1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ้นิดก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำสุพรรณ เจ้นิดก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำสุพรรณ
2.6

รีวิว เจ้นิดก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำสุพรรณ เจ้นิดก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำสุพรรณ

meanyspear
30 มิ.ย. 2015
กลางวันพนักงานออฟฟิตมาทานกันเยอะมากค่ะ!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแห้ง

ร้านนี้อย่างที่บอกเลยค่ะ นอกจากคนในหมู่บ้านจะทานกันเยอะแล้ว หนุ่ม-สาวออฟฟิต ก็ต่างโทรมาจองที่โทรมาสั่งไว้ล่วงหน้า เพราะช่วงเที่ยงๆนี่คนเยอะเหลือเกินค่ะ มาพูดถึงรสชาติกันบ้างค่ะ ส่วนตัวคิดว่าไม่ได้อร่อยขนาดที่คนจะเยอะนะคะ 5555 แต่ก็คงแล้วแต่คนชอบ รสชาติแต่ละชามไม่ค่อยเหมือนกันค่ะ หวานโดดไปหน่อย พูดถึงของดีของเขากันบ้างนะคะ หมูแพค่ะ นุ่ม รสชาติกำลังดี หมูแพคือหมูสับหรือหมูบดค่ะ เอามาบี้ๆเป็นแพ ...อ่านต่อ

เส้นเล็กต้มยำ(สั่งไม่แยกน้ำกลับบ้านค่ะ อืดเลย5555)
หรรษา ศิริมา
18 ก.ค. 2022

ได้รับส่วนลด แล้วลดปริมาณของหรือเปล่าค่ะ หรือได้นิดเดียวแบบนี้เป็นปกติ คราวหน้าจะได้ไม่สั่ง ถ้าไม่ได้ส่วนลดนี่จะเสียความรู้สึกมากกว่านี้อีก ต้มยำรสหวาน ไม่เปรี้ยวเลยสักนิด หมูแพ สั่งเพิ่มเอง 4 แผ่น 40 บาทบางมากกก สั่งพิเศษแต่ได้เศษหมู แย่ดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ พิเศษ ได้แต่เศษหมูหมูแพชิ้นละ 10 บางมากพิเศษ สั่งหมูแพเพิ่มเอง
Miw Mingkwan
24 ก.ค. 2022
อร่อยไม่ต้องปรุง คุ้มราคา
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูแห้ง

ชอบมาก สั่งต้มยำเข้มข้นอร่อยแบบไม่ต้องปรุงเลย ปริมาณคุ้มราคา ร้านมีพื้นที่จำกัด เลี่ยงมาช่วงพักเที่ยงลูกค้าเยอะดูเพิ่มเติม

สายลม พัดผ่าน ช่างต๊ะ
27 ก.ย. 2021
ช้า ไม่ตามคิว

ช้า ไม่ทำตามคิว เราต้องรู้อยู่แล้วว่าใครมาก่อนมาหลัง ถ้าจะบริการแบบนี้ให้เขียนใส่กระดาษดีกว่าจะได้ไม่มีการลัดคิวอ่านต่อ

Arunya Koodsom
27 ก.ย. 2021
ทำช้ามาก ทำให้หน้าร้านก่อนไลน์แมน ไม่ทำตามคิว
Kaew Kritsana

KLER - เกลอ สุขุมวิท 101/1
KLER - เกลอสุขุมวิท 101/1
ร้านอาหารบรรยากาศแสนอบอุ่น อาหารเด็ดสุดครีเอต มากี่ครั้งก็ประทับใจ
4.6
฿฿฿฿