3.3

รีวิว Krispy Kreme ซีคอน บางแค

PSXU
1 มี.ค. 2015
ถึงจะเป็นแค่สาขาทดลองขาย แต่โดนัทก็อร่อยจับใจได้มาตราฐานครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: รสออริจินอล เกลซ

ถ้าพูดถึงโดนัทอร่อยๆแล้ว Krispy Kreme ก็จะถูกจัดอยู่ในอันดับต้นๆเสมอ ซึ่งในช่วงแรกที่ Krispy Kreme เข้ามาเมืองไทย ร้านจะอยู่ในโซนใจกลางเมือง ทำให้คนนอกเมืองอย่างผมหาโอกาสทานยากครับ แต่ในช่วงปีที่ผ่านมา Krispy Kreme ได้ขยายสาขากระจายไปตามศูนย์การค้ารอบนอกมากขึ้นเรื่อยๆ และในวันนี้ผมก็ได้มาใช้บริการที่สาขา Seacon บางแค ครับ ^^ ร้าน Krispy Kreme สาขา Seacon บางแค อยู่บริเวณชั้น 1 ข้างๆลานสเก็ตน...อ่านต่อ

13 พ.ย. 2015
รถเข็นโดนัทเจ้าดัง...โปร10ชิ้น270.-(^.^")//
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: รสออริจินอล เกลซ, ชอคโกเลต เกลซ

สาขานี้เป็นรถเข็นนะครับ คนไม่เยอะไม่ต้องรอคิว แต่เนื่องด้วยร้านมีขนาดเล็ก ทำให้มีแบบให้เลือกไม่มากนัก เป็นรสที่เราๆคุ้นเคย โดนัทร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องความหวาน หวานมากถึงหวานที่สุด ใครไม่ชอบหวานคงทานยาก ตอนนี้มีโปร 10ชิ้น270 ราคาเบาๆแบบนี้ไปจัดด่วนดูเพิ่มเติม

ART Eat for Fat
24 ม.ค. 2018
ร้านเล็ก เมนูไม่ค่อยเยอะ

สำหรับร้านนี้ สาขา ซีคอนบางแค ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ ครับ ออกแนวเป็นเหมือนรถเข็นด้วยซ้ำ อยู่ชั้น 1 คนไม่เยอะครับ ไม่ต้องรอคิวเลย แต่เสียอย่างเดียว คือเมนูจะมีไม่ค่อยเยอะเท่าไหร แต่พวกเมนูหลักๆ มีครบหมดครับ ระวังไปเย็นๆ ของชอบหมดตลอดเลย ลองมาทานกันดูได้ครับดูเพิ่มเติม