- รวมรีวิว ร้านอาหาร โชคดีติ่มซำ ทาวน์อินทาวน์

รีวิว โชคดีติ่มซำ ทาวน์อินทาวน์
ฝากท้องยามดึก
เป็นร้านอาหารจีน 24 ชั่วโมง ที่สามารถฝากท้องได้ยามดึกไม่ผิดหวัง ตัวร้านอยู่คู่ย่านทาวน์อินทาวน์มายาวนานจนจำไม่ได้ นอกจากฮักเก๋าและขนมจีบของชอบโปร 10 แถม 3 ติ่มซำแล้ว บักกุ๊ดตี๋และโจ๊กหมูก็อร่อยสดชื่นชุ่มคอไม่แพ้กัน ส่วนของหวานกลางๆดูเพิ่มเติม
ทานติ่มซำ อร่อยดีนะ
โชคดีติ่มซำ Town in Town Ep 284 โชคดีติ่มซำ ร้านติ่มซำแสนอร่อยที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง หิวเมื่อไหร่ ขับรถออกจากบ้านก็ได้ทานเลยทันที สะดวกมาก ๆ เมนูกลางดึก สำหรับเวลาที่หิวยามค่ำคืน 🥟 โชคดีติ่มซำ สาขา Town in Town ตั้งอยู่บนถนนศรีวรา ร้านสะอาดดี พนักงานบริการดี ขยันขันแข็ง ลูกค้าไม่เยอะมากนัก อาหารเสิร์ฟอย่างรวดเร็วดูเพิ่มเติม
ติ่มซำเริ่มต้นที่เข่งละ45บาท คุณภาพตามราคา มีเมนูให้เลือกไม่มากนัก แต่ถ้าหิวดึกๆก็ตอบโจทย์ ปลานึ่งบ๊วยอร่อย ฮะเก๋าแป้งนิ่มเละไป บักกุดเต๋รสชาติใช้ได้ ปริมาณเหมาะสมกับราคา บริการรวดเร็วดี ราคา : 4/5 คุณภาพ : 3/5 ความอร่อย : 3/5 ความสะอาด : 3/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 3/5 ความคุ้มค่า : 3/5ดูเพิ่มเติม
ติ่มซำนึ่งสด 24 ชั่วโมง
โชคดีติ่มซำ คนละร้านกับโชคดีแต่เตี้ยมที่หาดใหญ่นะครับ หลายคนคิดว่าเป็นเจ้าของเดียวกัน โชคดีติ่มซำ ติ่มซำนึ่งสด 24 ชั่วโมง เรียกได้ว่าหิวตอนไหนก็มาได้เลย ติ่มซำเริ่มต้น 35 บาท สำหรับนักชิมภูธรอย่างผมถือว่าราคาแรงไป นึ่งมาแล้ว ร้อนไม่ทั่วถึง บางเข่งยังมีความเย็นเหลืออยู่เลย บักกุดเต๋ น้ำซุปรสอ่อนไปสักนิด ไม่หอมเครื่องยาจีนเท่าไหร่ ถ้าปรับรสเข้มกว่านี้อีกนิดจะด...อ่านต่อ
ยามดึกดื่น ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีอยู่
ยามค่ำคืนที่ไม่หลับไม่นอน เมื่อมีคนทักมาว่าหิว เราเลยต้องจัดอาหารการกินลงท้องกันสักหน่อย .... แต่ยามดึกดื่นข้ามวันอย่างตอนตี 1 กว่าๆ จะมีตัวเลือกไหนดีเท่าติ่มซำร้อนๆ ในพื้นที่ใกล้บ้านที่เปิดตลอด 24 ชม. ร้านห้องแอร์ริมถนนศรีวราย่านทาวน์อินทาวน์ จอดรถกันริมถนนนะคะ เข้าร้านเล็งโต๊ะนั่งแล้วก็ไปเลือกติ่มซำกันได้เลย จิ้มๆเลือกๆ แล้วทางร้านจะเอาไปอุ่นนึ่งให้ร้อนก่อนนำมาเสิร์ฟเราที่โต๊ะ จาน-ชาม-ช้...อ่านต่อ
มาเพื่อบะกุ๊ตเต๋ ดึกแค่ไหนก็เปิด
ดึกๆ เกิดอาการหิว พอดีเลยร้านนี้เปิด 24 ชั่วโมง หาอะไรเบาๆ รองท้องก่อนนอน "บะกุ๊ตเต๋" รสชาติเครื่องเทศพอประมาณ สั่งแบบไม่เอาเครื่องใน มีกระดูกหมู เห็ดๆ ยกมาแบบร้อนปุดๆ "ติ่มซำ" ไปเลือกเอาแล้วเค้าจะนึ่งมาให้ ราคาถาด 30฿ เนื้อหมูเด้งดึ๋งดี "เก๊กฮวย" ใส่กามาแบบร้อนๆ ถ้าสั่งเย็นก็จะได้น้ำแข็งเปล่า เทเก๊กฮวยลงไปแป๊ปเดียว น้ำแข็งหมดแก้ว ชิมๆ @ 16/May/2016ดูเพิ่มเติม