รีวิว น้ำชาป้าไก่

Mickey B. Bow
5.5k1k3.8k
25 เม.ย. 2016
กินเพลิน ข้างถนน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้งหมูหยองน้ำสลัด, ชาเขียวมะนาว, ไส้กรอกทอด

ผ่านไปผ่านมา เเถว ฟิตเเลป เห็นร้านน้ำชารถเข็นแว็บๆ แวะนั้งกันดีกว่า เมนู มี เครื่องดื่มร้อน-เย็น, ของทานเล่น,อาหารจานเดียวแบบง่ายๆ มีให้เลือกนั้ง แบบเก้าอี้ กับนั้งพื้นกับโต๊ะญี่ปุ่น วันนี้เลือกนั้งพื้น นั่งไปนานๆร้อนก้นเหมือนกันนะ ถ้ามีเบาะมารองเเจ่มเลย อาหาร ที่เราไม่คาดหวังในรสชาติ มักทำออกมาดี และอร่อยเสมอ มาอุดหนุนกันนะคะ มื้อนี้75฿ เองดูเพิ่มเติม

DuiDui
21 ก.ค. 2015
อิ่มๆ ฟินๆ ราคาย่อมเยาว์ยามค่ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังชุบไข่นมโอวัลติน

หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา ... ร้านป้าไก่ อิๆๆ ร้านน้ำชาริมทางหัวมุมถนน ธนาคารกสิกร ก่อนเลี้ยวไปโรงแรมกรีนเวิล เป็นร้านรถเข็นแบบมีที่นั่งทั้งโต๊ะและนั่งพื้น มีเมนูพวกขนมปังและไส้กรอก อร่อยทุกเมนูที่สั่งวันนี้เลยค่ะ มีปังโรลไส้กรอก ขนมปังชุบไข่นมโอวัลตินและไส้กรอกทอด เครื่องดื่ม ชาเขียวมะนาว ชื่นใจมาก และโอวัลตินภูเขาไฟก็อร่อย มาแก้วใหญ่ๆ เลยค่ะ ที่สำคัญราคาไม่แพง ค่าเสียหายแบบฟินๆ แค่ 120 บาทเอ...อ่านต่อ

DR. K O E
20 ม.ค. 2015
ขนมปังอบๆๆๆไอน้ำ หย่อยยยย

เปิดขายมา10กว่าปีละ ร้านน้ำชารถเข็น หน้าธ.กสิกรไทย ถนนไทรบุรี แต่เพิ่งได้มาลองครั้งแรกอ่า ขนมปังอบ เนื้อเนียนนุ่มดี ไม่มีสากๆเลย สังขยาทางร้านก็ทำเอง เข้มข้น แต่ติดหวานไปนิดนึง นิดเดียวจริงๆ ชาเขียวร้อน แนวแบบนี้หากินยากจริงๆ คือแบบเราสั่งชาเขียวเย็นตามร้านกาแฟดีๆน่ะ แต่ร้านนี้เอามาทำแบบร้อนๆ ขนมปังโรลไส้กรอกไก่ครีมซอสมะนาว อร่อยไม่แพ้ใครเลย ไม่ได้ใช้ไส้กรอกแบบปนแป้งมาครึ่งนึงที่ขายกันถูกๆ...อ่านต่อ

ไส้กรอกไม่ใช่แบบแป้งๆถูกๆขนมปังอบไอน้ำ เนื้อนุ่มเนียนจริงๆ

Vella beach bar and bistro  -
Vella beach bar and bistro -
คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเล บรรยากาศดีงาม มีอาหารคาวหวานครบครัน นั่งชิลได้ยาว
Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู