- รวมรีวิว ร้านอาหาร Sweet n' Sweet Healthy cafe'

รีวิว Sweet n' Sweet Healthy cafe'
27 เม.ย. 2023
ร้านขนมหวาน หว๊านหวาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิลใบเตย
Sweet n’ Sweet 🦩 ร้านขนมหวาน ในโครงการ M*Space พุทธบูชา น้องคนขาย พูดเก่ง ขายเก่งมาก เมนูแนะนำของร้านคือ “วาฟเฟิลใบเตย” หอมใบเตย กรอบนอก นุ่มใน อร่อย “วาฟเฟิล + ไอศกรีมสตอรเบอร์รี่” เราชอบไอศกรีมเขา ไม่แน่ใจว่าใช้แบรนด์อะไร หรือทำเอง ซึ่งอร่อยดี นอกจากของหวานแล้วยังมี “ทาโกะยากิ” ด้วย ลองสั่งมาดู กรอบนอกนุ่มใน ลูกใหญ่ โอเคเลยดูเพิ่มเติม
9 ม.ค. 2023
น่ารักไปซะทุกอย่าง คนขายน่ารัก ขนมก็น่ากิน @Sweet N’ Sweet Monster Land พุทธบูชา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: 🧇 Baitoey Waffle. (ราคา 40บาท), 🧇 Croffle Strawberry Sauce With Ice Cream. (ราคา 89 บาท)
ผ้านเข้าไปภายใน Monster 👹 Land ย่านพุทธบูชา จะมีแลนด์มาร์คเล็กๆ มีร้านขนมเล็กๆ น่ารักๆ ที่เดินผ่านแล้วน่าลองนั่ง เห็นว่าเพิ่งเปิดใหม่เลยแวะเพื่อถ่ายรูปขนมเล่นเสียหน่อยทั้งๆ ที่อิ่มมาแล้วเนี่ย เพราะการจัดร้านแท้ๆ เลยนะครับ • ขนมจะเป็นโฮมเมดทั้งสิ้นจะเน้นเป็นพวก Waffle 🧇 Croffle รสชาติต่างๆ • ชอบ Portion การเสิร์ฟแต่ละเมนูที่ดูเหมือนเป็นร้านแบรนด์ใหญ่ๆ พอได้อยู่นะ คือเห็นแล้วน่ารักหนะ ...อ่านต่อ