- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ้ศรี หมูสะเต๊ะ

4.1
รีวิว เจ้ศรี หมูสะเต๊ะ
16 ส.ค. 2020
หมูสะเต๊ะร้านดังประจำตลาดำนท์บาร์ซา ปากช่อง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ
หมูสะเต๊ะร้่นนี้เรียกว่าเป็นร้านเด่น ร้านดัง ของเมืองปากช่องเลยค่ะ คิวยาว ตั้งแต่ร้านตั้งเลย ร้านแยู่ในตลาดไนท์ปากช่อง ซอยแรกเลยค่ะ มีทั้งหมูสะเต๊ะ และขนมปังหน้าหมู ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มถั่วนัวๆ หอมๆ ทานคู่อาจาดปตงกวาหั่นชิ้นพอดีไม่บาง ทานเพลินมากค่ะดูเพิ่มเติม
12 มี.ค. 2016
หมูสะเต๊ะ เด็ดจริงๆ18 ม.ค. 2017
อร่อยค่ะ คอนเฟริม
31 ธ.ค. 2014
หมู สะเต๊ะ
ยอมรับว่าอร่อยมากครับ เป็นร้านรถเข็น บริเวณ ตลาดโต้รุ่งปากช่อง มีเจ้าเดียวเลยครับ เจ๊ศรี หมูสะเต๊ะดูเพิ่มเติม

รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่ -ตำนานคาเฟ่ขนมไทยแห่งเขาใหญ่ ทำจากกะทิคั้นสดวันต่อวัน พิถีพิถันทุกชิ้น