3.1

รีวิว Santa Fe' Steak โลตัส ศาลายา

Sherlock Holmes Jr.
4 มี.ค. 2022
ร้านสเต็กสาขาในห้างราคาไม่แพง รสชาติกลางๆ อาหารออกช้า (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กสันคอหมู ผักโขม, เฟรนช์ฟราย, พานาคอตต้าชอคโกแลต

ร้าน santafe steak สาขา lotus salaya ตั้งอยู่ชั้นล่างข้าง bake a wish ข้าง food court เปิดปิดทุกวันตามเวลาห้าง เมนูเหมือนสาขาอื่น วันนี้มาลองหลายเมนู น้ำดื่มขวดละ 20 บาท - set batman 219 บาทได้โปสการ์ด 4 ใบ * porkchop steak มาพร้อมซอสบราวน์ เนื้อ porkchop ย่างมาแห้งไปนิด เนื้อหมักมาหอมพริกไทดำ ติดมัน รสชาติโดยรวมกลางๆ ให้ 3.5/5 * spaghetti ผัดซอสต๊อดแฮม เส้นผัดมาแห้งไปนิด ลวกมานิ่มไปหน่อย รสเผ็...อ่านต่อ

น้องถั่วพากิน
22 พ.ค. 2018
สเต๊กคอมโบคุ้มจริง ได้ครบทั้งเนื้อ น้ำ ของหวาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปผักโขม, สเต๊ก พร้อมเสิร์ฟ, สลัดซีซาร์, พานาคอตต้า

วันนี้มา Santafe’ steak สาขานี้คนน้อย เป็นเพราะห้างนี้ไม่ค่อยมีคนเดิน(เรามาวันจันทร์นะคะ) บรรยากาศจะเงียบๆไปต่างจากร้านฟาสฟู้ดที่คุ้นเคย แต่ข้อดีคือได้อาหารเร็วค่ะ เราสั่งเสต๊กคอมโบตามที่พนักงานแนะนำ คือ เลือกเนื้อได้ 2 ชิ้น เลือกซอสได้ 2 ซอส เครื่องเคียง1อย่าง ฟรีชามะนาวและพานาคอตต้า ราคาก็จะลดจากปกติไป 60 บาท แถมยังเลือกสลัดกับซุปได้แค่เพิ่ม 63 บาท อะไรจะลดแลกแจกแถมขนาดนั้นคะคุณณ! สเต๊กหลาย...อ่านต่อ

Arex
23 เม.ย. 2018
บริการดีเยี่ยม โปรโมชั่นดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเตคไก่ฮาวาย

ชอบร้านนี้ตรงที่มีโปรโมชั่นดีๆ ราคาเบาเบาๆ สเตคร้อนอร่อย เอาใจใส่ลูกค้าดีมากครับ พนักงานยิ้มแย้มดีจังเลย สปาเกตตี้ผัดขี้เมาเบค่อน เผ็ดดีจัง อ่อนเค็มไปนิด เพิ่งเห็นสาขานี้ใส่พริกหวานด้วย สเตคไก่ฮาวาย มีแฮม สัปรด สลัด เฟรนฟราย ชุ่มฉ่ำดี อร่อยมาก สเตคไก่จิ้มแจ่ว ว๊าว จานเล็ก แต่แซ่บน้ำจิ้มดีดูเพิ่มเติม

ได้ฟรีๆครับ เซอรไพรช่วงโปรลดเหลือ99.โปร69.
Tikamporn Munyukong
3 ธ.ค. 2017
เนื้อทีโบนโคขุน เหนียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กไก่ซอสแจ่ว

ไม่เคยกินสเต็กเนื้อที่ ซานต้าเฟ วันนี้ของลองสักหน่อย ว่าจะสั่ง ribeye แต่น้องพนักงานแนะนำ T-bone ซึ่งติดมันเยอะกว่า มาเป็น set พร้อมหอมทอดและน้ำฝรั่ง น้องสาวสั่งสเต็กไก่ซอสแจ่ว พนักงานที่นี่บริการดีมาก ตื่นตัวพูดจาดี อาหารรอประมาณ 10 นาทีก็เสริฟ ของเราเสริฟก่อน ตัดชิ้นเนื้อ รู้สึกเหนียวมาก และเนื้อออกมา well done เลยแจ้งพนักงาน เค้าเลยไปทำให้ใหม่ รออีก 10 นาที เค้าก็ทำให้ใหม่ ออกมา medium เนื้อ...อ่านต่อ

เสริฟพร้อมหอมทอด และ น้ำฝรั่ง สั่ง medium เนื้อเหนียวไปหน่อยเนื้อไก่นุ่ม ซอสจัดจ้าน
Suriyo Kiti
31 ม.ค. 2017
สเต็ก ซุป พาสต้า ที่นี่มีครบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมู, ยำสลัดทูน่า

ซานตาเฟ่ มีเมนูให้เลือกค่อนข้างเยอะ ทั้งสเต็ก ซุป พาสต้า สลัด ของทานเล่น ยำสลัดทูน่า อร่อยเบาๆ ตัดเลี่ยนจากอาหารอื่นได้ดี ทานเล่นเพลินๆ สเต็กซานตาเฟ่ คุณภาพดี นุ่มกว่าที่อื่นทุกเมนู นุ่มจนลูกสาวบอกว่า รู้สึกเหมือนไม่ได้กินอะไรเลยค่ะพ่อ.. ซุปครีมเห็ด สาขานี้ทำซุปข้นดีครับ กำลังดี ผมเคยเจอบางสาขา ใสเหมือนผสม ซุปกับน้ำ 50:50 ซานตาเฟ่สาขานี้อาจจะเล็กและแคบกว่าสาขาอื่นเล็กน้อย แต่ก็เพียงพอสำหรับล...อ่านต่อ

NatDining
24 ธ.ค. 2015
ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พอร์คชอป

รสชาติพอใช้ ไม่ได้ชอบมาก แค่ไม่ได้ย่ำแย่ พนง. บริการดี ราคาไม่แพง มีเซทโปรโมชั่นให้เลือกด้วย ส่วนทีชอบคือ พอร์คชอปคุโรบุตะ 139 บาท ย่างได้ดี เนื้อไม่เหนียว ถ้าจำไม่ผิด ชอบเวลาพนง. ตีกระดิ่ง เสียงดังกังวานดี ทำให้ทั้งลูกค้าที่นั่งทานและพนง. ตื่นตัวดีดูเพิ่มเติม