- รวมรีวิว ร้านอาหาร 15ก้วงบะหมี่เกี๊ยว

รีวิว 15ก้วงบะหมี่เกี๊ยว
5 พ.ค. 2023
อร่อย ไม่ต้องปรุง
เมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำ
วันนี้ตั้งใจลองเดินตลาดหน้าองค์การฯ เสาะหามื้อเย็น หลังจากที่ได้ดูรีวิวตาม youtube มาหลายครั้ง ก็ได้เจอกับร้านนี้ครับ บะหมี่ไข่รสชาติดี สั่งเป็นบะหมี่ต้มยำ คือชิมคำแรก บอกเลยว่าไม่ต้องปรุงครับ ส่วนตัวคือชอบเลย แนะนำให้ไปลองกันครับบะหมี่ต้มยำดูเพิ่มเติม
9 ม.ค. 2015
บะหมี่ไข่หมูแดง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ไหมูแดงต้มจืด
เจ้าของร้านนี้ขายบะหมี่มายาวนาน..อาจจะเปลี่ยนทำเลมาบ้าง แต่ตั้งแต่จำความได้ เขาก้อขายแต่บะหมี่ไข่นี่หล่ะ เพราะร้านเจ้าของร้านทำบะหมี่เอง ปกติชอบกินบะหมี่แห้งเพราะเส้นไม่เละ นุ่มกำลังดี ทานเต็มปากเต็มคำ มาพร้อมน้ำซุปร้อนๆ..แต่พอดีวันนี้อากาศเย็นนิดหน่อย เลยเก็บภาพมาฝากเป็นแบบน้ำน่ะค่ะดูเพิ่มเติม
1 พ.ค. 2020
ร้านนี้ อร่อยเส้นนุ่ม ผสมไข่ไก่
เมนูเด็ด: บะหมี่ไหมูแดงต้มจืด

Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่ คาเฟ่สไตล์บาหลีกลางอยุธยา ชมช้างแบบใกล้ชิด มุมถ่ายรูปเพียบ เมนูครบครัน
฿

The Old Town AyutthyaOld Town Beefร้านเด็ดที่อยุธยา เป็นทั้งคาเฟ่ขนมไทยและร้านหม้อไฟเนื้อ เมนูหลากหลาย
฿฿