3.8

รีวิว หน่ำเด่า

Owaychild
31 ส.ค. 2024
ร้านหมูแดง หมูกรอบร้านเก่าแก่

ร้านเก่าแก่ ตั้งแต่ 2511 อยู่ในซอย เป็นร้านห้องเดียว ป้ายหน้าร้านจะมีกันสาดบังอยู่ ร้านข้าวมันไก่ หมูกรอบ หมูแดง ไส้กรอก ทุกอย่างทำเองทั้งหมด จุดเด่นของร้าน 1.) มัความดั้งเดิม ยังมีเบอร์โทรศัพท์ร้านตั้งแต่ เลขสามหลัก 2.) ไส้กรอก ทำเอง ตั้งแต่การล้าง ทำความสะอาดไส้หมู แล้วเอามาตากให้แห้ง ก่อนที่จะนำมาทำเป็นไส้กรอก 3.) หมูกรอบแบบย่าง คงความหนังกรอบและเนื้อชุ่มอยู่ #WongnaiThaiSpecialist #Str...อ่านต่อ

Mickey B. Bow
5.5k1k3.8k
8 ธ.ค. 2015
ข้าวหมูเเดงและไส้กรอก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไส้กรอกหมูแดงหมูกรอบ

ลองเปลี่ยนร้าน อะไรๆก็เปลี่ยน สืบเนื่องด้วยการตามล่าของกินในวงใน หาไปเรื่อยๆจนเจอร้านที่คิดว่าน่าไปลอง ร้านจะขายช่วงเช้าๆ วันนี้ฝนตกหนักมาก ร้านเป็นหนึ่งห้องเเถวเล็กๆ มีกล้วยเเขวนขายอยู่ เมนูมีไม่กี่อย่าง รสชาติไส้กรอกอร่อยดีคะ หมูเเกง หมูกรอบโอเค น้ำชา น้ำซุปเจ้าของบริการเสริฟเองจร้า สิ่งที่ควรปรับปรุงน่าจะเป็นเรื่องของความสะอาดของร้านนะคะดูเพิ่มเติม

Nok Ok
12 ธ.ค. 2014
รสชาติถูกปากอีกร้านครับ

ร้านห้องเล็กๆในซอยรามัญ ผ่านไปมาคงไม่สะดุดตา เผอิญรุ่นพี่แนะนำว่าให้ลองมาทาน. จัดไปครับ มีข้าวมันไก่ หมูแดง หมูกรอบ เป็ด ไส้กรอกหมู(อันนี้สิคัฟ อร่อย) จากการทึ่ลองทานชอบไส้กรอกมากๆแต่ควรปนหมูแดงหมูกรอบมาด้วยเพื่อกันเลี่ยนนะครับ ที่ถูกปากมากมายคือน้ำราดหมูแดงครับ ความรู้สึกเหมือนรสชาติโบราณๆที่ทานสัก30ปีที่แล้ว เลยไปทานซะ2วันครับ ข้าว1จานตามรูป โอเลี้ยง รวม60บาทดูเพิ่มเติม

วันที่2คัฟวันที่2คัฟวันแรกคัฟวันแรกคัฟ
นายลูกปู
30 ม.ค. 2019
จากภัตตาคารแห่งแรกของสงขลา​วันนี้ยังเหลือบางสิ่งให้จดจำ

ร้านหน่ำเด่า​ เดิมคือภัตตาคารแห่งแรกของเมืองสงขลาเมื่อกว่า​ 50​ ปีที่แล้ว​ ที่ตั้งเดิมคือถนนนางงาม​นับเป็นภัตตาคารอาหารไทยจีนยุคแรกๆ​ หลังจากเถ้าแก่จากไปคงเหลือป แต่ผู้ช่วยแม่ครัวรับหน้าที่สืบทอดกิจการต่อ ต้องฝ่าฟันผ่านยุคสมัยแห่งการแข่งขัน วันนี้เหลือคุณป้ายังสู้อยู่​ เมนูหมูกรอบ​ไส้กรอก​ หมูแดง และเป็ดย่างรสชาติเดิมๆไว้​ จุดเด่นคือ​หมูกรอบและไส้กรอกที่ใช้วิธีการย่างรมควันแบบโบราณ ร้าน...อ่านต่อ

ห้องแถวเก่าๆจักรยานและตู้อาหารแบบโบราณรสชาติหน้าตาแบบดั้งเดิมเหมือน​50​ปีที่แล้มีทั้งหมูกรอบหมูแดงไก่เป็ด
rurushu
22 ธ.ค. 2023
ตามรอยเพจถนัดหมีมาทาน ไส้กรอกอร่อยมากค่ะ
Tan81033
7 ส.ค. 2019
อร่อยสมราคา...ใส้กรอกต้องลองครับ

เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ
Vella beach bar and bistro  -
Vella beach bar and bistro -
คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเล บรรยากาศดีงาม มีอาหารคาวหวานครบครัน นั่งชิลได้ยาว