รีวิว Dine In The Dark

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 เม.ย. 2017
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ปิดตา เปิดใจ! ทานอาหารในความมืด @ Dine in The Dark
เมนูเด็ด:Fab Five, Grapes Five, Nicoise Seasonal Salad

เมื่อวันก่อนเราได้มีโอกาสลิ้มลองประสบการณ์การทานอาหารที่ Dine in The Dark ซึ่งจบมื้อด้วยความอิ่มเอม เปรมปรีดิ์หัวใจสุดๆ เลยอยากจะมาแชร์กับทุกคนค่ะ:) แค่ชื่อก็ฟังดูน่าสนใจแล้วใช่ไหมล่ะคะ? ทำไมต้องทานในความมืด? จะมองเห็นเหรอ? หากอยากรู้คำตอบก็ตามมาทานด้วยกันเลยดีกว่าค่า Dine in The Dark ตั้งอยู่ในส่วนของห้องอาหาร BarSu (บาร์สุ) ชั้น G โรงแรม Sheraton Grande Sukhumvit สามารถเดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้...

อ่านต่อ »
Dine In The DarkDine In The DarkDine In The Dark

25 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ยังคงเป็นประสบการณ์​ดีๆ เหมือนเดิม

มีโอกาสได้กลับไปลอง Dine in the Dark อีกครั้งครับ Concept และ เมนู ยังเหมือนเดิม ที่ต่างคือ พนักงานมายืนต้อนรับและเฉลยตั้งแต่แรกเลยว่าเป็นผู้พิการทางสายตา ที่บังเอิญ​มากคือ เป็นพนักงานคนเดิมที่ผมได้เจอเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ครั้งนี้ ทายถูกประมาน 70% เท่านั้น​เอง นับว่าท้าทายมากขึ้น ราคา: ราวๆ 3000 บาท ต่อคน สรุป 4 ดาว

ดูเพิ่มเติม »
Dine In The DarkDine In The Dark

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ต.ค. 2015

หากปิดประสาทตา สัมผัสอื่นๆก็จะเฉียบคมขึ้น

อ่านต่อ »
Quality Review
ทานอาหารในความมืด รสชาติดีเลย
เมนูเด็ด:Asian Set, Western Set, เซ็ทSurprise

เปิดประสบการณ์พิเศษของคุณ กับการทานมื้อค่ำท่ามกลางความมืดมิด พร้อมอาหาร และบริการชั้นเลิศ กับมื้อเย็นแสนพิเศษ ไม่เหมือนใคร ที่ร้าน "DID" Dine in the Dark โรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ชั้น G  ก้าวแรกที่เดินมาถึงหน้าร้าน "DID" Dine in the Dark จะมีบริกร หรือโฮส ด้านหน้าร้านอาหารมาให้เราเลือก คอร์สอาหาร ตั้งเเต่ชุดอาหารแต่ละประเภท ตั้งแต่อาหารประเภท Western, Asian, Surprise และVegetarian มื้อ...

อ่านต่อ »
Dine In The Dark

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Dine without vision
เมนูเด็ด:Surprise Set

วันนี้มาสบัดบ๊อบๆๆๆๆ ทำความเข้าใจว่าคนตาบอดนั้นรู้สึกยังไง พร้อมไหมใครอยากลองปะไป Sheraton Grand Sukhumvit ------------------------------------------------- Dine In The dark ร้านนี้มีทั่วโลกเลยน่ะค่ะ ปกติคนเรานะจะต้องเห็นภาพอาหารก่อน บางคนก็รู้สึกอร่อยเพราะการจัดจานอาหารที่สวยงาม เพราะตาเรามองโดยที่ไม่ได้ รู้สึกด้วยซ้ำว่ารสชาติที่รับเข้าไปนั้นมีเครื่องปรุงอะไร . แต่ครั้งนี้เป็นการทานอาหารที่ทำ...

อ่านต่อ »
Dine In The DarkDine In The DarkDine In The Dark

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ปิดตาเปิดใจในค่ำคืนสุดพิเศษในความมืดกับช่วงเวลาแสนเพลิดเพลินที่ผ่านไปอย่างรวดเร็ว เป็นประสบการณ์แปลกใหม่ที่จะไม่มีวันลืม
เมนูเด็ด:เซ็ทSurprise

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทางวงในที่ให้โอกาสเราได้ไปลองสัมผัสกับ Dine in the Dark ในครั้งนี้นะคะ ขอสารภาพว่ามันเป็นอะไรที่แปลกใหม่ surprise และสนุกมากๆ เลยค่ะ เป็นดินเนอร์ที่ทำให้เราอิ่มเอม อิ่มอกอิ่มใจ และอิ่มตื้อมากๆ Dine in the Dark เป็นห้องอาหารที่ตั้งอยู่ในโซนของห้องอาหาร Barsu บนชั้น G ของโรงแรม Sheraton Grande Sukhumvit ซึ่งสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกด้วยขนส่งสาธารณะทั้งทาง BTS สถานีอโศก และ...

อ่านต่อ »
ด้านหน้าของ Barsu มีสัญลักษณ์ Dine in the dark อยู่ทั่วเลยค่ะโปสเตอร์โปรโมท DID พบได้ระหว่างทางเชื่อมจาก BTS เข้าโรงแรมคุณ OP กับคุณ Poonist กำลังเลือกชุดอาหารค่ะ ^^

78 Likes25 Comments
Share
11 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
หม่ำๆทามกลางความมืดดด
เมนูเด็ด:Surprise Set

มาทานที่ dine in darkนานแระ มิได้ถ่ายรูปสิ่งใดไว้ได้เลย ว่าจะไม่รีวิวซะแว้วค่ะ เป็นรีวิวแรกที่ไม่มีรูปอาหารนะค่ะ ตอนมาทานกะนั่งรอแปปนึง มีพนง มาให้เลือกเมนูค่ะ เลือกเป็นเซอร์ไพรส ตอนเข้าไปนั่งห้องรับประทานอาหารจะมืดมากมองไม่เห็นเลยค่ะ แต่ได้ยินเสียงทุกอย่าง รู้สึกประสาทหูดีขึ้นมาผิดจากปกติ มื้อนี้เค๊ากะมีช้อนส้อมแบบสั้นๆทานง่ายๆแต่กะเลือกเปนfinger foodซะงั้น อาหารทุกอย่างอร่อยอยู่ค่ะ ตอนออกมาเก...

อ่านต่อ »
มืดยังเง้นั่นแหล่ะ

4 Likes0 Comment
Share
31 ม.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ประสบการณ์ดินเนอร์สุดแหวกแนว กับหนึ่งประสาทสัมผัสที่หายไป ทั้งตื่นเต้นและประทับใจ ดีใจที่มีโอกาสได้ลอง
เมนูเด็ด:Asian Set

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ Wongnai ที่ชวนมาสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ในครั้งนี้ และขอบคุณเจ้าภาพ Dine in the Dark (DID) และพี่ๆไกด์ที่สร้างความประทับใจ ทำให้ค่ำคืนนั้นทุกอย่างออกมาดีมากๆ ดีใจและถือว่าโชคดีมากๆ ถ้าพลาดไปคงจะเสียดายแย่เลยล่ะค่ะ เคยได้ยินชื่อเสียงร้านนี้มาบ้างตอนที่ร้านยังอยู่ที่โรงแรม Ascott ตรงสาทร ซึ่งตอนนั้นรู้สึกจะปิดปรับปรุงไปนาน มารู้อีกทีว่าย้ายมาอยู่ที่ Sheraton Grande Sukhumvit...

อ่านต่อ »
บริเวณร้าน Barsu ที่อยู่ด้านหน้าของ DIDกล่องฝากมือถือและอุปกรณ์อื่นที่ส่องแสงได้ที่ปิดตา ของที่ระลึกจากทางร้าน

63 Likes15 Comments
Share