รีวิว บะหมี่เป็ดสายสาม

Dalda
2 เม.ย. 2022
ร้านบะหมี่เป็ดของดีหาดใหญ่ แต่ให้น้อยนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่เป็ด, เกาเหลาน่องเป็ด, บะหมี่แห้งรวม

ร้านบะหมี่เป็ด ของดีหาดใหญ่ ขายมายาวนาน เป็นร้านดูจีนๆเก่าแก่ มีเสน่ห์บอกไม่ถูก หลังคาสูง เย็นสบาย ทั้งที่ไม่มีแอร์ บะหมี่ไข่ทางร้านจะทำเอง ไปทุกทีก็จะสั่งแต่บะหมี่แห้งรวมทุกอย่าง และเพิ่มเกาเหลาน่องเป็ดตลอด บะหมี่แห้งรวม เค้าจะใส่เครื่องพวกหมูแดง หรือเป็ดไม่รู้ ดูไม่ออกจริงๆ เพราะทางร้านจะสับเป็นชิ้นเล็กๆๆรวมๆกัน รสชาติดี ไม่รสจัด ใส่ถั่วเพิ่มคือฟิน เส้นเหนียวนุ่มอร่อย แต่ๆๆๆ ให้น้อยนะ ใครหิว...อ่านต่อ

mayybz
15 ม.ค. 2022
ซุปเป็ดคือดี กลมกล่อม ไม่มัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งน่องเป็ด

บะหมี่เป็ด ก่อนสุดสาย 3 อยู่ทางซ้ายมือ เพิ่งได้มาลองครั้งแรก ชอบซุปเป็ดเป็นพิเศษ รสชาติน้ำซุปกลมกล่อม ไม่ค่อยมัน เป็ดนุ่ม ไม่มีกลิ่นคาว เส้นบะหมี่ใช้ได้ หมูแดงเฉยๆ แต่ดีที่มันไม่เยอะค่ะ ราคาชามละ 100 บาทดูเพิ่มเติม

EatMood
13 ก.ย. 2018
บะหมี่เป็ด เส้นอร่อยจัง

บะหมี่เป็ดสายสาม ร้านดูเก่าๆจีนๆ สั่งเมนูหมี่เหลืองแห้งมา อร่อยมากกกกก เส้นเหนียวนุ่มมากจริงๆ เป็ดหรือหมูแดงไม่รุ้ก็เปนแบบผสมๆ ชอบมาก สั่งมาสองถ้วยเลยค่ะ ถ้วยเดียวเราว่ามันให้น้อยไป(หรืออร่อยจนรุ้สึกต้องกินอีกไม่รุ้55)ดูเพิ่มเติม

Impitch
26 มี.ค. 2016
บะหมี่ขายมานาน

...บะหมี่เจ้านี้ แม้สภาพร้านจะไม่น่านั่งเท่าไหร่ ดูเก่าไปนิด แต่รสชาติซุปและเป็ด เป็นเอกลักษณ์มากๆ เมนูเด็ดก็คือหมี่เป็ดค่ะ เส้นหมี่ดูน่าทานดี ดูเหนียวนุ่ม ส่วนเป็ดก็เปื่อยดี เกาเหลาถ้วยเล็กกำลังน่าทาน ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Boat
21 มี.ค. 2017
ร้านเก่าแก่ดั้งเดิม

เป็นร้านที่หาที่จอดยากนิดนึงค่ะ วันนี้มาแวะเพราะอยากกินบะหมี่กับซุปร้อนๆ แต่รู้สึกรสชาติไม่กลมกล่อมเหมือนเดิม แต่บะหมี่เค้าอร่อยมากจริงๆค่ะ แนะนำเลยให้สั่งเส้นบะหมี่ เส้นทำเอง ถ้าจำไม่ผิด เหนียวนุ่มมาก อร่อยสุดๆ สรุปถูกใจเส้นค่ะดูเพิ่มเติม

🐤SaRaPowBB🐤
10 ธ.ค. 2016
หมี่เป็ด อร่อยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งรวม ไก่หมูเป็ด

ชื่อร้าน : หมี่เป็ดสาย 3 ที่ตั้ง : เกือบสุดสาย 3 ตรงข้ามร้านเซาะอึ้ง 3 มาแล้วต้องสั่ง : หมี่แห้งใส่ทุกอย่าง ที่เด็ดคือเนื้อเป็ดอร่อยเวอร์ มีแบบแยกใส่เป็ดเพิ่มด้วยนะ ความประทับใจ : คนรับออเดิร์ไม่จดเลยจำได้หมด คนไหนสั่งอะไร คนทำ ทำเร็วมาก ไม่ถึง 2 นาทีได้แล้วเร็วมาก แถมพูดดีมาก เก็บตังแยกไม่บ่นเลย ยิ้มแย้ม บริการเยี่ยม เปิด : 18.30 - 3.00 ดึกๆหิวมาได้ ไม่แพง 50 บาทหมี่ 2 ก้อนอิ่มอร่อยดูเพิ่มเติม

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!