รีวิว Home room Cafe'&dessert

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
2 check-ins
Quality Review
ของอร่อยใกล้บ้าน
เมนูเด็ด:ปูอัดทอด

แวะเวียนมาอีกครั้งกับร้านโฮมรูม คราวนี้แวะมาทานของกินเล่นกัน •ปูอัดทอด เสิร์ฟมาในกะทะเล็ก น่ารักๆ มีความกรอบ เคี้ยวเพลิน •ไอศรีมสตรอเบอร์รี่ หวานเย็น เหมาะแก่คนชอบหวานๆ •เค้กโอริโอ้ เนื้อนุ่ม กำลังดี อร่อย ใครชอบของหวานๆแนะนำร้านนี่เลยนะคะ.

ดูเพิ่มเติม »
Home room Cafe'&dessertHome room Cafe'&dessertHome room Cafe'&dessert

3 Likes0 Comment
Share
24 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่นั่งชิล ราคามิตรภาพ
เมนูเด็ด:พานาคอตต้าเสาวรส

บ้านที่เปิดเป็นคาเฟ่ ไม่มีที่จอดรถยนต์ มีแต่ที่จอดสำหรับมอเตอร์ไซค์นะคะ บรรยากาศร้านมีทั้งแบบห้องแอร์และ outdoor ซึ่งเป็นโซนสนามหญ้าของบ้าน เมนูมีทั้งคาวและหวาน ของคาววันนี้ไม่ได้ชิมค่ะ เพราะจัดมาจากที่อื่นแล้ว ของหวานเมนูเยอะมาก แต่ให้แบ่งตามประเภทก็มีโทสต์ เครป แพนเค้ก แล้วก็คาคิโกริค่ะ ราคาค่อนข้างมิตรภาพ เราเลือกสั่งมา 2 เมนูคือ พานาคอตต้าเสาวรส และแพนเค้กผลไม้รวม จ่ายไปไม่ถึง 150 บาทเลยค่...

อ่านต่อ »
Home room Cafe'&dessertHome room Cafe'&dessertHome room Cafe'&dessert

1 Like0 Comment
Share
27 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านขนม นั่งชิลล์ ราคาน่ารัก
เมนูเด็ด:Choc lava

ร้าน Homeroom อยู่ใกล้ ตรังสปอร์ตคลับ ทางมาก็ กดget direction มาตามนี้ได้เลย เราก็มาตามนี้ค่ะ ร้านจะอยู่ที่บ้านเจ้าของเลย มีเมนู ราคาน่ารัก ขนมรสชาติก้อร่อยดีค่ะ ส่วนน้ำไม่ได้เข้มข้นมาก แต่ก็รสชาติดีนะคะ วันนี้ สั่งเป็น ช็อคโกแลตลาวา ก็อร่อยดี แต่ไส้ไหลไม่มาก 60บาทเองค่ะ บราวนี่ อร่อยดี 25บาทเองค่ะ มีfree wifi วันที่มา คนเยอะค่ะช่วงบ่ายอากาศร้อนหน่อย คนมากระจุก อยู่ในห้องแอร์ ถ้าช่วงเย็นๆ ด้าน...

อ่านต่อ »
ช็กโกแลตลาวาบราวนี่Home room Cafe'&dessert

4 Likes0 Comment
Share
18 ม.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านเล็กๆน่ารัก เค้กอร่อย ราคาถูก
เมนูเด็ด:เค้กมะม่วง, นมสดช็อคโกแลต

เป็นร้านที่เปิดใหม่มาซักพัก ในที่สุดก็ได้มาลอง เป็นคนแรกที่รีวิวซะด้วย 55... ทางเข้าร้านซอยแคบๆ นิดๆ ตรงข้ามตรังสปอร์ตคลับ ตัวร้านเป็นบ้านมีบริเวณ มีที่นั่ง สองสามโซน ห้องแอร์ ประมาณ 3 กรุ๊ป ด้านนอก และสนามหญ้า บรรยากาศโอเค เปิดร้านถึงหกโมงบวกเวลามากว่านั้น ถ้ามีคนนั่ง เค้กมีให้เลือกจำนวหนึ่ง เมนูน่าสนใจ วันนี้ลองเป็นเค้กมะม่วง อร่อยผ่านคะ น้ำกินเป็นโกโก้ อร่อยดี มีชาเสริฟฟรี หอมซะ ด้วยย วัน...

อ่านต่อ »
Home room Cafe'&dessertHome room Cafe'&dessertน่ารักดี

5 Likes1 Comment
Share
1 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่ข้างสนามหญ้าหน้าบ้าน มีเค้กโฮมเมดราคาน่ารัก
เมนูเด็ด:เครปเรนโบว์

ร้านเค้ก เครื่องดื่ม ที่อยู่ในบริเวรบ้านของเจ้าของเลยค่ะ หาไม่ยาก มีป้ายตั้งแต่หน้าซอยตรงข้ามตรังสปอร์ตคลับ มีที่จอดรถด้วย ร้านตกแต่งโทนเหลืองอบอุ่น มีที่นั่งทั้งข้างนอกและข้างในร้าน เปิดทุกวันตั้งแต่ 9.00-18.00 น. มี free wifi ให้ด้วยแหละ เมนูอาหารเน้นเค้ก เครื่องดื่ม มีไข่กระทะด้วย หน้าตาน่าลองดูเหมือนกัน มาครั้งแรก เลยลองสั่งลาเต้ก่อน กาแฟใช้ได้ค่ะ ให้มาเยอะมาก ดื่มแล้วตื่นได้ทั้งวันเลย Rain...

อ่านต่อ »
ร้านโฮมเมดน่ารักๆเครปเค้กเรนโบว์กาแฟแก้วยักษ์ ^^"

1 Like0 Comment
Share
28 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
เพิ่มความหวาน เติมน้ำตาล
เมนูเด็ด:เท็ดดี้มูสผลไม้

คงจะมีเพียงเธอที่ให้โลกนี้หยุดหมุน ,,, หลังจากเพลียจิตเพลียร่างจากสัมมนา กลับบ้านมา เราก้อต้องผ่อนคลายสักนิด ด้วยการกิน !!!!! มาหาน้องหมีกัน ,,, ร้านอยู่ซอยเพลินพิทักษ์ 12 ขับเข้ามานิดนึงเลี้ยวขวา ร้านสีเหลืองด้านหน้าเลยครับ มีโซนรับลมกะรับแอร์ สั่งของหม่ำกัน เท็ดดี้มูสผลไม้ ราคาน่ารักมาก 79.-บาท ถ้าจำไม่ผิด หรือ 89.-บาท จำไม่ได้ แต่ไม่เกินนี้แน่นอน เนื้อเค้กเนื้อมูสเข้มข้น ไม่หวานมาก อร่อยควิน...

อ่านต่อ »
Home room Cafe'&dessertHome room Cafe'&dessertHome room Cafe'&dessert

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ