- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวขวัญข้าว

รีวิว ครัวขวัญข้าว
เป็นร้านที่มีเมนูให้เลือกเยอะ วันนี้ลองสั่งข้าวผัดทะเล กระเพราเนื้อ ต้มแซ่บกระดูกอ่อน รสชาติต้มแซ่บคือเปรี้ยว เผ็ด แซ่บสุด ปริมาณให้เยอะสมกับราคา แต่บางเมนูราคาดูแรงไปหน่อย แต่เป็นร้านที่น่าจะมีไปกินรอบสองแน่นอน ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
อาหารรสชาติดี ราคาไม่แพง
ร้านอาหาร และข้าวต้มรอบดึก ย่านถนนช้างเผือกค่ะ เป็นร้านที่ค่อยๆเติบโต ได้รับความนิยมขึ้นเรื่อยๆค่ะ ร้านอยู่ใกล้ๆกับครัว พฤกษ์ภิรมย์ค่ะ ใช้ที่จอดรถเดียวกันได้เลยค่ะ เมนูที่นี่เยอะมากค่ะ เยอะจนเลือกไม่ถูก รสมือก็ดีใช้ได้เลยค่ะ ราคาอาหารไม่แพง เป็นมื้อง่ายของครอบครัวได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม
ครัวขวัญข้าว ร้านอร่อยโคราช
ครัวขวัญข้าว ร้านอาหารตามสั่งและข้าวต้มในโคราช อยู่เส้นถนนช้างเผือก ติดครัวพฤกษ์ภิรมย์ (ลานจอดเดียวกัน)มาจากทางโรงแรมพีกาซัสร้านจะอยู่ซ้ายมือ มีอาหารหลากหลาย รสชาติอร่อยถูกปาก อาหารค่อยข้างเร็ว ร้านกว้างขวาง โล่งสบาย แนะนำเลยครับดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้มตามดวง
เป็นร้านข้าวต้มที่อยู่อันดับต้นๆของเมืองโคราชเลย เหมือนร้านไว้ต้อนรับแขกบ้านแขกเมือง เพราะไปกินทุกครั้งจะมีคนมาจากที่อื่นมาเสมอ รสชาติดี แต่ถ้าคนเยอะ อาจจะรออาหารนานหน่อย บริการและรสชาติตามดวง 555 (รู้สึกไปเองมั้ง) บางครั้งดวงดี ได้กินเมนูนี้ และอร่อยด้วย บางครั้งดวงไม่ดี ไม่มีเมนูนี้ที่เคยกิน สั่งเมนูอื่นก็รสชาติไม่ดีอะ แทนกันไม่ได้เลย มีที่จอดรถ เด็กโบกรถบริการดี ร้านสะอาด อากาศถ่ายเท มาลองกั...อ่านต่อ
น่าสบายชิวๆ
ร้านอยู่ ติดถนนบรรยากาศร้านข้าวต้มต้องนั่งสบายๆแบบนี้ชอบนั่งริมฟุตบาทได้ฟิวดี ร้านดูสะอาดนะ อาหาร เร็วมาก ราคาก็เหมาะสมกับปริมาณรสชาดดีปลาดุก เนื้อ แน่น ผัดเผ็ดใส่กระชายเยอะดีหอม กึ่งๆผัดพริกแกง รสจืดปักบุ้งไฟแดงอร่อยเค็มพอดีผัดได้เขียวน่ากิน..ดูเพิ่มเติม
ข้ามต้มยามดึก ที่โคราช อร่อย ราคาไม่แพง
แวะมาทำธุระแถวรพ.มหาราช คุณหมอแนะนำให้มาทานร้านนี้ค่ะ ที่จอดรถสะดวกสบาย ที่นั่งเยอะมีให้เลือกทั้งในร้านและริมถนน โต๊ะยาว เหมาะมาเลี้ยงค่ะ อาหารมีหลากหลายมาก พี่ที่แนะนำมา บอกให้ทานปลาดุกฟู ไม่ผิดหวังค่ะ ปลาทอดน้ำปลาอาจจะน้ำมันเยอะไปหน่อย แต่ทุกจานรสชาติดีมากค่ะ วันนั้นมากัน10คน ติ้มไปหลายเมนูมาก รสชาติยังไม่ผิดหวังเลย ราคาก็ถูกมาก ประทับใจค่ะ ที่เซอร์ไพรส์และชอบคือ ข้าวต้มน้ำใบเตย ไม่แน่ใจว่...อ่านต่อ