2.4

รีวิว Gift Foods เซียร์รังสิต

エム
4 มิ.ย. 2015
ประทับใจนะ แต่ยังต้องปรับปรุงค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอด

โดยรวมประทับใจกับอาหารนะคะ เพราะ 299 ทานได้ทุกอย่างเลย ปิ้งย่าง น้ำซุป ไม่อั้น เครื่องดื่ม ของหวานพร้อม น้ำซุปออกแนวจิ้มจุ่ม อาหารทอดหรืออีสานอื่นๆ มาเป็นจานเล็กๆ ทานพอหายอยากค่ะ ยกเว้นแซลม่อนกับหอยแมลงภู่ ไม่อยู่ในบุฟเฟ่ต์นะคะ ให้ดาวได้ไม่มากเพราะติงเรื่องความสะอาดค่ะ เนื้อสัตว์หรือผักก็สดดีนะคะ แต่สภาพแวดล้อมมีแมลงสาบและแมลงวันอ่ะ ไม่มากแต่ก็ไม่ควรมีอ่ะค่ะ แล้วก็การเติมของ เช่นน้ำแข็ง ขนมหว...อ่านต่อ

ปีกไก่ทอดเกี๊ยวซ่า
Poohpooh D Watcharasinth
10 พ.ค. 2017
ห่วยแตกสุด ๆ ไปเลย

ห่วยแตก เนื้อ หมู ของอีสาน ไม่ได้เรื่อง ชิ้นหนา เหนียว ที่กินได้คือหมูเนื้อหมัก รสชาติไม่ต่างกับที่ให้ตักตามร้านหมูกระทะ ที่ไห้สองดาวเพราะ พนักงานเสิร์พ ยิ้มแย้ม น้ำจิ้มเกาหลีอร่อย ไอติมตามนั้น ปล. อ้วนฟรีดูเพิ่มเติม

M
29 ธ.ค. 2014
ร้านปิ้งย่าง​ ชาบู​ แบบไทยๆ​ ราคาประหยัด​

ร้านปิ้งย่าง​ ชาบู​ รสชาติ​แบบไทยๆ​ มีทั้งเป็นกระทะ คล้ายๆ​ เทปันยากิ​ และ​ มีหม้อไว้ทำชาบู​ รสชาติ สไตล์จิ้ม​จุ่ม​ แบบไทยๆ​ ซึ่งถือว่าตอบ​โจทย์ เพราะ​ร้านปิ้งย่างส่วนใหญ่​ จะ​เป็นแนว​ เกาหลี​ญี่ปุ่น​ แต่​นี่เป็น​รสชาติ​แนวคนไทย​ โดยอาหารจะเป็นรางเลื่อนคล้ายชาบูชิ คุณภาพวัตถุดิบ​ ถือว่าดีทีเดียว​ สำหรับ​ราคา​ 299 บาท​ อาหาร​อีสาน​ของที่ร้านก็ถือว่าใช้ได้เลยอะ​ แนะนำ​ลองทำปลาดอลลี่​ทอดเนยกระเทีย...อ่านต่อ

Mai Ptp Sam-angsri
22 ม.ค. 2019
อร่อยค่ะ ชอบเนื้อ โอเคเลย แต่พนง.น้อยไปหน่อย ไม่เดินถามว่าจะรับอะไรเพิ่มมั๊ย ราคาโอเค มี2เตา ย่าง กับชาบู บรรยาศบ้านๆค่ะ
giffygifty
21 พ.ค. 2017
รสชาติยังต้องปรับปรุง
mjauto
26 มี.ค. 2017
รวมๆก็ใช่ได้แบบไทยๆดีค่ะ

น้ำจิ้มอร่อยคุณภาพอาหารพอใช้ แต่เสียงดังไปหน่อยอาจจะพนักงานน้อย ทานที่เซียร์ค่ะอ่านต่อ

ไส้กรอกอีสานแม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03
ไส้กรอกอีสานแม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต