต่ไม่ได้เข้าสักที เพราะเอาคอยน์ไปใช้ร้านอื่นหมด มาที่สาขาโรบินสันสมุทรปราการ สาขานี้ที่นั่งเลยอะกว้างขวางดี แอร์ทั่วถึง ไม่ร้อนเหมือนสาขาอื่นที่เคยเจอ ภายในร้านตกแต่งดี มีโต๊ะเก้าอี้เด็ก 2 ชุดให้นั่งด้วย เป็นสีสันของร้านเลย ส่วนมุมล้างมือกับที่ทิ้งขาย ไว้ในมุมสุดของร้าน ซึ่งเรามองว่ามันดีนะ ไม่ใช่เอาวางไว้กลางร้าน มาที่เค้าน์เตอร์...อ่านต่อ

Tery Celeb Boy
10962445k
13 เม.ย. 2021

ร้านอยู่หน้าห้างโรบินสัน สมุทรปราการ ใกล้ทางเข้าของประตูห้างชั้น 1 อยู่ติดกับ Tops Supermarket บรรยากาศภายในร้านกว้างขวาง สามารถรองรับลูกค้าได้หลายคน มีพื้นที่สำหรับ Kids Zone และยังมีมุมสำหรับนั่งชาร์จโทรศัพท์และคอมพิวเตอร์ได้ ร้านมีการแบ่งพื้นที่สำหรับขายของหวานเป็นอีกเคาน์เตอร์นึง ซึ่งมีขายไอศครีมและพายต่างๆ นอกจากนี้ ยังมีมุมล้างมือสำหรับลูกค้าอีกด้วย กลุ่มลูกค้าส่วนมากจะเป็นครอบครัวและน...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
7 ธ.ค. 2017
เมนูมันม่วงใหม่ล่าสุดจาก แมคโดนัลด์

แอบเห็นตามโซเชียลลงเมนูใหม่มันม่วง มีหลายตัวด้วยกันแต่เอาจริงๆก็คล้ายกันนั่นแหละ สาวกมันม่วงอย่างเราก็ไม่พลาดที่จะลอง จะมีทั้งหมด 4 ตัว แบบโคนชอค แมคเฟลอร์รี ซันเดย์ และพาร์เฟ่ต์ ซึ่งทุกตัวใช้ซอสมันม่วงตัวเดียวกัน แบบโคน ซันเดย์ และพาร์เฟ่ต์ ไอศกรีมเหมือนกันซอสเดียวกัน ต่างกันที่มีโคนชอคเพิ่มมา และมีทอปปิ้งเพิ่ม เราเลยสั่งตัวเดียวและเลือกเป็นแมคเฟลอร์รี่ค่ะ โปรโมชั่นเมนูมันม่วงจะมีถึงวันที่ 2...อ่านต่อ

Kanpitcha Larruan
4 เม.ย. 2020
อร่อยเหมือนเดิม
เมนูเด็ด: ชุด ซามูไรเบอร์เกอร์หมู, แมควิงส์ 4 ชิ้น
วสุธร

3.7
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿