- รวมรีวิว ร้านอาหาร Starbucks ออโต้มอลล์-นวนคร

รีวิว Starbucks ออโต้มอลล์-นวนคร
ทานกาแฟระหว่างเดินทาง
Starbucks Auto Mall Navanakorn Ep 496 (17) Starbucks Coffee สาขา ออโต้มอลล์ นวนคร ย่านคลองหนึ่ง ปทุมธานี ฝั่งขาออกกรุงเทพ เลยมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต ไปนิดหน่อย ☕️ ตึกสวยงาม โดดเด่น สะดุดตา ☕️ ร้านค่อนข้างใหญ่ สามารถนั่งชิลล์ได้อย่างสบาย ๆ พนักงานต้อนรับ และดูแลเป็นอย่างดี บาริสต้าก็ดี ชงเครื่องดื่มอย่างรวดเร็ว ☕️ เป็นอีกร้านหนึ่งที่ต้องอุดหนุนระหว่างเดินทาง 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม
ควรปรับปรุงบริการ 2/5 คะแนน
การบริการของนักงาน : ดีมาก 5/5 คะแนน รสชาดเครื่องดื่ม : 5/5 คะแนน ที่นั่ง : เพียงพอ ที่จอดรถ ; มีมาก กว้างขวาง ให้คะแนนน้อยเพราะ!! ไม่ทราบว่าเกิดการผิดพลาดจุดใด ครัวซองปกติทานบ่อย สัปดาห์บะ 2 ครั้ง เป็นครั้งแรกที่ทานครัวซอง >>>> ไส้เย็นเจี๊ยบ!! แข็งโป๊ก!! ไม่ทราบว่าเป็นสูตรครัวซองใหม่ เครื่องอบพัง หรือไม่ได้อบ 😭😭ดูเพิ่มเติม
มีโปรเราต้องแวะ 1 แถม 1
ร้านนี้ผ่านพอดีตอนวันแม่ค่ะ พาแม่ไปทานด้วยเลยสั่งคนละแก้ว เห็นจัดโปร 1 แถม 1 สาขานี้เป็รร้าน 2 ชั้น คนเงียบดีค่ะ ปกติสาขาอื่นถ้าจัดโปรแถวจะยาว นี่ไม่ต้องรอคิวเลย แอร์เย็นสบาย แต่พนักงานที่รับออร์เดอร์ ไม่ค่อยเข้าใจเวลาสั่งเท่าไหร่ เหมือนมีใหม่ ปกติพนักงานสตาบัคจะน่ารักแนะนำดี เมนูที่สั่ง ชาเขียวเย็นไม่ใส่ไซรัป เพิ่มผงชาเขียวแก้วใหญ่ รสชาติหวานของผง ไม่ค้องใส่ไซรัปก้อหวานอยู่ค่ะ แต่ถือว่าทานได...อ่านต่อ
มี Drive thru บรรยากาศร้านตามมาตรฐาน Starbuck
🍎 Jolly Baked Apple Cold Brew (Tall) - ราคา 145 บาท *ราคาและเมนูอาจแตกต่างกันในแต่ละสาขา* เมนูนี้ แค่ยกขึ้นมาทำท่าจะดื่ม ก็ได้กลิ่น Cinnamon หอมๆเตะจมูก เมื่อลองจิบๆ รสกาแฟที่ไม่เข้มมาก ละมุน ทำให้รู้สึกฟิน เหมาะกับคนต้องการความ refresh 🚗 วิธีไป - ร้านอยู่ก่อนถึงทางเข้านิคมอุตสาหกรรมนวนครค่ะ ออกจากเส้นหลักตรงป้ายเดียวกับนวนครได้เลย ที่จอดรถเยอะมาก ด้านหลังมี Burger King ด้วยค่าา 🏬 ร้าน - ...อ่านต่อ
แวะจิบกาแฟ นั่งตากแอร์หนาวๆ
โฉบมาแถวนวนคร @ปทุมธานี ช่วงเช้ารถติดมากๆ แวะตากแอร์ดีกว่า กาแฟนางเงือกสาขานี้ จอดซื้อก็ได้ แวะนั่งเล่นก็ดี ร้านมี 2 ชั้น ถ้าชอบเงียบสงบ ก็ชั้น 2 เลย พนักงานบริการได้เร็ว แม้ว่าลูกค้าจะเยอะ ทั้ง Drive Thru และ ทานที่ร้าน รสชาติกาแฟ ตามสไตล์นางเงือก อัลมอนด์ครัวซองต์ อุ่นมาร้อนๆ อร่อยดี แต่ให้รีบทานหน่อย สาขานี้แอร์เย็นมากกกดูเพิ่มเติม
Starbuck Luxury
ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของ สตาร์บัค ☕️ สาขานี้ อยู่ริมถนนวิภาวดี ถ้าเราขับรถขึ้นเหนือ ก่อนถึง นวนคร จะเห็นตึกทรง แหลมสูง ลักษณะเหมือนหัวเรือ หรือไอศครีมทรงคว่ำ เป็นความแปลก ที่มีดีไซน์ 👍 เดินเข้ามาด้านใน สาวก สตาร์บัคส์ จะสัมผัสได้ ว่า เป็นที่ที่คุ้นเคย ความเป็นส่วนตัว ความสุขสบาย เหมือนเดิม 😘ดูเพิ่มเติม