- รวมรีวิว ร้านอาหาร SUSHIRO THAILAND Central Eastville

รีวิว SUSHIRO THAILAND Central Eastville
Uni ค่อนข้างมีกลิ่น
ปกติทาน Sushiro ไม่เคยสั่ง uni เลย แต่รอบนี้เห็นมีโรล uni -Otoro แค่ 120 บาท เลยลองซักหน่อย ปรากฎว่าอูนิมีกลิ่นมากๆ😭 ไม่แนะนำเลย เมนูอื่นก็ตามปกติของซูชิโระค่ะ พวกซูชิปลาทอด หมึกทอด แป้งค่อนข้างหนา สาขานี้แอร์ร้อนหน่อย #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
ซูชิสายพาน อร่อยสด มีเมนใหม่ๆมาเรื่อยๆ
✨👉🏻 Sushiro ร้านซูชิสายพานที่ฮิตตลอดกาล มาทีไรคนเยอะตลอด แนะนำให้จองผ่านแอปล่วงหน้าจะได้ไม่ต้องรอนาน กดจองได้ทั้งแบบระบุวันเวลาล่วงหน้า หรือ จองก่อนไปทาน ที่ร้านจะเป็นซูชิสายพาน จะหยิบจากสายพาน หรือ สั่งผ่านแทปเลตก็ได้ ชอบที่ร้านมีเมนูใหม่บ่อยมาก มีเกือบทุกๆเดือนเลย อาหารอร่อย สด ราคาไม่แรง เป็นร้านที่เราทานบ่อยมากๆแทบทุกเดือน มีหลายสาขามากด้วย #TasteTheFestive #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม
เมนูซีซั่น อร่อย แนะนำจองคิวล่วงหน้ายาวๆ คิวแน่นทุกวัน
กว่าจะได้กินแอบถอดใจไปหลายทีเหมือนกัน เพราะขนาดกดจองคิวล่วงหน้า ยังรอต่ำๆ 45นาที มาคราวนี้กินเมนูใหม่ มาดุโระ อร่อยดีค่ะ อื่นๆก็ยังดีเหมือนเดิม ติที่ว่าดันหยิบเจอจานที่ปลาแห้งติดจานมาจากในสายพาน แล้วก็ข้าวห่อสาหร่ายค่อนข้างเหนียว นอกนั้นโอเคหมด #RainySeason2025 #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม
ซูชิสายพาน จานแดงเท่านั้น
Sushiro ซูชิสานพานที่มีหลากหลายสาขาคนต่อคิวก็เช่นกัน รอบนี้มารอคิวไม่นานมากเท่าไหร่ประมาณ 15-20 นาที การสั่งง่ายเหมือนเดิมสามารถสั่งผ่าน ipad ได้เลย อาหารบางอย่างมาช้า แต่ส่วนมากจะมาเร็ว เนื้อปลาทุกจานดี ของทอดก็ดี ข้าวไม่แตก โดยรวมอร่อยดูเพิ่มเติม
กินจนเพลินกินจนลืมอิ่ม
sushiro เข้าสาขานี้ที่ central eastville ดูจะมีการต้อนรับขับสู้ที่ดีอยู่ละนะ เป็นหารไปใช้บริการครั้งแรกสำหรับที่นี่ จริงๆก็อยากทานอย่างอื่นแต่หาร้านไม่รู้เอาอะไรดี ทานเอาสะดวก เลือกร้านนี้ทานจานแดงคุ้มค่า ราคาประหยัดและดีด้วยจริงๆราคาจานนี้นี่พอไปดูๆอย่างไข่หวานบ้านซูชิเอง ราคาก็ไม่ต่างกันเลยนะ รอบนี้เรามาทานไป 12 จานได้มั้งคนเดียว อิ่มมาก เห็นอะไรวิ่งมาก็อยากทานไปหมด #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ซุชิสายพาน
ยังคงเป็นร้านซูชิที่เป็นที่นิยม ครั้งนี้ต่อคิวรอประมาณ 50 นาที ทานร้านนี้กี่ครั้งก็ไม่เคยที่จะมาถึงร้านแล้วเข้าได้เลย มีคิวทุกครั้ง คุณภาพอาหารและวัตถุดิบยังคงคุณภาพเป็นไปตามมาตรฐานทางร้าน เลือกหยิบจากราง หรือจะสั่งผ่าน touch pad แล้วรออาหารมาส่งแถว 2 ไม่นาน ช่วงนี่เป็นเทศกาลข้าวปั้นสาหร่ายโปะด้วยอิคุระ รสชาติกำลังดี ส่วนซูชิหน้าไข่ปลา รสชาติยังเค็มอาเรื่อง #WongnaiJapaneseSpecialistดูเพิ่มเติม