รีวิว Inu Cafe Huahin

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเล็ก คนเยอะ ไม่ควรไปวันหยุด
เมนูเด็ด:Durian Affogato

ร้านจะอยู่ค่อนข้างลึกจากตัวถนน ต้องเข้ามาในซอย วันที่ไปตรงกับวันหยุดยาว คนต่อแถวยาวออกมานอกร้าน ภายในร้านเป็นที่ปิด อากาศไม่ค่อยถ่ายเทเท่าไหร่ น้องๆ น่ารักน่าหยิกมากกก แต่ไม่ค่อยเฟรนลี่เท่าไหร่ มีเดินมาใกล้ๆบ้าง แต่ไม่ยอมให้จับ อาหารราคาค่อนข้างสูง แต่เมนูแปลกใหม่ดี รสชาติใช้ได้ เมนูที่สั่งคือ Durian Affogato อยากลองของแปลก แต่กลายเป็นว่ารสชาติของไอศกรีมที่ละลายแล้วผสมกับ espresso shot ดันเข้...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
21 ส.ค. 2015
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
มีหมาที่น่ารักบ้าง แค่นั้น
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่ไข่ออนเซ็น

ไปทริปกันหลายคน แล้วส่วนใหญ่ชอบหมา เลยแวะไปกินพอดีตอนกลางวันพอดี ร้านค่อนข้างเล็ก อยู่ในซอย หาไม่ง่ายซะทีเดียว เป็นซอยบ้านคนธรรมดา ที่จอดรถก็ตามหน้าบ้าน ข้างรั้วในซอยกันตามอัธยาศัย เข้ามาปุป จะมีหมาวิ่งเล่นปนๆ กันไป 2-3 ตัว เมนูอาหารจะแนวๆ หน่อย ชื่อตั้งให้ไม่ธรรมดาเข้าไว้ (เช่น น้ำแตงโม = ซุยโกะ) แล้วราคาก็ออกมาสมชื่อที่แปลกๆ นั้นแระ รสชาติก็โอเค แต่ยังไม่คุ้มราคา จบครัช

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
17 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
คาเฟ่สวรรค์ของคนรักหมาชิบะ ขนมอร่อย น้องหมาเพียบ ง่อววว
เมนูเด็ด:โคโค่ดีไลท์, ซุยกะ

[ความประทับใจ / บรรยากาศ / บริการ] ความประทับใจร้านนี้คงหนีไม่พ้นกองทัพหมาชิบะน่ารักที่มาทำให้ใจคุณละลาย ร้านนี้เลี้ยงไว้หลายตัวเลย มีสีน้ำตาลแล้วก็ดำ เท่าที่สังเกตน่าจะมากกว่า 5 ตัว เหมาะสำหรับคนรักหมาชิบะโดยเฉพาะ เจ้าของร้านเป็นกันเองดีครับ ดูรักและดูแลน้องหมาดีมากๆ บรรยากาศร้านจะเหมือนนั่งทานอยู่ในสวนเล็กๆ หน้าบ้าน อากาศตอนบ่ายจะอบอ้าวนิดนึง อะไรๆ ก็ละลายเร็วไปหมด ส่วนอาหารจะเน้นไปทางจานเดี...

อ่านต่อ »
Inu Cafe HuahinInu Cafe HuahinInu Cafe Huahin

24 Likes4 Comments
Share
5 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
Inu Cafe Huahin
เมนูเด็ด:โยกันเบอร์เกอร์, ข้าวผัดฉ่าหมูนุ่ม, ข้าวแกงกะหรี่ไข่ออนเซ็น, ขนมปังย่างหน้ามูส

หากมาเที่ยวหัวหินแล้วสายคาเฟ่แบบเรายังหาร้านคาเฟ่นั่งซะหน่อย และร้านนี้เลยอยากมามากเพราะชอบน้องหมาชิบะ แต่มาทีไรคนเยอะตลอดเลยอดทุกรอบมาครั้งนี้รีบมาตั้งแต่ร้านเปิดดีใจมากๆยังมีที่นั่งเหลืออีกเยอะเลยต้องรีบจัดไปเลยคะ ร้านจะเป็นแบบ Open air นะคะ ไม่มีห้องแอร์เป็นร้านที่ดัดแปลงนอกชานล้านให้เป็นร้านแต่อากาศไม่ร้อนมาคะเพราะว่ามีพัดลมตัวใหญ่ๆพัดอยู่ตลอดเวลา ส่วนน้องหมามีเยอะแยะมากน่ารักทั้งนั้นและเป...

อ่านต่อ »
Inu Cafe HuahinInu Cafe HuahinInu Cafe Huahin

26 Likes0 Comment
Share
2 ส.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
น้องหมาน่ารัก อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:โยกันเบอร์เกอร์, ซุยกะ, ข้าวผัดฉ่าหมูนุ่ม, ข้าวแกงกะหรี่ไข่ออนเซ็น, หมูเด้ง, น้ำผึ้งมะนาว

อินุ คาเฟ่ คาเฟ่หมา ประจำจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ คาเฟ่เล็กๆ แต่อบอุ่น ดาราของร้านจะเป็นหมาชิบะ สายพันธุ์ญี่ปุ่น มีค่อนข้างเยอะ ร้านค่อนข้างสะอาด และจัดระเบียบดี ส่วนตัวค่อนข้างประทับใจกับอาหารของที่นี่ ราคาไม่แรงมาก แถมอร่อยอีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นร้านคาเฟ่สัตว์เลี้ยงที่ราคาสมเหตุสมผล ไม่แพงโดดเหมือนคาเฟ่สัตว์เลี้ยงอื่นๆ ไม่มีเก็บค่าเข้า สัตว์เลี้ยงไม่ถูกกักขังมีความอิสระ # เมนูที่นิยมสั่ง # ...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาเล่นกับชิบะ
เมนูเด็ด:ชีสซ่า, บ๊วยโซดา, นาโช่อบชีส

ร้านคาเฟ่ร้านดังที่เป็นจุดหมายปลายทางที่มาเยือนหัวหินครั้งนี้ของผมเลยก็ได้ครับ ตำแหน่งของร้านจะอยู่ในซอยแนบเคหาสน์ ที่ปากซอยจะเป็นร้านถั่วแดงครับ สามารถจอดรถได้ที่หน้าร้านเลยครับ แต่ให้จอดแค่ฝั่งเดียว ไม่งั้นรถที่สวนมาจะออกจากซอยไม่ได้เลยครับ ตัวร้านเป็นบ้านเดี่ยวหลังเล็กๆที่หน้าร้านจะมืดหน่อยๆ และดูไม่ออกเลยว่าคือร้านคาเฟ่ถ้าไม่มีป้ายโตๆบอกไว้ครับ ก่อนอื่นเลยต้องล้างรองเท้าและล้างมือที่หน้าร้...

อ่านต่อ »

20 Likes3 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tree House Cafe Hua hin
Tree House Cafe Hua hin
บ้านยาย กาแฟ
บ้านยาย กาแฟ