3.6
37 เรตติ้ง (29 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Gyukatsu Kyoto Katsugyu

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
8le
9051.2k6.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 3,817
Quality Review
เนื้อดีราคาแรง (3.5|5)
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชุดกิวคัตสึกิวตัน

เคยเดินผ่านร้านนี้อยู่บ่อยครั้งตอนช่วงเปิดใหม่ๆ คิวร้านนี้เวอร์วังมาก สำรวจดู เมนู ประวัติของร้านดูน่าสนใจแต่ราคาก็แรงได้ใจไม่น้อย พอผ่านช่วงที่คนน้อยลงก็ เลยถือโอกาสมาลองดูซะหน่อย เมนูที่สั่ง ~ ชุดกิวคัตสึกิวตัน (ลิ้นวัว) ส่วนตัวเป็นคนชอบทานลิ้นเป็นทุนเดิมอยู่แล้วก็เลยสั่งเม นูนี้ดู ทางร้านนำเสนอมาน่าสนใจกับซอส 3 อย่างที่ให้รสชาติที่แตกต่างกัน ตัวลิ้น ก็ทอดมาได้กำลังดี ไม่เหน...อ่านต่อ

photo
Mrs.Tuckham
1.6k2k14.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 2,839
Quality Review
Gyukatsu Kyoto Katsugyu เนื้อคุณภาพดี การบริการดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชุดกิวคัตสึเนื้อสันใน กับไข่ลวกเกียวทามะ

หลังจากรอให้เขาเลิกฮิตกันไปก่อน ก็ได้โอกาสแวะมาลองทาน gyukatsu Kyoto สาขา Siam Center ชั้น2 ตอนเปิดแรกๆ ต้องมารอคิวกันกว่าจะได้ทาน ตอนนี้ไม่ต้องรอคิวละค่ะ มาทานได้สบายๆ บรรยากาศร้านสไตล์ญี่ปุ่น การบริการดีค่ะ น้องพนักงานแนะนำดีมาก มาทานครั้งแรกรู้สึประทับใจ เพราะเขาแนะนำถึงน้ำจิ้มแต่ละแบบ ตัวไหนควรทานกับน้ำจิ้มแบบไหน บริการดีค่ะ - Set Kyotama Chuck and Tenderloin 635 ฿ เป็นเซ็ทกิวคัตสึ ซึ่งจ...อ่านต่อ

photo
Wonderful Journey
51371.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 2,691
Quality Review
สวรรค์ของคนชอบทงคัตสึเนื้อ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Sirloin Set

ร้านนี้จะเป็นทงคัตสึเนื้อ ไม่มีหมู แต่ถ้าคนที่ไม่กินเนื้อ ทางร้านจะมีเมนูทงคัตสึแซลมอนอยู่นะคะ โดยที่ร้านจะมีเนื้อส่วนต่างๆของวัวให้เราเลือก ชุดที่เสริ์ฟมาเนื้อข้างในยังแดงๆอยู่ เค้าจะมีกะทะร้อนเล็กๆให้เราย่างเอง ว่าต้องการความสุกระดับไหน โดยสามารถเปลี่ยนกะทะได้เรื่อยๆ เมนูที่กินจะเป็น Sirloin Set เนื้อนุ่มไม่เหนียว น้ำจิ้มอร่อย ส่วนน้ำสลัดที่นี่จะเป็นน้ำสลัดใสรส yuzu ส่วนน้ำชาฟรีจ้า ใครที่ชอบก...อ่านต่อ

photo
PING thefoodlover
152362k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 2,688
Quality Review
กิวคัตสึเนื้อเจ้าดังจากญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

" ชุดกิวคัตสึเนื้อสันนอกและกิวตัน กับไข่ลวกเกียวทามะ " 💰 : 570THB เริ่มต้นกันที่เมนูแนะนำของร้าน กับกิวคัตสึหรือเนื้อชุบเกล็ดขนมปังทอดที่เสิร์ฟมาด้วยส่วนของเนื้อสันนอกที่เป็นส่วนเนื้อแดงแซมมันแบบพอดีๆ เลยเป็นความฟินในความกรอบของชั้นเกล็ดขนมปังด้านนอกกับความนุ่มฉ่ำของเนื้อสันนอกในความสุกระดับ medium rare สั่งมาฟินเป็นคู่แบบ half & half กับกิวตันหรือลิ้นวัวหั่นหนาที่กรอบนอกและนุ่มเด้งด้านใน ทั...อ่านต่อ

เนื้อสันนอกที่เป็นส่วนเนื้อแดงแซมมันแบบพอดี เป็นคู่แบบ half & half กับลิ้นวัวเนื้อสันนอกที่เป็นส่วนเนื้อแดงแซมมันแบบพอดี เป็นคู่แบบ half & half กับลิ้นวัวลิ้นวัวชุบแป้งทอดหั่นหนาที่กรอบนอกและนุ่มเด้งด้านในเนื้อสันไหล่ที่รสชาติเนื้อเข้มข้นไขมันกระจายแทรกอยู่ทั่วคู่กับลิ้นวัวเนื้อสันในที่เป็นส่วนเนื้อเน้นๆ ไขมันน้อยๆ เป็นคู่แบบ half & half กับลิ้นวัวเนื้อสันนอกที่เป็นส่วนเนื้อแดงแซมมันแบบพอดี เป็นคู่แบบ half & half กับลิ้นวัว
photo
Foodtraveler_theworld
12.5k3.7k20.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 2,440
Quality Review
เนื้อวัวชุปแป้งทอด มาพร้อมเตาอุ่นๆ น่าจะถูกใจสายเนื้อ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชุดกิวคัสสึเนื้อสันนอก

เป็นร้านที่ค่อนข้างมีเมนูเฉพาะทางส่งตรงมาจากญี่ปุ่นคือเนื้อวัวชุบแป้งทอด ร้านนี้ไม่มีเมนูหมูหรือซีฟู้ด เฉพาะคนที่ทานเนื้อวัวอย่างเดียว โดย มีเนื้อให้เลือกหลายส่วนทั้งเนื้อสันในเนื้อสันนอก เนื้อA4 โดย ลักษณะการทานคล้ายกันคือมีกระทะเล็กๆให้มาย่างเอง และมีซอส 3 อย่างคือ ซอสโชยุ ซอสกิวคัสซึ และซอสแกงกะหรี่ เสิร์ฟมาเป็นเซ็ทของแต่ละคน ส่วนตัวชอบซุปแดงที่นี่เพราะเป็นซุปแดงสไตล์ญี่ปุ่น ทางร้านไม่ได้เสิ...อ่านต่อ

photo
Ice Ice Baby ❄️🧁
276177.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 2,105
Quality Review
เห้ยมันอร่อยยยยยยยยยยยย~
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชุดกิวคัตสึเนื้อสันใน กับไข่ลวกเกียวทามะ, Wakyu Katsu

ลองอ่านรีวิวในวงในแต่คนให้คะแนนไม่ค่อยดี แต่ว่าอยากกินมาก ทนไม่ไหว ไปพิสูจน์เอง คนไม่เยอะมาก คิวรอแค่แป้บเดียว ถึงแม้วันนี้จะมีคอนเสิร์ตแบลคพิ้งก็ตาม // ไม่เกี่ยว555 เราสั่งชุดกิวคัตสึเนื้อสันใน กับไข่ลวกเกียวทามะ ในเซตจะมีเครื่องจิ้มมาให้เยอะมาก มีซอส ซีอิ้ว เกลือ ซอสแกงกะหรี่ ไข่ลวก จิ้มวนไป เราก็คือ แบ่งครึ่ง ละจิ้มไปเรื่อยทุกอัน เพราะมันอร่อยกับทุหซอสเลย แล้วเค้าก็จะมีกระทะร้อนมาให้จี่ เรา...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Roux’s สีลม
Ad ·
Roux’sสีลม
ร้านอาหารฟิวชันสไตล์ญี่ปุ่น-อิตาเลียน เสิร์ฟพาสต้าเส้นสด แนะนำ Fat Kid
4.3
31 รีวิว
฿฿฿฿
Kura Langsuan Premium Yakiniku & Sushi หลังสวน
Ad ·
Kura Langsuan Premium Yakiniku & Sushiหลังสวน
คุ้มราคาเกินต้าน! ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นกับเนื้อคุณภาพ นุ่มแทบละลายในปาก
5.0
3 รีวิว
฿฿฿฿