รีวิว La Mind Café and Dessert

Loshh
18 ม.ค. 2022
วันอังคาร วันศุกร์ เค้กทุกชิ้น 59 บาท!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะตูม

ร้านอยู่ตรงข้ามกระทรวงการคลัง ข้างๆเรียวมะอิซากายะ ตัวร้านด้านนอก อาจจะดูธรรมดาๆ เป็นคาเฟ่สมัยก่อน ไม่ได้ดูฮิปเท่าไหร่ แต่เค้กของร้าน อร่อยมากกว่าที่คิดเยอะเลย แถมราคาไม่แพงด้วย โดยเฉพาะเค้กมะตูม ซึ่งถ้าทานในร้าน ร้านจะอุ่นให้ด้วยครับ - ถ้ามาวันอังคารกับวันศุกร์ เค้กจะเหลือ 59 เครื่องดื่ม 39 บาทครับ แยกสั่งได้ - ถ้ามาวันจันทร์ พุธ พฤหัส จะเป็นเซ็ตเค้ก+เครื่องดื่ม 99 บาทครับดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
27 เม.ย. 2017
ร้านน่านั่ง เค้กอร่อยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dark Chocolate cheese cake .

มาแถวพระรามที่ 6 ค่ะ ก็เลยมองหาร้านนั่งชิลๆสักหน่อย เห็นร้านนี้น่าสนใจ และเปิดเช้าด้วย เลยมาแวะทันทีค่ะ ร้านจะอยู่ซอยอารีย์สัมพันธ์ 12 ตรงข้ามกระทรวงการคลังค่ะ พอเข้ามาในร้าน ก็จะเจอความน่ารักที่ตกแต่งด้วยสไตล์อิงลิช คอทเทจ มีตุ๊กตาหมีน่ารัก เราก็เลยเอามาเป็นพร๊อพถ่ายรูปเล่นซะเลย ตอนแรกเราจะสั่งโทสต์มาลอง แต่ว่ากล้วยหมด เราก็เลยสั่งเค้กที่อยู่ในตู้ และเครื่องดื่มมาลองค่ะ - Dark Chocolate ...อ่านต่อ

TooKTa ตุ๊กตาาา
1 ก.ค. 2014
นั่งฟินกินกาแฟหน้ากระทรวงการคลัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟชาเขียวลาเต้, สตอเบอรี่สโนวี่, เค้กชาไทย, เค้กมะตูม

หลังจากกินสปาเก็ตตี้มื้อกลางวันอิ่มแล้วตรงอารีย์การ์เด้นเพื่อนสุดที่เยิ้บชวนไปกินกาแฟและเค้กต่อที่ร้าน LA MIND เป็นร้านกาแฟน่ารักๆมีตุ๊กตาหมีตัวใหญ่และโต๊ะเก้าอี้วินเทจสวยๆไว้ให้ถ่ายรูปด้วย ร้านตั้งอยู่หน้ากระทรวงการคลัง ประตู 3ในซอยอารีย์ฝั่งถนนพระราม6. ร้านนี้สามารถจอดรถได้หลังร้าน เข้ามาในซอยก่อนถึงร้านถ้ามาจากทางกรมประชาสัมพันธ์คือซอยอารีย์สัมพันธ์12 เลยคะเจ้าของร้านคนสวยบอก จะเห็นลานกว้างๆ...อ่านต่อ

Pangeataround
2 มี.ค. 2016
เค้กแมคคาดาเมีย อร่อยเกินคาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แมคคาดาเมียเค้ก

กินของคาวมาแล้วก็เลยไปหาของหวานกินกันหน่อย เดินๆ ไปเจอร้านนี้ เห็นโล่งโปร่งคน เหมาะกับแก๊งค์ ใหญ่ ร้าน La Mind Cafe and dessert (ที่ตั้งและการเดินทาง) ร้านอยู่ตรงข้ามกระทรวงการคลัง ประตู 3 เลยค่ะ ถ้าเราเข้ามาในซอยราชครู หรืออารีย์ก็ได้ เราเข้ามาจากซอยราชครู ก็ตามทางมาเรื่อยๆๆ ดูป้าย ซอยอารีย์สัมพันธ์ 12 ไว้เลยซอย 12 ก็เจอร้านอยู่ซ้ายมือ ที่จอดรถหาค่อนข้างยาก ยิ่งวันธรรมดา แต่ตอนเราไปเ...อ่านต่อ

Pee
22 ธ.ค. 2015
จิบกาแฟยามบ่าย☕️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น, LATTE CARAMEL

เป็นร้านเล็กๆอยู่ตรงข้ามกระทรวงการคลัง ประตู3 ภายในร้านตกแต่งน่ารักดีค่ะ เหมาะกับคนชอบถ่ายรูป มีตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ๆ มีมุมโต๊ะนั่งหลายแบบให้เลือก ร้านมีโต๊ะนั่งกะลังดีค่ะ ไม่แออัด โต๊ะจะห่างๆกัน ชอบชาเขียวกับลาเต้คาราเมลค่ะ ชงมาหอมกรุ่นทีเดียว รสชาติกลมกล่อมมากค่ะ ทานคู่กับขนมเค้กยิ่งฟินเลยค่ะ ร้านนี้ใช้ชาHarrods เข้ามาจะเจอกระป๋องชาโชว์อยู่เยอะมาก ตอนแรกมาทานก็ไม่ได้คาดหวังอะไร กะจะนั่งพักเหนื่...อ่านต่อ

21 ส.ค. 2014
จะกลับมาเพื่อเค้กมะตูมอีกครั้ง สี่ดาวนี้มอบแด่เค้กมะตูม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะตูม

มา hang out กับเพื่อนสาวค่ะ เค้กหน้าตาน่าทานมาก มาดูกันเลยค่ะ ว่ารสชาติเป็นยังไง ขอเรียงตามลำดับความชอบค่ะ *เค้กมะตูม: อร่อยถึงขั้นประทับใจค่ะ เค้กอุ่นๆ หวานกำลังดี สัมผัสได้ถึงชิ้นมะตูมที่ผสมในเนื้อเค้กและกลิ่นหอมหวานอบอวลของมะตูม ทานคู่กับน้ำผึ้งที่เป็น side มาให้ก็ลงตัวดี ยิ่งจิบชากุหลาบเคล้าไป คือ มันใช่อ่ะค่ะ *เค้กชาไทยและเค้กช็อกหน้านิ่ม: ส่วนตัวคิดว่ายังไม่ค่อยโดนอ่ะค่ะ อยากให้รสชาติเข...อ่านต่อ

เค้กชาไทยเค้กช็อกหน้านิ่มเค้กมะตูมชากุหลาบชาเมืองผู้ดี

Pink Typhoon Creative Pasta & Steak Ari
ร้านพาสต้าฟิวชันในบรรยากาศบ้านสไตล์โฮมมี วัตถุดิบดี รสชาติถูกปากคนไทย
4.3
฿฿฿฿