รีวิว Beer Factory The Salaya Mall

19 ธ.ค. 2014
ร้านนี้แนะนำ "น้องหมวย" เห้ย!! ... แนะนำให้มานั่งชิล 😁👍
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยแครงเผา, ชีสทอด, ปีกไก่ทอด

โครงการ The Salaya Mall อาจไม่เป็นที่รู้จักมากนักเท่าไร เพราะจากทำเลแล้ว ตอนนี้ยังไม่ถึงกับเด่นเท่าไรนัก แม้จะเปิดมาสักพักแล้ว แต่ผมว่าอีกหน่อย ตรงนี้โอเค แน่ครับ 👍 ในโครงการก็มีร้านอาหารอยู่พอสมควร แล้วก็มีร้านนั่งกินเบียร์ชิลๆอยู่ชั้น 2 ร้าน Beer Factory ด้วยครับ ร้านนี้เพื่อนชวนไปหลายรอบแล้ว แต่ผมไม่ค่อยเที่ยวแถวบ้านเท่าไรนัก ( โรคจิตชอบไปเที่ยวไกลๆ 5555 😂👍 ) แต่วันนี้ตื่นสะมืดเลย เลือ...อ่านต่อ

MheawMyB
3 มิ.ย. 2015
for hangout day !!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน, ชีสทอด, ปีกไก่ทอด

ร้านอยู่ที่the salaya ชั้นสอง ร้านน่ารักดี เหมาะกับการนั่งชิลล์ๆ อาหารอร่อยแต่ได้ช้า ถ้าปรับปรุงเรื่องการทำอาหารให้ไวกว่านี้ก็จะโอเคมาก ที่อร่อยในร้านก็คงเป็นชีสทอด ชีสยืดๆ อร่อยมากกกกก ใครชอบชีสควรมาดูเพิ่มเติม

รวมอาหาร
18 ต.ค. 2015
ร้านน่านั่ง โปร่ง พีอาร์น่ารัก😊

เป็นร้านนั่งชิวที่โอเคอีกร้านนึง ตั้งยุ่บนชั้น2ของศาลายามอลล์ เข้าไปจะมี2โซนให้เลือกนั่ง ข้างในจะติดแอร์แร้วมีดนตรีสด เพลงกระจายได้ยินจนถึงโซนด้านนอก อาหารพอใช้ได้นะ แต่ล่าสุดไปสั่งยำปลาหมึกมาไม่สด แหยะๆ โดยรวมโอเค แต่บางทีพีอาร์ก็หน้างอเป็นปลาทูเชียวดูเพิ่มเติม

Anchulee
17 มิ.ย. 2016
จิบเบียร์ มองโต๊ะข้างๆ

มองจากข้างนอกของเดอะศาลายามอล เอ๊ะ... มีร้านเบียร์จริงหรอ เอ้า!!! ลองเข้าไปหน่อยซิ ร้อง เฮ้ยยยย ดังมาก คือน่านั่ง คนเต็ม ดนตรีสดมี บรรยากาศได้ ดีงามพระรามแปดจริงๆ มีเบียร์ให้เลือกเยอะดี แต่เสียอย่างนึงมาตอนฝนตกแล้วข้างนอกฝนสาด ต้องย้ายขึ้นข้างบน แต่ก็ดีไปอีกแบบดูเพิ่มเติม

24 พ.ค. 2016
อาหารอร่อย ทั้งทางปากและตา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่เบียร์แฟค

บรรยากาศชิว ดนตรีสดดีมีฝีมือแทบทุกวง พนักงานที่ร้านน่ารัก แนะนำให้เจรจากับแฟนก่อนมาที่ร้าน อาหารรสชาติค่อนข้างดี จานใหญ่ คุ้มกับราคา เครื่องดืมมีให้เลือกหลายชนิด เหมาะสำหรับคอเบียร์ มีโปรอยู่เป็นนิจ โดยส่วนตัวคิดว่าเป็นร้านนั่งชิวที่ดีระดับต้นๆในย่านนี้ครับดูเพิ่มเติม

ฉ่ำพุง พุทธมณฑล สาย. 5
ฉ่ำพุงพุทธมณฑล สาย. 5
ร้านตามสั่งเมนูซิกเนเจอร์ สูตรครอบครัวผสานประสบการณ์เชฟจากออสเตรเลีย