4.4

รีวิว Mouthfill Home Coffee

Izyfooddiary
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
Specialty coffee รางวัลรับประกันเลยนะ ✨️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Americanoo, Mouthfilll

ร้านกาแฟเล็กๆ จิ๋วแต่แจ๋วอีกร้านที่ได้รับรางวัลด้วยนะ ความชิลของร้าน ที่บรรยากาศถือว่าแบบเป็นร้าน antique สวยดี mood and tone แบบอบอุ่น วันนี้เลือก 2 เมนูคือ Americano และ Mouthfill Yuzu flizz รสชาติดีทั้งสองแก้วเลย แนะนำให้ใช้แบบฝายกดื่ม เพราะว่าตอนยกจะได้กลิ่นของกาแฟผสมกับกลิ่น ยูซุ หอม ๆ บวกกับความซ่าของโซดาเล็กน้อย สดชื่นมากๆ #coffeeSPL #TasteTheFestive #foodies #foodbkk #foodreview #g...อ่านต่อ

ikekung
49.5k3.4k30k
9 ต.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano

“ Mouthfill Home Coffee ” ร้านกาแฟเล็ก ๆ ในย่านอ่างศิลา บรรยากาศอบอุ่น กาแฟดี !! 52 #WongnaiDessertDrinkSpecialist 17 #CoffeeSpecialist เปิดหาร้านกาแฟในย่านอ่างศิลาเจอร้านนี้เข้า ดื่มกาแฟแล้วไม่ผิดหวัง......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 07:30 - 17:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ริมถนนข้าวหลาม อ่างศิลา ก...อ่านต่อ

Koy
18 ต.ค. 2024
ร้านกาแฟฟีลอบอุ่น กาแฟอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน

ร้านกาแฟเล็กๆ หน้าร้านสีเขียวอ่อนตัดกับสีไม้ เข้ามาในร้านแต่งร้านแนววินเทจ เก๋ๆ ดูอบอุ่น ที่นั่งไม่เยอะมาก ดูไม่วุ่นวาย บรรยากาศดี มีเมล็ดกาแฟให้เลือก นั่งฟังเพลงเพลินๆ มีขนมเบเกอรี่ด้วย สั่งเมนูลาเต้ร้อน กาแฟเสิร์ฟลายลาเต้อาร์ตสวยเลย กาแฟอร่อย หอมเข้ม ชอบค่ะ ถ้ามีโอกาสจะแวะไปอีก #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม

Wit L
22 พ.ค. 2024
ร้านน่ารัก​ กาแฟรสชาติดี

ร้านกาแฟที่ดูภายนอกนึกว่าร้านตัดผม​ 1 ห้องแถวน่ารัก​ เปิดเข้าไปพบ​ บาริสต้า​ 2 คน​ หน้าตายิ้มแย้มพร้อมรับลูกค้า​ การจัดร้านจะออกแนวอาร์ต​นิดนึง​ แอร์เย็น​ นั่งสบาย ลองสั่งหลายอย่าง​ พบว่ารสชาติดีทีเดียว ทุกรายการ​ สามารถสั่งมั่วๆตามใจชอบได้เลย​ ไม่ผิดหวัง ส่วนของราคาก็ไม่แพง​ ได้มาตรฐาน​ร้านกาแฟคุณภาพดีขนาดเล็ก​ดูเพิ่มเติม

LookplA
28 ก.ค. 2023
กาแฟรสชาติดีสายกาแฟลอง

ร้านกาแฟเล็กๆ มินิมอลสีเขียว เห็นร้านสังเกตุได้ค่ะ ภายในมีบาริสต้าฝีมือดีชงกาแฟอร่อยๆให้เราได้ดื่ม พร้อมแนะนำได้ตามความชอบของเราเลยค่ะ ใครสายกาแฟต้องมาลองดูนะคะ ขนมก็มีค่ะ •Piccolo latte(65) 🌕🌕🌕🌕🌑 -กาแฟเลือกคั่วเข้มมีความเป็น dark chocolate กลิ่นกาแฟดีใช้ได้เลยค่ะ -ชงเข้ากับนมลงตัวอยู่หวานน้อยมันๆอร่อยดีค่ะ -ชอบน้ำแข็งวิสกี้ เย็นชื่นใจ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Mani
2 ก.ย. 2022
โฮมคาเฟ่น้องใหม่ล่าสุด

คาเฟ่เปิดใหม่ล่าสุดอีกแล้วจ้า ร้านมีชื่อว่า Mouthfill Home Coffee ร้านเล็กๆ สีเขียวน่ารักๆ บนถนนข้าวหลาม ฝั่งลงหาดบางแสน ร้านนี้มีเมล็ดกาแฟให้เลือกสั่ง จะดริปก็ได้ และก็มีเมนูกาแฟSignature ของร้าน หลายเมนู หมีสั่งเมนู Mouthfill มา จะบอกว่าดีงามมาก หมีชอบกินเมนูกาแฟรสชาติแบบนี้มาก เพราะดื่มง่าย ดื่มเพลิน เมนูนี้เป็นกาแฟผสมกับน้ำส้มยูสุ นำไปshake อีกที เปรี้ยวหวาน สดชื่นสุดๆ ดีงามเลย และก็สั่ง P...อ่านต่อ

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ