รีวิว Marocchino Espresso Bar

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็ก ๆ ออกแนวอินดี้
เมนูเด็ด:ลาเต้ร้อน, คาปูชิโน่

ก่อนกลับลำปาง แวะหาข้อมูลร้านนี้เลย มาเพราะรีวิวเยอะดี เรื่องการเดินทางผมมาตามพิกัดเลย อยู่ใกล้ๆ กับศูนย์จำหน่ายเซรามิก จอดรถข้างทางแล้วเดินมากัน ด้วยความที่ฝนตกเลยสั่งเป็นลาเต้ร้อน หอมกลิ่นกาแฟ ขมๆ หวานๆ ในคอ สมาชิกคนอื่นบอกกาแฟอร่อย แต่ได้ชิมชามะนาวของคุณก้อยเข้าหน่อยหนึ่ง แนะนำว่า อย่าสั่งเมนูนี้ มีแต่ความเปรี้ยว ส่วนเรื่องบรรยากาศร้าน มีห้องแอร์ แต่ไม่เปิด นั่งด้านนอก เห็นได้ว่า มีกลุ่ม...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆ กับคาปูชิโน่รสดี
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่

ระหว่างนั่งรถม้าเที่ยวชมตัวเมือง บังเอิญผ่านหน้าร้านนี้พอดีค่ะ ร้านเป็นคาเฟ่ปูนเปลือยหลังน้อยดูเรียบง่าย สะดุดตากับประตูหน้าร้านจนต่อมคาเฟอีนร่ำร้องขอกาแฟมาเติม พี่คนขับรถม้าก็ใจดีจอดให้เราแวะซื้อกาแฟก่อน ภายในร้านไซส์มินิจริงๆ มีที่นั่งด้านนอกอยู่ 3 โต๊ะเล็ก ส่วนด้านในร้านถัดจากเคาน์เตอร์ชงกาแฟมีที่นั่งอีก 3-4 โต๊ะในขนาดกระทัดรัด คาปูชิโน่เย็น (50 บาท) - กาแฟเข้มข้นดี รสชาติกลมกล่อมใช้ได้

ดูเพิ่มเติม »
40 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟอร่อย บราวนี่อร่อย

มาเที่ยวลำปางรอบนี้ ออกไปในเมืองแต่เช้า หากาแฟทาน เจอร้านนี้ตอนแรกก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก สั่งลาเต้ร้อนและบราวนี่ พอได้ลองลาเต้ร้อนก็แบบ อื้อ ใช้ได้เลย อร่อยเลย บราวนี่ก็อบร้อนมาอร่อย ๆ ราคาไม่แพงด้วยครับ สองอย่างประมาณร้อยนึง คุ้มค่ามากครับ

ดูเพิ่มเติม »
Marocchino Espresso Bar
Marocchino Espresso Bar
Marocchino Espresso Bar
Marocchino Espresso Bar
Marocchino Espresso Bar

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟบ้านๆ รสชาติดี ราคาไม่แพง

มาเที่ยว​ลำปาง​วัน​สุดท้าย​ รอขึ้น​เครื่อง​บินกลับ เลยมานั่งรอที่ร้านนี้ อยู่​ไม่ไกลจากสะพาน​รัษฎา​ฯ ร้านน่ารักน่านั่ง ไม่ค่อย​มีลูกค้า กาแฟอร่อยคุณภาพดี​สมราคา label ติดแก้วดูน่ารัก เจ้าของร้านชงกาแฟเสร็จไปป้อยข้าวให้ผู้สูงอายุในบ้านน่ารักดี แนะนำให้แวะมาครับ

ดูเพิ่มเติม »
ร้านจุ๋มจิ๋ม​
เมนู​ติดผนัง​ดูดี
label น่ารัก
กาแฟร้อนก็อร่อย

0 Like0 Comment
Share
15 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
มาร็อคสิโธ่!! (3.5 ดาว)

ร้านกาแฟชิค ๆ ในเมืองรถม้า จ.ลำปาง ที่เปิดเอง ดูแลเองในบ้าน ได้บรรยากาศเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย นั่งชิลล์เพลินกันไป วันนี้ขอแวะสักนิดเติมพลังก่อนเดินทางต่อสู่เมืองเชียงใหม่ Marocchino Espresso Bar ตั้งอยู่ถนนทิพย์ช้าง ตรงข้ามกับสหกรณ์ออมทรัพย์ครู จ.ลำปาง การเดินทางมาไม่ยากครับ ถ้าใครคุ้นเคยถนนคนเดิน หรือกาดกองต้า ร้านนี้จะอยู่ไม่ไกลจากจุดนั้นมากนัก หากถึงแยกตรงไปรษณีย์ก็ให้เลี้ยวขวามาเล...

อ่านต่อ »
56 Likes0 Comment
Share
2 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ Top 10 ไซส์มินิของลำปาง ในบรรยากาศสงบๆ

[ความประทับใจ / บรรยากาศ / บริการ] เป็นร้านกาแฟหนึ่งเดียวที่เราได้ไปชิมตอนมาเที่ยวลำปางครับ เนื่องจากหลายๆ ร้านหยุดเทศกาลกันไป แล้วก็ไม่ไกลจากร้านครัวมุกดาที่เราเพิ่งไปทานข้าวกลางวันมาครับ ร้านนี้เป็นร้านขนาดเล็ก ด้านในติดแอร์ ด้านนอกนั่งได้ เต็มที่ก็นั่งได้ซัก 15 คน แต่บรรยากาศดูผ่อนคลาย อบอุ่นใกล้ชิดอย่างบอกไม่ถูก ชอบตรงที่เงียบสงบ แถมโซฟาหนังก็นุ่มดี ชวนหลับมากๆ ส่วนบริการก็เป็นกันเองดี รอไ...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านพระยาสุเรนทร์ by มาดาม มูเซอร์ สำนักงานใหญ่
Ad ·
บ้านพระยาสุเรนทร์ by มาดาม มูเซอร์สำนักงานใหญ่
นั่งกินข้าวรสเลิศในบรรยากาศสบาย ๆ ของบ้านเจ้าพระยาที่น่าหลงใหล
All Rice
Ad ·
All Rice
อิ่มฟินทั้งบ้าน กินอาหารทะเลสด ๆ ลิ้มรสอาหารหลากสไตล์ ในบรรยากาศสุดชิล