3.1

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวโบราณ

Kumaa
24 ธ.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยวโบราณ

ก๋วยเตี๋ยวโบราณ ที่ตั้งร้าน : ร้านตั้งบริเวณวงเวียนหน้าเทศบาลอำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี ตรงข้ามกับสนามเทนนิสครับ ลักษณะร้าน : ร้านนี้เป็นร้านโบราณมีมาตั้งแต่สมัยรุ่นแม่ผมเดิมขายเด่นเป็นเย็นตาโฟรสชาติดีครับ เมนู : เส้นเล็กต้มยำ รสชาติไม่อร่อยเหมือนสมัยก่อนแล้ว เหมือนจะเปลี่ยนคนทำมาเป็นรุ่นลูกแล้วครับ ราคาชามละ 25 บาท รสชาติ : จะออกเป็นรสหวานซะมากกว่า ไม่ค่อยจัดจ้านเหมือนทั่วไป ให้เครื่องน้อยค...อ่านต่อ

หม่อมกินดะ
16 มิ.ย. 2018
ร้านนี้อร่อยจริงๆๆค่ะ...เรากินตั้งแต่รุ่นแม่ขาย ตอนนี้เป็นรุ่นลูกแล้ว ก็ยังอร่อยค่ะ💋

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์
พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล