- รวมรีวิว ร้านอาหาร เข้าท่า "khao tha at nan"

รีวิว เข้าท่า "khao tha at nan"
19 ม.ค. 2015
บรรยากาศสบายๆ ติดแม่น้ำน่าน ที่จอดรถสะดวก สบาย อาหารอร่อย
เมนูเด็ดของร้านคือ ขาหมูเยอร์มัน อร่อยเวอร์ๆๆ เมนูอื่่นๆ ก็อร่อยไม่แพ้กัน ราคาถูกดูเพิ่มเติม
26 ม.ค. 2022
แกงส้ม/ยำวุ้นเส้นโบราณ
เมนูเด็ด: แกงส้มชะอมกุ้ง
อาหารทั้งสองอย่างดี รสชาดใช้ได้ ติดหวานไปนิด ลดลงหน่อยจะอร่อยขึ้น ปริมาณสมกับราคาอ่านต่อ
2 ก.พ. 2019
ร้านใกล้บ้าน หายากนิดหน่อยสำหรับคนทั่วไป อาหารรสชาดจัดจ้าน มาสองคนสั่งไปสี่อย่าง เยอะมาก อร่อย กินหมด นั่งดูแม่น้ำน่าน
เมนูเด็ด: ไก่ชุปเปอร์
11 ม.ค. 2016
อาหารอร่อย บรรยากาศดี เชิญที่ร้านเข้าท่าครับ
เมนูเด็ด: ขาหมูเยอรมัน, ปลาทอดลาบ, ปลานึ่งมะนาว, ยำเอ็นแก้ว, ยำแหนมสด, ไก่ชุปเปอร์
อาหารอร่อย เมนูเด็ด ขาหมูเยอรมัน ครับดูเพิ่มเติม
25 ก.ค. 2015
ร้านบรรยากาศดี อาหารราคาถูก น่านั่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระเพรา., กุ้งแช่น้ำปลา
ร้านอาหารติดน้ำน่าน อาหารราคาถูก บรรยากาศดี มีที่จอดรถ มีอุลตร้าแมนเป็นสัญญาลักษณ์ดูเพิ่มเติม