3.7

รีวิว ขาหมูเห็ดหอม

Bombin
18 มิ.ย. 2018
มื้อนี้กับข้าวขาหมูเห็ดหอม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูรวม

วันนี้กินข้าวขาหมูเพิ่มไขมันกันดีกว่ากับร้านนี้​ "ขาหมูเห็ดหอม" ร้านอยู่แถวเขต​ 8​ ถนนราษฎร์อุทิศ​ 7​ ร้านอยู่ริมถนน​ สามารถจอดรถริมทางได้เลย​ ร้านมี​ 2 สาขา​ อีกแห่งอยู่ตรงข้าม​ TOT เขต​ 8​ ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆมีเพียงคูหาเดียว​ โต๊ะไม่เยอะนัก​ เราไปช่วงบ่ายแล้วแต่ก็ยังมีลูกค้าเข้าออกตลอด​ มาถึงแล้วรออะไร​ สั่งเลยสิ เราสั่งขาหมูรวม​ ใส่ไข่​ ใส่ทุกอย่าง​ ขาหมูที่สั่งปริมาณพอดี​ มีมาครบทุกอย่าง​...อ่านต่อ

kangsnova
17 พ.ค. 2018
อร่อยดี น้ำซุปหอม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู

ร้านนี้คือร้านเดียวกันกับฝั่ง TOT เขต8 แต่จะขายช่วงเย็นๆไปจนถึงประมาณ3ทุ่ม4ทุ่ม อร่อยเหมือนกัน คือขาหมูตุ๋นมาได้เปื่อยกำลังดี ตรงหนังนี่คือเป็นเจลลี่เลย นิ่มละลายเลย เนื้อก็เปื่อยแบบดีงามไม่เละ ข้าวนุ่ม น้ำราดไม่เค็ม น้ำซุปหอมดูเพิ่มเติม

23 ม.ค. 2017
ขาหมูเนื้อนุ่มๆ หอมๆ
Impitch
8 มิ.ย. 2015
ขาหมูเห็ดหอม

ขาหมูไทยโฮเต็ล ร้านนี้ดังในหาดใหญ่นะจ๊ะ อยู่แถวๆหาดใหญ่ใน เป็นขาหมูที่นุ่มและหอมมากๆ กินกับไข่ต้มนะ ฟินมากๆ อิ่ม อร่อย ราคาไม่แพงด้วย ร้านดูเก่าๆนิดนะคะ เล็กด้วย ไม่มีแอร์ แต่ต้องไปลองค่ะ แฟนขาหมูเห็ดหอม ห้ามพลาดนะดูเพิ่มเติม

@Aon
27 พ.ย. 2018
ข้าวขาหมูอร่อย ไม่แพง

เป็นร้านข้าวขาหมูที่ หอม อร่อย รสชาติดี ขาหมูอร่อย ไม่เลี่ยน เนื้อนุ่ม หนังอร่อยมาก ผักเคียงก็ดีเช่นกันครับ น้ำซุปหอม ถ้าใครชอบขาหมูต้องลองครับ ร้านนี้เป็นสาขาที่ 2 สาขาแรกอยู่ตรงข้าม TOT ส่วนร้านนี้อยู่เยื้องๆกับร้านขายยามิตรแท้ครับ ให้ 4ดาวครับ ต้องลอง!!ดูเพิ่มเติม

ต้าเหยินเบตง (Tayern Betong) หาดใหญ่ -
ต้าเหยินเบตง (Tayern Betong) หาดใหญ่-
ไก่เบตงดั้งเดิมพร้อมซีอิ๊วสูตรเด็ด การันตีรสชาติ พาใครมากินไม่ผิดหวัง!
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!