รีวิว La Mind Café and Dessert

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
27 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านน่านั่ง เค้กอร่อยดี
เมนูเด็ด:Dark Chocolate cheese cake .

มาแถวพระรามที่ 6 ค่ะ ก็เลยมองหาร้านนั่งชิลๆสักหน่อย เห็นร้านนี้น่าสนใจ และเปิดเช้าด้วย เลยมาแวะทันทีค่ะ ร้านจะอยู่ซอยอารีย์สัมพันธ์ 12 ตรงข้ามกระทรวงการคลังค่ะ พอเข้ามาในร้าน ก็จะเจอความน่ารักที่ตกแต่งด้วยสไตล์อิงลิช คอทเทจ มีตุ๊กตาหมีน่ารัก เราก็เลยเอามาเป็นพร๊อพถ่ายรูปเล่นซะเลย ตอนแรกเราจะสั่งโทสต์มาลอง แต่ว่ากล้วยหมด เราก็เลยสั่งเค้กที่อยู่ในตู้ และเครื่องดื่มมาลองค่ะ - Dark Chocolate ...

อ่านต่อ »
42 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เค้กแมคคาดาเมีย อร่อยเกินคาด
เมนูเด็ด:แมคคาดาเมียเค้ก

กินของคาวมาแล้วก็เลยไปหาของหวานกินกันหน่อย เดินๆ ไปเจอร้านนี้ เห็นโล่งโปร่งคน เหมาะกับแก๊งค์ ใหญ่ ร้าน La Mind Cafe and dessert (ที่ตั้งและการเดินทาง) ร้านอยู่ตรงข้ามกระทรวงการคลัง ประตู 3 เลยค่ะ ถ้าเราเข้ามาในซอยราชครู หรืออารีย์ก็ได้ เราเข้ามาจากซอยราชครู ก็ตามทางมาเรื่อยๆๆ ดูป้าย ซอยอารีย์สัมพันธ์ 12 ไว้เลยซอย 12 ก็เจอร้านอยู่ซ้ายมือ ที่จอดรถหาค่อนข้างยาก ยิ่งวันธรรมดา แต่ตอนเราไปเ...

อ่านต่อ »
38 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
นั่งฟินกินกาแฟหน้ากระทรวงการคลัง
เมนูเด็ด:กาแฟชาเขียวลาเต้, สตอเบอรี่สโนวี่, เค้กชาไทย, เค้กมะตูม

หลังจากกินสปาเก็ตตี้มื้อกลางวันอิ่มแล้วตรงอารีย์การ์เด้นเพื่อนสุดที่เยิ้บชวนไปกินกาแฟและเค้กต่อที่ร้าน LA MIND เป็นร้านกาแฟน่ารักๆมีตุ๊กตาหมีตัวใหญ่และโต๊ะเก้าอี้วินเทจสวยๆไว้ให้ถ่ายรูปด้วย ร้านตั้งอยู่หน้ากระทรวงการคลัง ประตู 3ในซอยอารีย์ฝั่งถนนพระราม6. ร้านนี้สามารถจอดรถได้หลังร้าน เข้ามาในซอยก่อนถึงร้านถ้ามาจากทางกรมประชาสัมพันธ์คือซอยอารีย์สัมพันธ์12 เลยคะเจ้าของร้านคนสวยบอก จะเห็นลานกว้างๆ...

อ่านต่อ »
58 Likes0 Comment
Share
22 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
จิบกาแฟยามบ่าย☕️
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น, Latte Caramel

เป็นร้านเล็กๆอยู่ตรงข้ามกระทรวงการคลัง ประตู3 ภายในร้านตกแต่งน่ารักดีค่ะ เหมาะกับคนชอบถ่ายรูป มีตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ๆ มีมุมโต๊ะนั่งหลายแบบให้เลือก ร้านมีโต๊ะนั่งกะลังดีค่ะ ไม่แออัด โต๊ะจะห่างๆกัน ชอบชาเขียวกับลาเต้คาราเมลค่ะ ชงมาหอมกรุ่นทีเดียว รสชาติกลมกล่อมมากค่ะ ทานคู่กับขนมเค้กยิ่งฟินเลยค่ะ ร้านนี้ใช้ชาHarrods เข้ามาจะเจอกระป๋องชาโชว์อยู่เยอะมาก ตอนแรกมาทานก็ไม่ได้คาดหวังอะไร กะจะนั่งพักเหนื่...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
21 ส.ค. 2014
photo
Quality Review
จะกลับมาเพื่อเค้กมะตูมอีกครั้ง สี่ดาวนี้มอบแด่เค้กมะตูม
เมนูเด็ด:เค้กมะตูม

มา hang out กับเพื่อนสาวค่ะ เค้กหน้าตาน่าทานมาก มาดูกันเลยค่ะ ว่ารสชาติเป็นยังไง ขอเรียงตามลำดับความชอบค่ะ *เค้กมะตูม: อร่อยถึงขั้นประทับใจค่ะ เค้กอุ่นๆ หวานกำลังดี สัมผัสได้ถึงชิ้นมะตูมที่ผสมในเนื้อเค้กและกลิ่นหอมหวานอบอวลของมะตูม ทานคู่กับน้ำผึ้งที่เป็น side มาให้ก็ลงตัวดี ยิ่งจิบชากุหลาบเคล้าไป คือ มันใช่อ่ะค่ะ *เค้กชาไทยและเค้กช็อกหน้านิ่ม: ส่วนตัวคิดว่ายังไม่ค่อยโดนอ่ะค่ะ อยากให้รสชาติเข...

อ่านต่อ »
เค้กชาไทย
เค้กช็อกหน้านิ่ม
เค้กมะตูม
ชากุหลาบ
ชาเมืองผู้ดี

5 Likes0 Comment
Share
24 ม.ค. 2015
photo
จิบชาสไตล์ คลาสสิค อ่อนหวาน ณ ร้านเค้กเล็กๆน่ารัก
เมนูเด็ด:ชา, เค้กมะตูม

อยากจิบชาแบบผู้ดีอังกฤษ ต้องร้านนี้เลย ดูดีมีสไตล์ คลาสสิคและอ่อนหวานแบบ English Cottage รับรองว่าต้องถูกในสาวๆหรือคู่รักหลายๆคู่อย่างแน่นอน ร้านตั้งอยู่หน้ากระทรวงการคลัง ประตู 3ในซอยอารีย์ฝั่งถนนพระราม6 เดินทางไปมาสะดวก ร้านปลอดโปร่งแลดูสบายตา ประดับตกแต่งด้วย ตุ๊กตาหมีและโต๊ะเก้าอี้วินเทจสวยๆ ไม่ได้มีดีแค่ร้าน แต่ละเมนูเค้าก็ถือว่าใช้ได้เลยทีเดียวกับ เค้กมะตูม ที่หวานกำลังดี สตอเบอรี่สโนวี่เ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Pepper Lunch Esplanade รัชดา
Ad ·
Pepper LunchEsplanade รัชดา
สุดยอดเมนูกระทะร้อนลิขสิทธิ์จากญี่ปุ่นหนึ่งเดียวในไทย
ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
Ad ·
ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
หัวปลาหม้อไฟสูตรแต้จิ๋วแท้ และ “ฮือแซ” ซาชิมิปลาจีน รสชาติตำนาน 80 ปี!
3.8
65 รีวิว฿฿฿