- รวมรีวิว ร้านอาหาร Brasil Churrasco Mermaid Hotel

รีวิว Brasil Churrasco Mermaid Hotel
พลิกไปพลิกมา เสิร์ฟเมื่อใช่ หยุดเมื่ออิ่ม สเต็กสไตล์บราซิลที่สามารถเลือกได้ตามใจต้องการเพราะมาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะทุกชิ้น
Brasil Churrasso ร้านสเต็กสไตล์บราซิลแท้ๆ ในโรงแรม Mermaid Hotel ในย่านอโศก สุขุมวิทที่มีคอนเซปท์แบบที่เรียกว่า เสิร์ฟเมื่อ Yes หยุดเมื่อ No ครับ หลายๆคนอาจจะไม่เคยทราบว่าปกติแล้วการทานสเต็กแบบนี้มันเกิดขึ้นมานานแล้วในทวีปอเมริกาใต้ คือเป็นบุฟเฟต์สเต็กที่จะมีพนักงานคอยเดินมาเสิร์ฟให้กับโต๊ะเราถึงที่พร้อมกับมีดหั่นเล่มใหญ่ พอมาถึงโต๊ะเราเนี่ยพนักงานก็จะมีการดูว่าเราได้มีการยกป้ายว่า "Yes" นั้น...อ่านต่อ
ร้าน Buffet สเต็กย่างเสียบไม้สไตล์ Brazilian ที่หมุนเวียนเปลี่ยนไม้มาสไลด์ความอร่อยให้ถึงโต๊ะ
พูดถึงร้านสเต็กสไตล์บราซิลในบ้านเราคงมีไม่กี่เจ้าแบบนับนิ้วได้นะคะ ร้านดังที่น่าจะเป็นที่รู้จักกันดีจะอยู่ในโรงแรมใกล้แยกสีลมค่ะ แต่ราคาต่อหัวก็ค่อนข้างสูงใช้ได้ทีเดียว พอดีแอมเปิดเวปดีลแล้วเจอร้าน Brasil Churrasco ที่ทำโปรโมชั่น Buffet สไตล์ใกล้เคียงกันในราคาที่ย่อมเยาว์กว่ามากๆ เลยอดเผลอใจกดซื้อดีลมาลองไม่ได้ค่ะ มาลองดูกันว่า Buffet BBQ สไตล์ Brazilian มันเป็นยังไง =-= สถานที่ตั้งและก...อ่านต่อ
คนชอบเนื้ออย่าพลาด
ร้านตั้งอยู่ชั้นล่างของโรงแรมเมอร์เมด สุขุมวิท29 มีที่จอดรถหน้าร้านนิดหน่อย ภายในร้านบรรยากาศสบายๆ พนักงานบริการดี มีซุป สลัด ผลไม้ ข้าวให้ตักตรงกลาง ส่วนไลน์บุฟเฟต์เนื้อต่างๆ พนักงานจะคอยวนมาแล่ให้จากไม้เสียบ มีเนื้อวัว ไก่ ปลา ปลาหมึก ไส้กรอก เนื้อแกะ คนชอบทานเนื้อทานได้เต็มอิ่มเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม
ปิ่งย่างเป็นไม้ๆแบบบราซิล
ครั้งนี้ได้คูปองมาทานปิ่งย่างแบบบราซิลไม่อั้นพร้อมสลัดบาร์ ร้านอยู่ในซอย 29 หาไม่ยา่กเข้ามานิดหน่อยจะเจอร้านเลย อยู่ทางขวามือ อยู่ใต้ตึก Hotel Mermaid ที่จอดรถพอมีบ้าง สำหรับลูกค้าส่วนมาก 80% เป็นลูกค้าต่างชาติ สำหรับเมนูย่าง ก็มีเนื้อแกะ สัปปะรด ไส้กรอก ปีกไก่ กุ้ง เนื้อวัว สำหรับรสชาติก็โอเคนะ ใช้ได้ และได้บรรยากาศดีด้วย สมราคา แต่วันที่ไปไม่มีโชว์นะดูเพิ่มเติม
เนื้อ เนื้อ เนื้อ
ร้านนี้คือสวรรค์ของคนชอบทานเนื้อ ร้านตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 29 ในโรงแรม Mermaid จอดรถได้ในซอย เสริฟเนื้อย่างสไตล์บราซิล ชิ้นเนื้อจะถูกเสียบอยู่บนไม้ แล้วจะถูกหมุนเพื่อให้โดนไฟจากเตาถ่าน ทำให้หนังกรอบ เวลาเสริฟ พนักงานจะทำไม้ที่มีเนื้อออกมาที่โต๊ะ แล้วใช้มีดเฉือนเนื้อชิ้นบางๆออกมา ก่อนที่จะคีบใส่จานเรา ด้วยการทำด้วยวิธีนี้ ทำให้เนื้อที่ได้มีความสุกไปถึงด้านในด้วย จึงไม่สามารถทานแบบ medium rare ได...อ่านต่อ
คราวนี้มากับดีล
คราวนี้ซื้อดีลของทางกรุ๊ปปอง ราคา450บาท พร้อมได้ส่วนลดเล็กน้อย จากทางเว็บ เลยเหลือ 400 บาท แต่บุฟเฟต์คราวนี้จะจำกัดประเภทอาหารลงเหลือ9-10 อย่าง ซึ่งก็เยอะพอกินแล้ว แต่จะไม่มีเนื้อ picanha และ อื่นๆเล็กน้อยดูเพิ่มเติม