- รวมรีวิว ร้านอาหาร กาแฟบ้านสวน

รีวิว กาแฟบ้านสวน
ก็พอจิบได้ ราคาถูกเพียงแค่ 35 บาท
กาแฟบ้านสวน ขายอยู่ภายในร้านบ้านสวนสาขา 2 ซึ่งนอกจากจะมีอาหารและของกินมากมายแล้ว ยังมีขนมเค้กบ้านสวนสุดแสนอร่อย ในส่วนของกาแฟก็จะอยู่ในพื้นที่เดียวกันกับเค้กบ้านสวนครับ เมนูกาแฟและเครื่องดื่มของที่นี่ก็มีหลายอย่างด้วยกัน กาแฟเริ่มต้นที่ 30 บาท ส่วนเครื่องดื่มอื่น ๆ เริ่มต้นที่ 25 บาทเท่านั้น วันนี้ผมสั่งเป็นอเมริกาโน่เย็น (แก้วละ 35 บาท) รสชาติเข้มข้นครับ กาแฟออกคั่วเข้ม ก็พอทานได้...อ่านต่อ
ต่อด้วยกาแฟสิ
ทานข้าวอิ่มแล้ว ประเดิมกาแฟแก้วแรกของวันที่ร้านนี้เลย ร้านกาแฟในนี้ที่เป็นของบ้านสวนเห็นมี 2 ร้าน อยู่ฝั่งติดทางออกทั้ง 2 ทาง ในร้านมีขายเค้กบ้านสวนด้วย แต่รอบนี้มาทานกาแฟอย่างเดียว @ espresso เย็น แก้วละ 30 บาท รสชาติธรรมดาๆนะ ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ แถมทานแล้วไม่ค่อยหายง่วงด้วยดูเพิ่มเติม
แวะได้ เร็ว ถูก ดี
ร้านกาแฟ และขนมเค้กบ้านสวนชื่อดังที่น่าจะโดนใจนักเดินทาง ที่สามารถแวะซื้อทานหรือซื้อฝากขาเดินทางไปสระบุรี หรือภาคอีสาน ตอนนี้นอกจากกาแฟ ยังเพิ่มเครื่องดื่มใหม่ มารองรับความต้องการของลูกค้า ด้วยราคาที่ไม่แพง ถึงบรรยากาศจะไม่น่านั่งสุดๆ ก็ตามดูเพิ่มเติม
กาแฟซักแก้ว แก้ง่วงหน่อยมั้ย
ขาไปก็แวะ แวะทานอาหารก่อนที่จะมุ่งหน้าไปสู่จังหวัดลพบุรี คาปูชิโน่เย็น แก้วละ 35 บาท กาแฟสด ชงสดใหม่แก้วต่อแก้ว รสเข้ม หอมกรุ่น แก้วขนาดกลางๆ คุ้มค่า รอไม่นาน เพราะ มี 2 ช่องให้บริการ แยกกับ ช่องคิดราคาเค้กอีกต่างหาก ภายในก็มีเค้กหน้าต่างๆ จำหน่ายอีกด้วย มีหลากหลายราคาดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟรสชาติโอเค ราคาไม่แพง
ร้านกาแฟบ้านสวนอยู่บริเวณเดียวกับที่ขายCakeบ้านสวนเลยครับแต่ที่นั่งทานจะอยู่ข้างนอกมีอยู่2โต๊ะ ถึจะอยู่ในที่ขายดีแบบนี้ก็ไม่แพงเลยนะราคาอยู่ในช่วง 25-45 บาทเท่านั้นมีทั้งแบบร้อน เย็น และปั่น ผมสั่งMochaเย็นก็35บาท แก้วใหญ่รสชาติใช้ได้เลยครับดูเพิ่มเติม
ร้านเดียวที่มีกาแฟสด
ผ่านมาธุระ จุดพักรถต้องแวะ ข้าวแกงบ้านสวนเป็นหลัก ฝั่งขาเข้า ข้าวแกงบ้านสวน3 ศูนย์อาหารใหญ่อาหารมากมายเลือกทานได้ตามสบาย กาแฟมีขายเป็นกาแฟโบราณแบบชง รสชาดไม่ค่อยถูกใจ สั่งทีไรหวานมากเกินไปทุกที มองหากาแฟสดมีร้านกาแฟสดอยู่ร้านเดียวติดเค๊กบ้านสวน ชื่อร้านเดียวกัน ขายกาแฟสดรสสั่งได้แก้วใหญ่เท่าอเมซอน ราคาเบาๆเกือบเท่าด้านนอก 30-40 วันนี้สั่ง มอคค่าปั่น รสเข้มขมตามสั่ง พอทานได้ แต่รู้สึกคาเฟอี...อ่านต่อ