4.4

รีวิว ข้าวแกงพี่แต๋ว

Mickey B. Bow
5.5k1k3.8k
12 ส.ค. 2015
ข้าวแกงราคาไม่เเพงอร่อยด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดคะน้า, ผัดหอยลาย

ร้านข้าวเเกงเเถวโรบินสัน หาไม่ยาก ร้านมีกับข้าวให้เลือกมากมาย เจ้าของร้านเป็นกันเอง เมนูเด็ด ผัดเผ็ดกบ ผัดคะน้าหมูกรอบ น้ำพริกอร่อย ผักเหนาะบริการเอง บ้างครั้งพนักงานจะเอามาบริการถึงโต๊ะ ราดกับอย่างเดียว30฿สองอย่าง35฿ อร่อยสะดวกประหยัดดูเพิ่มเติม

นิรดา โรหิตรัตนะ
เจ้าของสถานที่
10 เม.ย. 2021
ขอบคุณค่ะ
🧿🍒กินไปบ่นไป🤤
30 ม.ค. 2015
ใครที่เน้นกินอิ่ม. อร่อย. ประหยัด.ลองมาทานค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดต้นกระเทียม, ผัดหอยลาย

วันนี้เมนูที่สั่งเป็นผัดผักต้นกระเทียม และผัดหอยลายค่ะ. แม่ค้าตักให้เยอะมาก. น้ำพริกกับผักทานที่บร้านฟรี. เอากลับบ้านก้อ 10 บาทจ้า จ่ายค่าเสียหายมื้อนี้ 35บาท. เอาเป็นว่าเครื่องเยอะกินอิ่มกว่าก๋วยเตี๋ยวลางเจ้าอีกนะคะ บริการดีแม่ค้ายิ้มแย้มคนตักอาหารน่ารัก. น้ำหรี บริการตัวเอง. วันนี้รู้สึกแม่ค้าตักให้เยอะมาก. แต่ปกติเยอะอยู่แล้วนะคะ ข้าวไม่เท่าไหร่จ้า. แต่กับข้าวอร่อย เหมาะกับคนที่ทำงานและ...อ่านต่อ

ราดข้าว2อย่าง35บาทหมูทอดกลับบ้าน 30บาทผัดผักเปิดออกมามีปลาหมึก5ตัว 30บาท เยอะมาก
10 ม.ค. 2015
คิดถึงข้าวแกงคิดถึงพี่แต๋ว! กับเดว30฿. อิ่ม!!!

Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!
Bareeka Halal Cafe กิมหยง หาดใหญ่
Bareeka Halal Cafeกิมหยง หาดใหญ่
คาเฟ่ฮาลาลสุดลับ เครื่องดื่มหลากหลาย อาหารฮาลาลครบรส