3.5

รีวิว บ้านอาหารศรีสุวรรณ 2011

Auttaz
29 ธ.ค. 2018
อร่อย ไว บริการดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาหมูตุ๋น, ข้าวขาหมู

ร้านหน้ามหาลัย ใหญ่โต 2 คูหา พนง บริการไวมาก รับออเดอร์ไว เสริฟไว เกาเหลาหมูตุ๋น รสชาดใช้ได้ น้ำซุปรากลมกล่อม หมูตุ๋นก็เปื่อยยุ่ยแต่ไม่เละ ทานกับข้าวสวยร้อนๆ อิ่มมากชุดนี้ ข้าวขาหมู จานใหญ่ รสดี ผักดองช่วยตัดเลี่ยน โอเคครับจานนี้ รวมๆละดี แต่บรรยากาศร้านไม่ดีมีคนพาลูกเป็นเด็กทารกมาทานร้องได้ตลอดเลย พ่อแม่ก้อไม่สนใจ ทางร้านก็ทำอะไรไม่ได้ดูเพิ่มเติม

Kwang Kaewtip
9 พ.ค. 2018
ศาลายา : อร่อยจนหยดสุดท้าย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กหมูตุ๋น

วันนั้นแอบหิวโซแต่ก็ไม่รู้จะทานอะไร เดินผ่านร้านนี้ เป็นร้านในเครือเดียวกับร้านข้าวต้มศรีสุวรรณ แต่เป็นร้านใหม่ติดถนนเป็นห้องเเถว เลยขอจัดสักหน่อย วันนั้นสั่ง เส้นเล็กหมูตุ๋น บอกเลยว่าอร่อยเด็ดจริงๆ น้ำซุปเข้ม เข้ากันกับหมูตุ๋น ทานจนหยดสุดท้ายเลยจริงๆดูเพิ่มเติม

Zebra Bravo
13 ธ.ค. 2016
ไปชิมอาหารต่างถิ่นบ้าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มัสมั่นไก่

ไปดูคอนเสิร์ตที่มหิดล ศาลายา แต่ปรากฏว่าร้านอาหารในมหาวิทยาลัยปิดกันหมดเนื่องจากเป็นวันหยุด เลยนั่งรถออกมาหาของกินบริเวณใกล้เคียงมหาวิทยาลัยแทน เห็นร้านบ้านอาหารศรีสุวรรณ 2011 ดูใหญ่โตน่าจะโอเคนะ มีอาหารขายหลายอย่าง ทั้งข้าวราดแกง ข้าวขาหมู ข้าวหน้าไก่ ข้าวหมูแดง - หมูกรอบ ข้าวหน้าเป็ด ก๋วยเตี๋ยวหมู / เนื้อ เราอยากกินข้าวแกง ส่วนเพื่อนเลือกข้าวขาหมู - ข้าวราดผัดผงกะหรี่ + มัสมั่นไก่ (40)...อ่านต่อ

น้ำจิ้มแซ่บมีถ้วยแยกแกงให้ด้วย เยี่ยมมัสมั่นอร่อยกลมกล่อม
Suriyo Kiti
4 เม.ย. 2016
ศรีสุวรรณ แยกร้านใหม่ โปร่ง โล่ง แอร์เย็นฉ่ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมนึ่งมะนาว, เป็ดพะโล้

เคยทานร้านศรีสุวรรณมาเมื่อนานแล้วครับ เว้นไปพักใหญ่ๆ ขับรถผ่านเส้นหน้าม.มหิดล เห็นขึ้นป้ายร้านศรีสุวรรณ หน้าตึกแถว2ห้องติดกันริมถนน แต่ไม่เคยแวะสักที เมื่อวานนี้ออกมาซื้อของกันตอนบ่าย ตั้งใจจะแวะพุทธรักษา ไปทานเป็ดพะโล้กับห่อหมก แต่ติดปัญหาเดิมครับ ไม่มีที่จอดรถ เลยขับเลยมาปิ๊งร้านนี้ ได้โอกาสลองครับ หน้าร้านมีตู้ก๋วยเตี๋ยว ขายก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นอุ่นไว้ในกระทะทองเหลือง ภายในร้านสะอาด โล่ง น่าน...อ่านต่อ

•nuk•®️