- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ้นิดก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำสุพรรณ เจ้นิดก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำสุพรรณ

รีวิว เจ้นิดก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำสุพรรณ เจ้นิดก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำสุพรรณ
กลางวันพนักงานออฟฟิตมาทานกันเยอะมากค่ะ!!
ร้านนี้อย่างที่บอกเลยค่ะ นอกจากคนในหมู่บ้านจะทานกันเยอะแล้ว หนุ่ม-สาวออฟฟิต ก็ต่างโทรมาจองที่โทรมาสั่งไว้ล่วงหน้า เพราะช่วงเที่ยงๆนี่คนเยอะเหลือเกินค่ะ มาพูดถึงรสชาติกันบ้างค่ะ ส่วนตัวคิดว่าไม่ได้อร่อยขนาดที่คนจะเยอะนะคะ 5555 แต่ก็คงแล้วแต่คนชอบ รสชาติแต่ละชามไม่ค่อยเหมือนกันค่ะ หวานโดดไปหน่อย พูดถึงของดีของเขากันบ้างนะคะ หมูแพค่ะ นุ่ม รสชาติกำลังดี หมูแพคือหมูสับหรือหมูบดค่ะ เอามาบี้ๆเป็นแพ ...อ่านต่อ
ได้รับส่วนลด แล้วลดปริมาณของหรือเปล่าค่ะ หรือได้นิดเดียวแบบนี้เป็นปกติ คราวหน้าจะได้ไม่สั่ง ถ้าไม่ได้ส่วนลดนี่จะเสียความรู้สึกมากกว่านี้อีก ต้มยำรสหวาน ไม่เปรี้ยวเลยสักนิด หมูแพ สั่งเพิ่มเอง 4 แผ่น 40 บาทบางมากกก สั่งพิเศษแต่ได้เศษหมู แย่ดูเพิ่มเติม
อร่อยไม่ต้องปรุง คุ้มราคา
ชอบมาก สั่งต้มยำเข้มข้นอร่อยแบบไม่ต้องปรุงเลย ปริมาณคุ้มราคา ร้านมีพื้นที่จำกัด เลี่ยงมาช่วงพักเที่ยงลูกค้าเยอะดูเพิ่มเติม
ช้า ไม่ตามคิว
ช้า ไม่ทำตามคิว เราต้องรู้อยู่แล้วว่าใครมาก่อนมาหลัง ถ้าจะบริการแบบนี้ให้เขียนใส่กระดาษดีกว่าจะได้ไม่มีการลัดคิวอ่านต่อ