3.3

รีวิว Shabu Indy นิคมอุตสาหกรรม โรจนะ อยุธยา

Auditor Journey
7 มี.ค. 2019
น้ำซุปไม่อร่อย คุณภาพตามราคา

ชาบูอินดี้ ร้านตั้ฃอยู่ใกล้ๆกับนิคมอุตสาหกรรมโรจนะ ใกล้ โรงแรม TM Land อยู่ข้างร้านส้มตำ เมนูมีสองราคาคือ 199 กับ 299 ราคา 299 สามารถสั่งทานได้ทุกอย่างยกเว้นเบียร์ น้ำซุปมีให้เลือก 4 แบบ คือน้ำใส ต้มยำ สุกี้ และ เกาหลี ซึ่ง น้ำต้มยำดีสุดละ สุกี้กับเกาหลีคือแบบจางในจาง น้ำจิ้มมีสองแบบ มีน้ำจิ้มสุกี้ กับ น้ำจิ้มเปรี้ยวๆ เริ่มต้นทางร้านจะเสิร์ฟเซ็ตชาบูจานใหญ่มาก่อน ในนั้นจะมีหมู ปลา กุ้ง หมึกกรอบ...อ่านต่อ

Monthon Sanjittatum
20 ก.พ. 2015
ชาบูอินดี้?อินดี้ตรงไหน

หลังจากที่มีโอกาสได้มาลองกินก็มีเวลามาเขียนรีวิวสักที ชาบูอินดี้สาขาอยุธยาตั้งอยู่หน้าประตูบีนิคมโรจนะเห็นเขาว่าอร่อยนักอร่อยหนา เกือบจะได้ไปลองที่สาขาสระบุรีก่อนละแต่ก็อดไปได้มาที่นี่ก่อน พล่ามมาเยอะเริ่มกันที่ก้าวแรกเข้าร้าน แม่มคนเยอะโต๊ะเก้าอี้เรียงกันชิดเชียว ตูตัวใหญ่เว้ยเข้าออกลำบาก แต่พอนั่งแล้วก็เอาเถอะไม่ออกละนะ ดีที่เขาบริการเสริฟถึงโต๊ะ แต่ก็กว่าจะมา รับออเดอร์กว่าจะมาเสริฟแต่ละที.....อ่านต่อ

อ่า..น่ากินดีซ้ายเปรี้ยวขวาหวานเอามารวมกันกลายเป็นโกโกครันช์สวยงามมชุดแรกนะแจ๊ะ
น้ำริน น้ำ
18 ม.ค. 2015
ชาบู ชาบู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาบู ชาบู

ร้านชาบู บุฟเฟ่ ไม่จำกัดเวลา ทานได้ไม่อั้น เห็นคนแน่นร้านก้อเลยมารอ วัตถุดิบสดดีน่ะค่ะถ้าจะมาทานเผื่อเวลารอไว้สักหน่อย ไม่งั้นต้องโทรจองโต้ะล่วงหน้าน่ะค่ะ ชุดแรกที่เราจะได้ เป็นแบบในรูปเลยค่ะ แต่จานต่อไปจะเป็นจานเล็กๆ เต็มอิ่มจริงๆดูเพิ่มเติม

มาพร้อมนางแบบน่ะค่ะโทรจองโต้ะ
Chawalit Ratchaburi
8 ส.ค. 2015
เฉยๆนะ ร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นสไลด์

ร้านนี้มีเพื่อนๆแนะนำให้มาลองกิน ร้านอยู่ตรงข้ามกับประตู B โรจนะ มีทั้งห้องแอร์และบรรยากาศหน้าร้าน ราคาหัวละ 199 บาท(ไม่รวมน้ำ) ผมว่าแพงไป หน่อยนะ เมื่อเทียบกับอาหารที่ไม่หลากหลาย การบริการใช้ได้นะคับ แต่ผมไม่ชอบที่ทอนเงินเป็นเหรียญเยอะๆ ถ้าอยากได้ทริปก็บริการดีๆเดี๋ยวลูกค้าก็ให้เอง ไม่ใช่ให้แต่เหรียญดูเพิ่มเติม

Orawan Sakulsuppaset
19 เม.ย. 2015
ชาบูชาบู. ที่ชักเบื่อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาบู ชาบู

ร้านนี้เห็นคนเยอะเลยตามไปกินบ้าง จริงๆ คือ ตั้งใจจะไปชาบูนางใน แต่ร้านปิด อินดี้นี้อาหารได้ช้ามาก. ของหมดก้อไม่มาบอก เด็กเสริฟบริการช้าตามสไตล์คนเยอะตรูเหนื่อย แกรอได้ก้อรอ แบบนี้ไม่ไหวอ่ะ. เปรียบเทียบกับชาบูนางในไม่ได้เลยดูเพิ่มเติม

ร้านชาบู
17 ก.พ. 2015
ของสด ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมู, ชาบู ชาบู

สำหรับใครที่ชอบกินชาบู แบบ นั่ง สั่ง รอ ชิวๆ แนะนำให้มาครับ ที่นี้มีของหลากหลายในราคา 199 บาท ติดอยู่นิดนึง ลูกค้าเยอะแน่นมาก สั่งของแล้วรอนาน ก็เขาเล่นให้กินแบบอันลิมิต ไม่จับเวลา เราก็กินไป นั่งย่อย รออาหารไป ทีเด็ดที่นี้คือน้ำจิ้มครับ ต้องลองดูเพิ่มเติม

น้ำจิ้มรสเด็ดชาบูๆ

Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.6
จ่าอูหมูเกาหลี อยุธยา
จ่าอูหมูเกาหลีอยุธยา
ร้านเด็ดอยุธยา หมูกระทะเจ้าดังในตำนาน น้ำจิ้มสูตรเด็ด เมนูหลากหลาย