รีวิว Me D Milk สงขลา

DR. K O E
6 ก.พ. 2015
ร้านนมยามค่ำที่น่าไป

ร้านจะอยู่ที่ลานหน้าห้างลี10 ซึ่งแถวนี้จะมีร้านขายของกินหลายๆอย่าง เราจะสั่งอย่างอื่นมากินด้วยก็ได้ พอเค้ามาส่งก็เก็บตังเลย ส่วนร้านนี้ จะมีเมนูเหมือนร้านนม ชา กาแฟ ทั่วๆไป. มีขนมปังสังขยา ของทอด นู่นนี่นั่น ขนมปังอบไอน้ำ ถ้ากินเลยตอนเพิ่งมาเสริฟ ขนมปังจะนุ่มระดับดีทีเดียว ส่วนสังขยา หอมนม ไม่หวานจนเลี่ยน ไก่จ๊อทอดก็เยี่ยมมม บอกเลอออดูเพิ่มเติม

KooKINDY
18 ธ.ค. 2014
ร้านนมสดอร่อย

ตอนเช้าขายชากาแฟใส่แก้วปกติ. ตกดึกเปิดเป็นร้านน้ำชา+นมสด เป็นร้านนั้งเล่นข้างทางยามค่ำ มีเมนูข้าว ขนมปัง มาม่า และ นม บริการร้านดีครับ ผมชอบเมนูปังเย็นอร่อยดีครับ ราคาไม่แพง นมสดเย็นอร่อยดีครับได้รสนมแท้ดูเพิ่มเติม

Baitoey Moobin
1 พ.ย. 2016
นมและนมและนมอีกครั้ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังอบไอน้ำสังขยา

วันนี้จะมารีวิวเมนูอาหารเพิ่มเติมนะจ้ะ - ปังอบไอน้ำสังขยา สังขยาอร่อยทานกับขนมปังนุ่มๆ อร่อยดีค่ะ - น้ำมะเขือเทศปั่น ธรรมดาๆ เหมาะสำหรับสายเฮล - น้ำมะเขือเทศนมสดปั่น นี่ก็สายเฮล ทานง่ายกว่ามะเขือเทศปั่น อร่อยดีค่ะ - น้ำแครอทปั่น หวานนนนนนน กากเยอะดีต่อระบบขับถ่าย5555 - นมสดปีโป้ปั่น นมหวานๆปั่นกับปีโป้หลากรส อร่อยดีค่ะ - นมสดร้อน - กะโป๊ะทอดดดดดด กรอบกรุบกรับมากจริงๆ อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

16 ต.ค. 2016
ร้านนมสด ปังเย็นอร่อยยยย

Vella beach bar and bistro  -
Vella beach bar and bistro -
คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเล บรรยากาศดีงาม มีอาหารคาวหวานครบครัน นั่งชิลได้ยาว
ไซน่าติ่มซำ (สาขาบิ๊กซีคลองแห) ใกล้บิ๊กซีคลองแห
ไซน่าติ่มซำ (สาขาบิ๊กซีคลองแห)ใกล้บิ๊กซีคลองแห
ร้านติ่มซำฮาลาลในหาดใหญ่ที่มีหลากหลายเมนูคาวหวาน บริการดี ราคากันเอง