- รวมรีวิว ร้านอาหาร CoCoICHIBANYA โซน อเวนิว เมเจอร์ รัชโยธิน

รีวิว CoCoICHIBANYA โซน อเวนิว เมเจอร์ รัชโยธิน
ข้าวแกงกะหรี่ยอดนิยม
🏠 ร้านใหญ่พอควร โปร่ง สว่าง ทันสมัย 🐷 ข้าวราดแกงกะหรี่หมูชุบเกล็ดขนมปังทอด แลือกข้าว เลือกความเผ็ดระดับ 4 และเพิ่ม เบคอนผัดผักโขมและข้าวโพด โดยรวม อร่อยมาก รสชาติเข้มข้นถูกใจ ⏰️ 10.00-20.30 น. 📌https://maps.app.goo.gl/Q4qb7F1ab4XFGZCS6 🛻 มีที่จอดรถของห้าง #Wongnai2025 #cocoichibanya #ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดดูเพิ่มเติม
ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นเครือฟูจิ สาขานี้พนักงานไม่ใส่ใจรายละเอียดออเดอร์ลูกค้า
ประเดิมรีวิวเดือนกันยายน 2567 ด้วยการติก่อนเลยนะ บรรยากาศ - สาขานี้อยู่ที่อเวนิว เมเจอร์รัชโยธิน ชั้น2 ขึ้นบันไดเลื่อนด้านหน้ามาทีนึงถึงหน้าร้านเลย อยู่ข้างๆกับฟูจิ ตัวร้านด้านในตกแต่งดูดีสมัยใหม่ สว่างไสว เมนูอาหารของที่ร้านจะเป็นข้าวแกงกะหรี่ สปาเก็ตตีต่างๆ สามารถเลือกเป็นแบบสำเร็จตามเมนู หรือแบบ DIY ได้ตามชอบ ของทานเล่นเป็นของทอดส่วนมาก หรือจะเลือกสั่งเป็นเซ็ตมื้อาหารก็ได้ ท้ายสุดเลยคือ ต...อ่านต่อ
แกงกะหรี่รสชาติมาตรฐาน สาขานี้ไม่วุ่นวาย คนน้อย แต่ร้านค่อนข้างเล็ก
นึกถึงข้าวแกงกะหรี่ coco เป็นร้านต้นๆที่คิดถึง คุ้นเคย ทานง่าย ท็อปปิ้งมีให้เลือกเยอะ 👉🏻ไข่ข้นแฮม ข้าวโพด ผักโขม เผ็ด3 กับ หมูกิมจิ ลดข้าวเผ็ด5 ทุกอย่างอร่อยปกติ ทากี่ครั้งรสชาติไม่เคยเปลี่ยน ที่ต่างกันของแต่ละสาขา น่าจะเป็นความร้อนของแกงกะหรี่ ชอบทานร้อนๆ ซึ่งสาขานี่เสิร์ฟมากำลังดี. อาหารช้าไปหน่อย ทั้งๆที่มีลูกค้าแค่สองโต๊ะ. ระดับความเผ็ดที่เพิ่มขึ้น ไม่ได้เผ็ด ปากเบิร์นเหมือนอาหารไทย จ...อ่านต่อ
เผ็ดร้อนถึงไส้ แกงกะกรี่รสเข้มข้นเจ้าดัง
ใครที่ชอบทานแกงกะหรี่คงต้องรู้จักร้านนี้เป็นอย่างดี เพราะ เป็นร้านที่หาทานง่ายมากๆ ตามห้างใหญ่ๆก็มีเปิดหลายสาขาเลยค่ะ ที่ทำให้ใครหลายคนติดใจ เห็นจะเป็นเพราะความหลากหลายของเมนูนี่เอง แม้ว่าทุกเมนูจะเป็นแกงกะหรี่ แต่เราสามาถเลือกเนื้อสัตว์และท๊อปปิ้งได้หลากหลายมากๆค่ะ ส่วน coco สาขานี้ตั้งอยู่ที่อเวนิวรัชโยธิน ชั้นG เป็นร้านขนาดเล็กเมื่อเทียบกับสาขาอื่นๆที่เคยไปมา แต่ที่นั่งแต่ละโต๊ะค่อนข้างกว...อ่านต่อ
ข้าวหน้าแกงกะหรี่ร้านโปรด
ตอนนี้เป็นร้านข้าวแกงกะหรี่ที่เราสามารถที่จะออกแบบเมนูของเราได้ด้วยตัวเองพอสมควรเลยครับ ทั้งเลือกท๊อปปิ้ง ระดับความเผ็ด ปริมาณข้าว อย่างที่ทานวันนี้เป็นหอยลาย ตอนแรกคิดว่าจะค่ว แต่จริงๆ ไม่คาวเลย ทานกรึบๆดี ข้าวโปะมากับไข่ เลือกความเผ็ดระดับ3 ทานกับผักดอง อร่อยดีมากครับตัดเลี่ยนๆได้ดีด้วยดูเพิ่มเติม
แกงกะหรี่ญี่ปุ่น
ร้านนี้อยู่ชั้นล่างสุด ด้านหลังของ SCB มีโต๊ะไม่เยอะมาก แต่คนค่อนข้างน้อย อาหารออกเร็วดี พนักงานบริการโอเค ชอบร้านนี้ตรงที่มี topping ให้เลือกเยอะแยะมากมาย เพิ่มอะไรก็ได้ คิดเงินตามที่สั่งเลย ครั้งนี้สั่ง ข้าวแกงกะหรี่ทะเล จะได้ปลาหมึก กุ้ง หอยลาย แบบเผ็ดมาตรฐาน คนไม่ทานเผ็ดแบบเราทานได้ ลดข้าว ได้ลดเงิน 20 บาท รสชาติแกงดี อาจจะไม่ original แบบ ญี่ปุ่น แต่ถูกปากคนไทยดูเพิ่มเติม