3.5

รีวิว Sukiya Condo Belle

mayybz
22 เม.ย. 2019
ข้าวหน้าเนื้อเพียง 69฿
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อ S

ร้านอาหารญี่ปุ่นจานด่วน เริ่มต้นด้วยราคาไม่แรง 69฿ ก็สามารถสั่งข้าวหน้าเนื้อไซส์ s ได้ ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นสวยงาม อยู่ในคอนโดเบลชั้น 1 เดินเข้ามาจากประตูฝั่งด้านหน้า ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ รสชาติและคุณภาพเนื้อได้มาตรฐานดูเพิ่มเติม

Nithakan Rujiratkasemkij
9 ต.ค. 2018
ช่วงนี้มาบ่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมูทอดทงคัตสึราดชีส

ช่วงนี้เจอกันบ่อยค่ะ​ เนื่องด้วยเมนูใหม่เป็นที่โดนใจเจ้าตัวเล็กที่บ้าน มาก​ หมูทอดทงคัตสึราดชีส​ นางชอบมากๆ​ เราว่าร้านนี้ดีตรงที่ราคาไม่แพง​ เปิดเร็วกว่าร้านอื่นๆแถบเดียวกัน​ และเค้าทำอาหารสดใหม่​ ร้อนๆน่าทานดูเพิ่มเติม

16 ก.ย. 2018
ร้านฝากท้องเวลาขี้เกียจทำกับข้าววันหยุด
Pear Mheank
2008628.8k
26 มิ.ย. 2018
ร้านอาหารญี่ปุ่นจานด่วน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าไก่ทอดคัตสึ

ร้านอาหารญี่ปุ่นจานด่วน ตกจานละประมาณ100.- สั่งแปปเดียวได้อาหารแล้ว อาหารรสชาติกลางๆ ถือว่าทานได้ วันนี้ลองเมนูข้าวหน้าไก่ทอดคัตสึ ไก่ทอดมาแบบกรอบนอก แต่ข้างในแอบแข็ง ซอสโอเคเลยหวานเค็มกำลังดี ให้ข้าวแบบขนาดจุใจมาก มีเมนูพิเศษมาเรื่อยๆมาลองกันได้ดูเพิ่มเติม

mintmoji
24 ส.ค. 2015
อาหารญี่ปุ่นฟาสต์ฟู้ดราคาย่อมเยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมูฮอกไกโด

เดี๋ยวนี้มีร้านอาหารญี่ปุ่นแนวฟาสต์ฟู้ดผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ดเลย และส่วนมากก็จะมีหลายสาขาในห้างใหญ่ แต่ร้านสุคิยะนี้เราไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เลยลองให้โอกาสดูค่ะ555 หน้าร้านมีป้ายค่อนค่อนข้างสะดุดตาเขียนว่า สั่งกลับบ้านได้ อืม แปลว่าเค้าเน้นเรื่องได้ทานไวจริง55555 ลูกค้าในร้านไม่ค่อยมีค่ะ บรรยากาศใช้ไฟสีส้มกับโต๊ะไม้ดูอบอุ่น มีเมนูเสียบไว้ให้ที่โต๊ะอยู่แล้ว พนักงานเดินมาบอกแค่ว่า พร้อมสั่งอาหารเ...อ่านต่อ

Yummy Diary
26 ธ.ค. 2014
ร้านราเมนใต้คอนโด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งราเมน

อาหารญี่ปุ่นมีหลากหลายค่ะ ราเมนก็เป็นอีกหนึ่งในอาหารญี่ปุ่นที่คนไทยให้การยอมรับและนิยมเป็นอย่างมาก ร้านราเมนร้านนี้อยู่ชั้นG คอนโดเบล ชั้นล่างจัดเป็นเหมือนศูนย์การค้า ช็อปปิ้งมอลล์ขนาดย่อมๆ ที่รวมร้านอาหารหลากหลายประเภท ซุปเปอร์มาเก็ต ทำให้สะดวกมากขึ้นสำหรับผู้พักอาศัย หรือผู้ที่ทำงานระแวกแถวย่านนี้มากเลยค่ะ ขับมาเรื่อยๆจากแยกอสมท. เราตรงมาเหมือนจะเข้าอสมท. คอนโดเบลนี้จะอยู่ซ้ายมือ ผ่านร้านอา...อ่านต่อ

ทงคัตสึราเมนใส่ใข่ออนเซ็นโรยต้นหอมต้มยำกุ้งราเมนโต๊ะทานอาหารตะเกียบที่วางระหว่างโต๊ะปุ่มกดเรียกพนักงาน
Vichan Dhepchalerm
15 ก.ย. 2015
พนักงานน้อย อาหารพอใช้

ร้านขนาดปานกลาง ตอนเที่ยงมีพนักงานอยู่2คนข้างนอก แต่บริการได้ไว อาหารออกมาเรื่อยๆ รสชาติ​อาหารถือว่าใช้ได้ ราคาอาหารเป็นเซ็ทราคาพอใช้ อาหารมีให้เลือกครบ ข้าวหน้าเนื้อ กับราเมง เครื่องเคียงก็มีให้เลือกทานเล่นได้ดูเพิ่มเติม

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13