- รวมรีวิว ร้านอาหาร สเต็กเถ้าแก่เนี้ยะ (วัดกลาง)

รีวิว สเต็กเถ้าแก่เนี้ยะ (วัดกลาง)
ชุด 11 ราคา 10X บาท
รสชาติถือว่าก็ทานง่ายค่ะ ถ้าไม่ได้จริงจัง ฟีลแบบจริงหมูย่าง ไก่ชุบแป้งทอด ปลาชุบแป้งทอดง่ายๆน่ารักๆ เน้นอิ่มจุกและคุ้มราคามากกว่า ตอนสั่งหิวหน้ามืดเลยสั่งชุด 11 ด้วยความคลุ้มคลั่งค่ะ;-; พยายามกินสุดความสามารถก็เหลือไก่ทอดชิ้นนึง สลัดอีกนิดหน่อย สรุปให้คือ เน้นประหยัดอิ่ม ไม่เน้นรสชาติล้ำลึกแล้วกันค่ะดูเพิ่มเติม
สเต็กร้านใหญ๋ ไม่แพง
ร้านสเต็กร้านใหญ่ ตกแต่งเรียบๆ สะบายตา ร้านหาไม่ยากสีแดงเด่นเลยครับ ตามแผนที่มาก็ได้ ร้านนี้เน้นเมนูสเต็กเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งก็อร่อยใช้ได้ สเต๊กปลาชิ้นใหญ่ กรอบ เนื้อนุ่ม เครื่องเคียงธรรมดาครับ เฟรนฟรายไม่ร้อนขนมปังแผ่นธรรมดา สลัดทูน่า อร่อยดี ผักค่อนข้างสด น้ำสลัดหวาน ต่ผักสลัดมีน้อยชนิดไปหน่อย ทูน่าก็ทั่วไปครับ ถือว่าคุ้มค่าเกินราคาครับ ดีเลยแหละ ผ่านมาแวะมาลองได้ดูเพิ่มเติม
สลัดไก่กรอบ ราคาจิ๊บๆ คุณภาพคับแก้ว
ร้านสเต๊กเปิดใหม่ก่อนเข้าเมืองนครปฐม มีที่จอดรถหน้าร้านพอสมควร บรรยากาศ : ภายในร้านปูกระเบื้องสีขาว ตกแต่งแบบเรียบๆด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ มีส่วนของครัวแบบโอเพ่น ในร้านซึ่งติดกระจก เปิดแอร์ อยู่โซนเดียวกับโต๊ะอาหาร ทำให้ได้กลิ่นอาหารตลบอบอวนตลอดการทาน แถมทานเสร็จหัวเหม็นเลย -*- เมนูที่ได้ลอง : - สเต๊กปลา+ขนมปังกระเทียม (49 บาท ) เนื้อปลาคลุกเกล็ดขนมปัง ชิ้นอวบๆ กรุบกรอบ รสชาติดีค่ะ เสิ...อ่านต่อ
เถ้าแก่เนี้ยะ(ใจดี )รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ
ร้านสเต็กที่เพิ่งมีโอกาสมาลองใน จ.นครปฐม มาง่ายๆครับถนนหลักที่เข้าสู่องค์พระปฐมเจดีย์ ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือครับ ตัวสเต็กที่นี่จะอยู่ที่ 49-69บาทต่อจาน เห็นราคาเท่านี้อาจคิดว่าคุณภาพงั้นๆ ต้องบอกว่าไม่ใช่เลยครับ ทั้งรสชาติและปริมาณ เถ้าแก่เนี้ย เค้าให้ดีใช้ได้เลย #สเต็กปลาทอด 49บาท มีปลาทอดชิ้นใหญ่พอควรให้ 2ชิ้นพร้อมขนมปัง และสลัด รสชาติโอเคเลย ปลากรอบอร่อยดี # สเต็กไก่ ซอสเทอริยากิ 49บาท มีไก่3ช...อ่านต่อ
ร้านสเต๊กราคาถูก
เป็นร้านสเต๊กที่อยู่ก่อนถึง รพ.นครปฐม มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ได้แก่ สเต๊ก สลัดผัก สปาเก๊ตตี้ อาหารทานเล่น ราคาไม่แพงนะ (ไม่เกิน 59 บาท) ร้านนั่งสบาย โต๊ะเยอะ ทำอาหารเร็ว ถ้าใครชอบอาหารแนวนี้ก้อลองแวะมาชิมกันได้นะคะดูเพิ่มเติม
ร้านใหญ่ อาหารก็อร่อยย ชอบสเต้กปลาา
มีสเต็กให้เลือกเยอะมาก อาหารอร่อยหลายอย่าง ชอบสเต้กหมูกับปลา อร่อยยย สปาเก็ตตี้ก็อร่อยยย ชอบเฟรนฟรายทอดกรอบอร่อย คนขายเป็นกันเองมาก บริการดี มีหลายสาขาในนครปฐม ต้องไปลอง อร่อยมาก ให้ผ่านน แนะนำๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆดูเพิ่มเติม