- รวมรีวิว ร้านอาหาร นายลี้ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเต้าหู้ (แคะ)

รีวิว นายลี้ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเต้าหู้ (แคะ)
ลูกชิ้นดี แต่ปริมาณน้อยไปหน่อย
🍜 มาเดินช้อปปิ้ง #ตลาดนัดสัมมากร ในหมู่บ้านสัมมากร #รามคำแหง110 ค่ะ ของกินของช้อปเยอะมาก เลือกลองกันไม่ถูกเลยค่ะ 🍜 เดินผ่านร้าน #ก๋วยเตี๋ยวแคะนายลี้ by คุณแหม่ม เห็นผู้คนนั่งกันหนาแน่นดี ก็แวะลองซะเลยค่ะ 👉 เกาเหลาเย็นตาโฟ (50฿) ปริมาณเค้าไม่เยอะเท่าไหร่เมื่อเทียบกับราคา แต่ลูกชิ้นเค้าใช้ได้ทุกอย่างค่ะ ทั้งลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นแคะ ชอบที่มีลูกชิ้นออกแนวหมูยอด้วย ผักบุ้งเค้าเลือกของดีนะคะ ต้นอวบ...อ่านต่อ
ซุปอร่อย ลูกชิ้นก็ดี แม่ค้าน่ารักแต่แพงไปหน่อย
อยู่ในตลาดนัดสัมมากร ขายเฉพาะวัน เสาร์ อาทิตย์ เปิด07.00-15.30 น ซุปอร่อยดี แม่ค้าน่ารักดีแต่รู้สึกว่าแอบแพงไปนิดสำหรับราคา50 ฿ เมื่อเทียบกับอาหารร้านอื่นๆ ที่ราคา 50฿เหมือนกันแล้วจัดว่าแพงจัง ร้านอาหารในตลาดนัดสัมมากรมักเริ่มที่ 50฿ แต่เป็น 50฿ แบบคุณภาพจัดเต็มไม่มีน้อย *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริง...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเด้งๆ ในสัมมากร
เป็นตลาดที่ไปเดินบ่อยสุดแล้ว ของกินเยอะดีค่ะ ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ก็กินอยู่ 2-3 ครั้ง ได้ ร้านนายลี้ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเต้าหู้ (แคะ) ร้านอยู่ในตลาดสัมมากรด้านหลังที่เป็นขายอาหารกินที่ร้าน สั่งมา สองจาน เป็นก๋วยเตี๋ยวแห้งต้มยำ กับ เส้นหมี่เย็นตาโฟ น้ำซุปกลางๆ ค่ะ แต่ปรุงไม่ยากมาก ลูกชิ้นก็เด้งๆๆ ดีค่ะ ปลาอัดแน่นดี ชอบที่ก๋วยเตี๋ยวแห้งเขาแถมน้ำซุปให้ด้วย แต่ก็แอบน้อยไม่อิ่มนิดๆ ค่ะดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นแคะ น้ำซุปดี พริกปรุงดี พริกไทยดี ลูกชิ้นดี เส้นดี ทำอะไรก็อร่อย 🤣
#ร้านนายลี้ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเต้าหู้ (แคะ) ตลาดสัมมากร ยังวนเวียนอยู่แถวเนี้ยอะนะ เพราะใกล้ตัวสุด ต้องรอทยอยเอารีวิวที่เก็บๆไว้มาลง ตอนนี้ก็อัพเดทที่ตะเวนกินรอบตัวไปก่อน 🤣🤣🤣 • เจ้านี้มีสาขานายลี้ (ไปเสิจดูเอา) แล้วก็หอบหิ้วกันมาขายที่ตลาดสัมมากร เฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ #สูตรเด็ดประจำตัวกูเลย (นอกเมนู) คือ เกี๊ยมอี๋ (เจียมหมี่อี๊)+ต้มยำ+ใส่ผักบุ้ง 🤤🤤🤤 อร่อยมากกก ยำมาดี ไม่รสจัดเกิน แ...อ่านต่อ