รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ สูตรน้ำพริกเผา

Benz Pongsakorn
15 พ.ย. 2018
อร่อย ประหยัด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่

ชามละ 45 บาท แต่ให้เยอะมาก กินชามเดียวเรียกว่าอิ่มเลย ข้อไก่เยอะมาก น่องสองชิ้นแต่ไซส์ไม่ใหญ่ ขาอีก1 ผักสดอีกตะกร้า เรียกว่าคุ้มมาก ตอนเย็นๆร้านนี้จะมีขายลาบ น้ำตก อีกหลายเมนูเลย ร้านอยู่ในปั๊ม LPG มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

Orra Chare
31 ม.ค. 2015
ก๋วยเตี๋ยวไก่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่

ร้านริมถนน อยู่ในปั๊มlpgติดริมฟุ๊ตบาท ไก่ชิ้นโต สีสวยด้วยน้ำพริกเผา หวานนิดๆ น้ำเข้มข้นเชียวค่ะ ชามเบ้อเริ่มเลย อร่อยค่ะ ฟลุ๊คเดินมาหิวเลยแวะเข้ามา ช่วงเพชรเกษม 63/1 ค่ะ ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ สูตรน้ำพริกเผา (แม่นงค์) ค่ะดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวไก่
Patweythit Pratumkaewpoltat
15 ธ.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ร้านริมถนน แต่รสชาติสุดติ่ง

แวะมาเติมแก๊สในปั๊มเปิดใหม่ เห็นร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ตั้งอยู่หน้าปั๊มติดฟุตบาท หน้าตาร้านไม่น่าศรัทธาเพราะดูอึดอัดและมีโต๊ะสองสามตัว แต่กลิ่นน้ำก๋วยเตี๋ยวหอมพะโล้เตะจมูก ต้องขอพิสูจน์สักหน่อยล่ะ สั่งแบบพิเศษ 45บ. ได้ไก่สองน่องและข้อไก่ไว้เคี้ยวเล่นสามสี่ข้อ น้ำก๋วยเตี๋ยวหอม เข้มข้น เค็มกำลังดี มีมะระหั่นแว่นและโหระพาให้ใส่เพิ่มด้วย เป็นมื้อประหยัดที่อร่อยอีก 1มื้อครับ ถ้ามีปีกไก่ มีเครื่องเยอะๆ จะ...อ่านต่อ

แบบพิเศษ สองน่อง หนึ่งตีน 45บ.ตุ๋นจนเข้าเนื้อ ละลายในปาก"อร่อยสุด ในย่านนี้" ต้องลองชิมแล้วตัดสินเองละครับ
21 ก.ค. 2022
ร้านย้ายไปแล้วค่ะ